Chi tiết khóa học online tại Pasal

Từ tháng 11 năm 2015, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã chính thức cung cấp một hệ thống học tiếng Anh trực tuyến Effortless English Online.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PASCAL

Đây là một hệ thống học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo cách học Effortless English của Tiến sĩ A.J Hoge, đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì nổi tiếng đã giúp cho hàng triệu người ở trên thế giới cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của hàng trăm nghìn người.

Ông là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Effortless English LLC cũng đồng thời là tác giả cuốn sách học tiếng anh “Learn to speak English like a native” (Luyện nói tiếng Anh như là người bản ngữ) nổi tiếng trên khắp toàn thế giới.

Tại Việt Nam thì hệ thống Effortless English cũng được truyền bá cũng như sử dụng từ trước đến nay thông qua nhiều hình thức không chính thống và không được công nhận bởi Tiến sĩ A.J Hoge như mua bán đĩa DVD không có bản quyền hoặc những khoá học tiếng Anh sử dụng bài học Effortless English không hề được sự đồng ý của tác giả.

Với mục đích đem lại cho người học tiếng Anh ở Việt Nam một hệ thống học tiếng Anh vượt trội cùng điều kiện được trải nghiệm một phương pháp học tiếng anh mới -Effortless English một cách chính thống thì tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã hợp tác nghiên cứu cũng như phát triển cùng Tiến sĩ A.J Hoge để cho ra đời hệ thống Effortless English Online – giúp cho người học có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy chỉ sau 3 đến 6 tháng học.

Chi tiết khóa học online Pascal TẠI ĐÂY!

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC ONLINE TẠI PASCAL

Ưu điểm lớn nhất của khóa học online Pascal này là bộ bài học Effortless English độc quyền và được Tiến sĩ A.J Hoge xây dựng để dành riêng cho người học tiếng Anh ở Việt Nam.

Các bài học trong khóa học online Pascal này hoàn toàn khác biệt so với những bộ bài học Effortless English từng có ở trước đây, đó là sự kết hợp việc học tiếng Anh giao tiếp được lồng ghép những quan điểm cũng như thái độ sống đúng đắn, tích cực dành cho học sinh và sinh viên, đồng thời chia sẻ các kỹ năng mềm tương đối quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, phỏng vấn tiếng Anh, … Các chủ đề vô cùng thiết thực như là thiết lập mục tiêu, rèn luyện tính Kiên trì, xây dựng niềm đam mê,…được chuyển thể thông qua các câu chuyện đơn giản và hài hước sẽ giúp cho người học cảm thấy thú vị hơn mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần truyền tải.

Khóa học online Pascal được thiết kế dựa trên việc áp dụng những nguyên tắc của phương pháp Effortless English, quy trình học tập trên hệ thống này sẽ gồm 4 bước: luyện nghe, luyện nói, học từ vựng và phản xạ tiếng Anh, tuân theo đúng quy trình học để nói tự nhiên như một đứa trẻ, đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó sẽ lấy việc luyện nghe làm chủ đạo để rồi phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Với hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online cùng với các nỗ lực nghiên cứu đồng thời phát triển liên tục trong tương lai, Tiến sĩ A.J Hoge cùng với Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal rất tin tưởng sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt, tạo ra bước đà thuận lợi để giúp thế hệ trẻ của Việt Nam vững bước thành công ở trong bối cảnh hội nhập kinh tế cực kì sâu sắc hiện nay.

Chi tiết khóa học online Pascal TẠI ĐÂY!

Nên xem  Top ++ Website cung cấp khóa học thai giáo online tốt nhất | Đăng ký học nhanh
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart