Top 2 website cung cấp khóa học ai online hiệu quả

Khác với photoshop là một phần mềm chỉnh sửa những hình ảnh có sẵn, Illustrator chuyên về việc vẽ ra những hình ảnh mới – dựa trên việc tạo cũng như chỉnh sửa vector (những điểm toạ độ trên mặt phẳng thiết kế; kết nối để tạo thành những path với đặc tính hình dạng, màu sắc, độ dày). Adobe Illustrator là một phần mềm không thể nào thiếu cho việc thiết kế đồ hoạ với các ưu điểm. 

  • Những sản phẩm được thiết kế trên Illustrator khi in ấn thường sẽ giữ màu sắc và đường nét sắc xảo. Ngoài ra, những file xuất ra từ Adobe Illustrator rất nhẹ và dễ dàng thay đổi, hay tương thích với những phần mềm khác như Photoshop hay Corel Draw. 
  • Hơn nữa, Illustrator cũng hỗ trợ cho việc in ấn lớn hơn so với kích thước thiết kế mà không hề bị lỗi, do không phải làm các việc trên hình ảnh, pixel giống như Photoshop, vì thế, những nhà thiết kế trên Adobe Illustrator cực kì linh hoạt.
  • Adobe Illustrator cũng hỗ trợ các bạn xuất file ESP (tập tin đồ hoạ chuyên dụng của phần mềm Adobe Illustrator). Điều này sẽ giúp file thiết kế của các bạn giữ được sự sắc nét khi in ấn, đảm bảo về chất lượng tốt. Bạn cũng có thể di chuyển hết file về định dạng ESP trước khi bạn in ấn để đảm bảo chất lượng nhé!

Sau đây sẽ là 2 website hiện đang cung cấp khóa học ai online tốt nhất mà Megatop đã tồng hợp được. Cùng tìm hiểu nhé.

1, Unica

Khóa học AI online của Unica – thành thạo từ cơ bản cho đến nâng cao cung cấp cho các học viên có cái nhìn hoàn toàn mới về việc thiết kế đồ họa vector. Không chỉ là việc vẽ minh họa và thiết kế quảng cáo hoặc nhận diện thương hiệu thì Khóa học AI online sẽ làm cho các bạn thay đổi hoàn toàn được tư duy thiết kế truyền thống.

Với hệ thống bài giảng vô cùng khoa học, được đúc kết qua rất nhiều năm làm công tác đào tạo hay kinh nghiệm tự học, đây sẽ là một trong các khóa học cung cấp cho các bạn các kiến thức bổ ích sát với thực tế nhất.

Khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng đặc biệt về tư duy sử dụng công cụ, thực hành và cách vận dụng tự nhiên, loại bỏ đi hoàn toàn lối tư duy nhớ lối và học vẹt. Cách tiếp cận mới, hình thành các tư duy thiết kế đỉnh cao ngay từ các bài học đầu tiên. Lý thuyết chuyên sâu cùng với các dạng thực hành mở, cho phép các học viên sáng tạo các sản phẩm với công cụ qua mỗi bài học.

Với các kinh nghiệm dẫn dắt hàng chục nghìn học viên đi từ con số 0 tròn chĩnh trở nên thành công, khóa học tự tin đem đến cho các bạn các kiến thức tốt nhất, hữu ích cũng như thực tế nhất cho công việc của các bạn về sau này.      

Thay vì phải tự mày mò tìm cho mình một hướng đi, chúng tôi chỉ cho các bạn con đường đi ngắn nhất đến với thành công, để bạn tự tin làm chủ các phần mềm Illustrator, tự tin khẳng định được bản lĩnh với chủ doanh nghiệp cũng như đối tác của bạn. 

Các bạn quan tâm Khóa học AI trực tuyến của Unica vui lòng click vào ĐÂY nhé.

2, Edumall

Adobe Illustrator là một phần mềm vẽ minh họa chuyên nghiệp đã được thiết kế chuyên dụng dành cho việc vẽ vector, giúp cho nhà thiết kế, họa sĩ hoặc bất kì ai có nhu cầu dàn dựng sản phẩm chuyên nghiệp để tạo logo, biểu tượng, những bản vẽ phác thảo, vẽ đồ họa chữ hay các hình minh họa phức tạp khác.

Illustrator đã gần như là một công cụ chuẩn để vẽ hình minh họa vector, được dùng bởi rất nhiều chuyên gia sáng tạo như những nhà thiết kế, họa sĩ phim, vẽ tranh minh họa, thiết kế UI… 

Sau khi hoàn thành các khóa học Ilustrator cơ bản tại Edumall các bạn có thể hoàn thành tốt những công việc sau minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo những sản phẩm tờ rơi, roucher, Card Visit, BProfile,vẽ hoạt hình hay tích hợp chuyển động cho Flash.. với các ưu diểm đó là dễ dàng thay đổi cũng như trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ hay dễ dàng tương thích với CorelDraw, Photoshop và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về khóa học online Ilustrator của Edumal bằng cách click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Chi tiết khóa học online tại Pasal
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart