Top 3 website cung cấp khóa học autocad online tốt nhất bây giờ

 

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng Computer Aided Design được viết tắt trong tiếng Anh là CAD (tức là thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính), được sử dụng rộng rãi ở trên những thiết bị máy tính chạy, hỗ trợ cho những kỹ sư, kiến trúc sư và những chuyên viên thiết kế khác. Tạo ra các sản phẩm mô hình 2D và mô hình 3D. Phiên bản đầu tiên của AutoCad có tên Autodesk phát hành năm 1982, ngày nay nó đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật cực kì phổ biến trên toàn thế giới và ứng dụng rộng nhất, mặc dù trong các năm trở lại đây mô hình 3D đã được dùngnhiều hơn nhưng AutoCad vẫn đóng một vai trò nền tảng giúp cho những mô hình 3D có độ chính xác cao hơn.

Ứng dụng của AutoCad cực kì là rộng rãi và phong phú. Nếu các bạn đang tìm hiểu về autocad và muốn học về nó thì có thể tìm hiểu về bài viết top website cung cấp khóa học autocad online tốt nhất bây giờ của megatop nhé.

Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD

XEM KHÓA HỌC

back to menu ↑

Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao

XEM KHÓA HỌC

back to menu ↑

Học – Luyện kỹ năng thành thạo Autocad 2D

XEM KHÓA HỌC

back to menu ↑

Unica

Unica.vnBạn là một kỹ sư cơ khí, kiến trức sư,  kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, công nhân kỹ thuật, họa viên kiến trúc đang theo học chuyên ngành thiết kế xây dựng,… Bạn đang có nhu cầu thiết kế cũng như vẽ trên máy tính bằng công cụ thiết kế hiện đại AUTOCAD. Thì chắc chắn các khóa học autocad online của Unica chính là đáp án dành cho bạn.

Bạn có biết rằng, AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật ở trên máy tính thông dụng và hiện đại nhất hiện nay. Là công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế và trình bày rồi xử ký bản vẽ kỹ thuật trên máy tính, được dùng trong thiết kế bản vẽ 2D và 3D.

Sở hữu những kỹ năng, nắm chắc những phương pháp sử dụng AutoCAD, việc thiết kế trình bày các bản vẽ trên máy tính sẽ nhanh hơn đến chục lần, có khi đến cả trăm lần ấy chứ. Không chỉ tăng cực kì nhanh về hiệu suất cũng như khả năng xử lý bản vẽ cũng như độ chính xác cũng rất cao.

Khi tham gia khóa học autocad online của Unica ngoài việc được trang bị đầy đủ những kỹ năng, những kiến thức về AutoCAD, học viên còn được rèn luyện và thực hành triển khai bản vẽ cụ thể với AutoCAD dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Cùng tìm hiểu về khóa học autocad online ngay TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑

Edumall

Khóa học autocad online của Edumall sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức về AutoCAD, với bố cục logic, từ những định dạng ban đầu, công cụ vẽ, chỉnh sửa và quản lý cho đến những thao tác để tạo ra được các sản phẩm là những bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.
Khóa học cũng sẽ cung cấp những bài tập thực hành giúp cho các học viên nắm chắc hơn những công cụ trong AutoCAD.
Với những kiến thức từ khóa học thì bạn có thể thực hành được ngay trong công việc.

Cùng tìm hiểu về khóa học autocad trực tuyến ngay TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑

3. Kyna.vn

Để cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm để giúp cho người dùng có thể sử dụng phầm mềm này một cách hiệu quả hơn thì Kyna.vn phối hợp cùng các giảng viên uy tín có thâm niên tổ chức các khóa học AutoDesk AutoCAD để giúp các bạn hiểu rõ và thực hành tốt hơn trên phần mềm này.

Khóa học được giảng dạy với hình thức học Online và hứa hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm mới lạ cho tất cả học viên trên khắp toàn quốc. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết từ các lệnh cơ bản nhất như phương thức truy bắt điểm hay nhập điểm chính xác, cách ứng dụng những công cụ vẽ sáng tạo cho đến việc hoàn thiện một bản kiến trúc 2D chất lượng.

Cùng tìm hiểu về khóa học autocad online chất lượng ngay TẠI ĐÂY nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart