Top 3 website cung cấp khóa học 3dmax online tốt nhất hiện tại

 

Khóa học 3Dmax online – 3Ds Max chính là một phần mềm diễn họa những vật thể 3 chiều.  Phần mềm tuyệt vời này còn có bao gồm cả thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và những trình diễn mô hình 3Ds. Ở trong phần mềm 3ds Max có rất nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như hình nón, ấm trà, kim tự tháp và hình khối có thể được dùng làm cơ sở để phát triển mô hình.

Các bạn quan tâm đến khóa học 3dmax online nhưng chưa tìm được website uy tín thì có thể tham khảo bài viết sau đây của Megatop nhé.

1, elsoft.vn

Phần mềm 3ds Max là một phần mềm để dựng hình 3d chuyên nghiệp nhằm phục vụ hầu hết những ngành nghề đòi hỏi về kỹ xảo hình ảnh như là: game, điện ảnh, đồ họa,… Và ứng dụng của 3ds Max để dành cho ngành thiết kế. 

Lợi thế của việc sử dụng phần mềm 3dsMax so với những phần mềm dựng hình 3D khác đó chính là được trang bị đầy đủ các tính năng dựng hình từ cơ bản cho đến phức tạp, giúp cho giới kiến trúc có thể thoải mái thiết kế của họ một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Khóa học này chính là sự đúc kết giữa kinh nghiệm và kiến thức thiết kế của giảng viên,  giúp các bạn dễ dàng thực hiện các công việc thiết kếm từ diễn họa một khung cảnh ngoại thất thất cho đến những khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng ở trong 3ds max, điều chỉnh các thông số render ảnh ở trong Vray và cuối cùng đó là làm hậu kì bằng  Photoshop

Các bạn quan tâm đến khóa học 3dmax online của Elsoft có thể click vào ĐÂY nhé.

2, Edumall

3DSMAX chính là một phần mềm cực kì quan trọng và cần thiết đối với những kiến trúc sư. Phần mềm này đã được sử dụng để trình bày các ý tưởng thiết kế kiến trúc ở dưới dạng 3D. Khi mới làm quen với phần mềm 3DSMAX thông thường người học sẽ cảm thấy khó khăn, đa số sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Khóa học 3dmax trực tuyến của Edumall chính là một con đường ngắn nhất cũng như đơn giản nhất để giúp bạn dễ dàng tiếp cận với phần mềm cũng như làm chủ nó.

Khóa học được thiết kế để dành riêng cho những bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc hay nội thất. Sau khóa học, các bạn sẽ nắm bắt được những thao tác cơ bản của phần mềm và sử dụng một cách thành thạo những công cụ vẽ và hiệu chỉnh cơ bản. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy giáo, chắc chắn các bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục 3DSMAX.

Các bạn quan tâm đến Khóa học 3dmax trực tuyến của Edumall có thể click vào ĐÂY nhé.

3, Kyna

Có lẽ các bạn cũng biết, 3DS Max là một phần mềm hiện hình 3D rất phổ biến nhất hiện nay. Với 3DS Max, cùng với sự kết hợp render ngoại thất bằng VRay cũng như xử lý hậu kỳ bằng Photoshop, thì các bạn có thể cho ra các hình ảnh chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

Với các khóa học 3dmax mở rộng của Kyna các bạn sẽ được:

  • Học đồ họa video căn bản cũng như tìm hiểu từ các công cụ đơn giản cho đến các công cụ xử lý dựng hình nâng cao.
  • Tìm hiểu các công cụ dựng hình 3D và 2D cơ bản.
  • Áp dụng dựng hình cho nội thất đơn giản gồm tường, cửa sổ, cửa đi, vật dụng, gường ngủ…
  • Tìm hiểu các công cụ dựng hình kiến trúc mặc định của 3DS Max như dựng lan can, tường, những loại cửa sổ, cửa đi, cầu thang…
  • Áp dụng công cụ đã học để có thể dựng hình một biết thự từ nền cho đến mái, những cửa và các chi tiết kiến trúc khác.
  • Tìm hiểu cách để thiết lập và sử dụng render 3ds max bằng công cụ VRay, ngoại cảnh, ngày đêm.

Với sự kết hợp của cả 3 phần mềm này, chắc chắn sẽ cho các bạn kết quả hơn cả mong đợi. Không những thế, thì các bạn còn có thể dựng hình Cinema 4D cho những sản phẩm hình ảnh 3DS Max để tạo ra các dự án vượt trội. Hãy khám phá để nắm vững cũng như sử dụng thuần thục những công cụ này nhé.

Các bạn tâm vui lòng click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart