Thông tin bạn cần quan tâm về khóa học online của step up

 

Việc học tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng đối với tất cả chúng ta. Chính vì thế mà việc tìm được một trung tâm chất lượng, uy tín sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng đạt được trình độ mà mình mong muốn. Và Step Up chính là nơi các bạn có thể tìm đến sự thành công.

Step Up được thành lập vào đầu tháng 10/2011 và người đã gắn bó với Step Up từ những ngày đầu tiên đó chính là CEO Mr Hiệp, một cựu sinh viên của đại học Ngoại Thương. Tính đến năm 2015 thì Step Up đã chào đón được hơn 9000 học viên, chắp cánh cho hàng nghìn học sinh yêu cũng như thích tiếng Anh.

Step Up có bốn khóa học khác nhau đó là kết tinh ròng rã hơn 4 năm nghiên cứu, tìm tòi và phát triển. Cùng với một đội ngũ hùng hậu hơn 60 nhân sự giảng dạy vận hành tinh nhuệ làm việc và giảng dạy trong môi trường năng động trẻ trung.

Trung tâm có 3 cơ sở lớn ở Hà Nội:

  • Cơ sơ 1 Stepup Chùa láng I: số 18, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Hà Nội
  • Cơ sơ 1 Stepup Chùa láng II: số 6, ngõ 121 Chùa Láng, Hà Nội.
  • Cơ sơ 1 Stepup Trường Chinh: số 108 Trường Chinh, Hà Nội.

Đến năm 2020 Stepup đặt mục tiêu sẽ trở thành trung tâm tiếng Anh đào tạo số 1 ở miền Bắc và top 3 của cả nước. Mạng lưới của Stepup sẽ có mặt ở 64 tỉnh thành trong cả nước và góp phần đào tạo tiếng Anh tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam.

Những khóa học offline hiện tại bao gồm: yêu lại từ đầu, tiếng Anh giao tiếp, phát âm cơ bản và TOEIC. Trong đó “yêu lại từ đầu” chính là sản phẩm chỉ có duy nhất ở Stepup, đây là một chuyên gia trong việc giúp cho người học tiếng Anh mất gốc có thể giao tiếp một cách thành thạo được trong thời gian ngắn.

Sự ưu Việt của Stepup đó là:Học viên say mê tiếng Anh ngay từ phút ban đầu; Sĩ số học viên trước sau như một; Tốt nghiệp theo đúng khung chuẩn Châu Âu; Giao tiếp thành thạo chỉ với một khoảng thời gian dưới 2 tháng.

Công nghệ học tập ở Step Up là tối tân và vượt trội. Sử dụng hàng trăm các công trình ở khắp nơi trên thế giới để xây dựng nên một chương trình học. Những công trình đã bao phủ cực kì nhiều về khoa học giảng dạy, khoa học về tâm lý và thể trạng con người, khoa học về học tập thông minh, khoa học về những năng lực.  Học tiếng Anh là mê ly với Step Up Radio hay Magic Flashcard (bộ học từ vựng hài hước đầu tiên có mặt tại Việt Nam). Tiêu chí hoạt động của Step Up đó chính là không bỏ cuộc với người học kém và luôn chăm lo chu đáo cho cả các người học không có năng khiếu. Chính vì thế mà Step Up đã tạo ra được hàng ngàn học sinh giỏi mỗi năm.

  • Môi trường làm việc: “Thoải mái, thân ái, không bao giờ chia bè phái và làm việc hăng hái”. Đó chính là phương châm làm việc của Step Up. Sự khác biệt giữa Step Up với các nơi khác chính là :
  • Vì học viên, vì cộng đồng: Không phô trương và không chạy theo lợi nhuận.
  • Sự đầu tư cho R&D (nghiên cứu và phát triển) là một điều cực kỳ lớn và nhịp độ cải tiến sản phẩm cực kì chóng mặt.
  • Học cực nhiều nhưng vẫn hứng thú.

Khóa học online của Step Up

Song hành cùng với các khóa học offline, khóa học online của step up cũng đã được công ty cho ra mắt. Với mục đích đó chính là giúp cho các bạn không có thời gian, không có đủ chi phí để đến với các khóa học offline thì các bạn vẫn có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình bằng việc tự học tại nhà. Đây là một khóa học với đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

Các bạn quan tâm đến khóa học trực tuyến của step up vui lòng click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart