Khóa học toeic online cô Mai Phương | Liên hệ đăng ký học nhanh

 

Khóa học Toeic online cô Mai Phương – Vũ Thị Mai Phương hay được nhiều bạn trẻ gọi bằng cái tên thân thương đó là “cô Mai Phương”, hiện đang là giám đốc của trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Mai Phương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy ở bộ môn tiếng Anh. Mai Phương đang cực kì được giới trẻ học Anh văn thích thú bởi phương pháp giảng dạy vô cùng ấn tượng và thông minh.

TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

30 days for 800 TOEIC Listening

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Chính sự trẻ trung, dí dỏm trong phương pháp giảng dạy đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh đã chuyển sang yêu thích cũng như thành công với khả năng tiếng Anh của mình. Xinh đẹp, năng động, trẻ trung, bền bỉ và đổi mới luôn được hội tụ ở Vũ Mai Phương. Đam mê và yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, cô giáo Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích rất đáng nể khi từng liên tiếp đạt thành tích học tập cao: đoạt 2 giải liên tiếp học sinh giỏi Quốc gia THPT, đỗ Á khoa khối D ở đại học Ngoại ngữ với 27 điểm.

Cô cũng là một trong cực kì ít người tại Việt Nam thi TOEIC đạt điểm được số điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng đó là 8.5 và là người có đã được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh ở 80 Quốc gia trên thế giới. Mai Phương không chỉ có một bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh, mà cô còn tham gia biên soạn những sách tham khảo rất thu hút học sinh như: “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”.

Nếu các bạn mong muốn đi học tiếng anh của cô Mai Phương nhưng không có thời gian hay ở xa so với trung tâm thì có thể tham gia 2 khóa học toeic online cô Mai Phương mà megatop đã tổng hợp sau đây nhé

Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s

back to menu ↑

 Khoá Toeic 850 – Cô Vũ Mai Phương

Khoá Toeic 850 – Khóa học toeic online cô Mai Phương không chỉ giúp các bạn không chỉ đem đến cho các bạn cơ hội đạt đủ điểm Toeic mà nó còn đem đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao hơn. Nếu các bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào trong tương lai thì hãy nhanh tay đăng kí để chuẩn bị cho mình tiền đề thật vững mạnh nhé. Chắc chắn với kinh nghiệm và khả năng của mình chắc chắn cô Phương sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học toeic 850 của cô Mai Phương thì có thể click vào ĐÂY nhé.

back to menu ↑

 Luyện Thi TOEIC – Nghe- Đọc (Mục tiêu 450-600+)

Khóa học Toeic 450 – Khóa học toeic online cô Mai Phương được cô Mai Phương thiết kế nhằm gia tăng toàn diện tất cả các kĩ năng cho các bạn. Kết thúc khóa học các bạn học viên có thể đạt được số điểm toeic từ 450 trở lên. Sẽ được nâng cao vốn từ vừng với các chủ đề ở trong bài thi Toeic. Đồng thời cô sẽ củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết cho bạn. 

Các bạn quan tâm đến khóa học luyện thi Toeic của Cô Mai Phương thì vui lòng click vào ĐÂY nha.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart