Những thông tin cần thiết khi mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn về mọi mặt: tinh thần, tài chính và sức khỏe. Trong bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình. Hãy xem và tham khảo nhé!

Hãy mua bảo hiểm sức khỏe càng sớm càng tốt!

Đầu tư một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay từ sớm chính là giải pháp tuyệt vời để bạn sống trẻ khỏe, kiến tạo cuộc sống chất lượng và bảo vệ các thành viên trong gia đình trước những rủi ro về sức khỏe trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu tham gia bảo hiểm sức khỏe ở độ tuổi trẻ thì chi phí tham gia sẽ thấp hơn mà vẫn đảm bảo quyền lợi được hưởng rất lớn. 

Tham gia bảo hiểm sức khỏe giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

back to menu ↑

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe được thiết kế riêng để đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp như sau:

  • Nếu tài chính không dư dả, bạn chỉ cần mua riêng từng gói bảo hiểm sức khỏe dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên để được hưởng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện. 
  • Trong điều kiện tài chính dư dả, bạn có thể chọn gói bảo hiểm dành cho gia đình. Chỉ với một hợp đồng bảo hiểm nhưng cả gia đình cùng được bảo vệ, thật tuyệt đúng không nào?

Truy cập https://blogs.ezchoice.vn/bao-hiem-suc-khoe-nao-tot-12125917 để tìm hiểu thêm về cách chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với bạn

back to menu ↑

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Hiện nay, bạn có thể chọn mua bảo hiểm sức khỏe qua hai hình thức: mua trực tiếp và mua online. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc thông qua các trung gian đại lý, chi nhánh được phân phối với doanh nghiệp bảo hiểm. 

Thuận tiện hơn khi bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe ở mọi lúc, mọi nơi thông qua hình thức online. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển mà bạn có thể trực tiếp so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. EZChoice là một trong những nền tảng tổng hợp bảo hiểm sức khỏe từ các công ty hàng đầu. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quyền lợi, phí bảo hiểm sản phẩm và đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Chỉ vài cú nhấp chuột đơn giản trên EZChoice, bạn có thể đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến dễ dàng (có hướng dẫn đầy đủ). Sau khi bạn hoàn tất thanh toán chi phí bảo hiểm theo yêu cầu, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký, gửi Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm qua email và địa chỉ bạn đã đăng ký. 

Truy cập vào EZChoice để so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất từ các công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

back to menu ↑

Lời kết

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn bao giờ hết khi đầu tư vào một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Đừng bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà bảo hiểm sức khỏe mang lại. Còn chờ gì nữa mà không đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay hôm nay!

Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart