Top 3 website hàng đầu về khóa học online nhân sự

 

Khóa học online Nhân sự – Đất nước chúng ta ngày càng hội nhập sâu rộng, bất cứ một doanh nghiệp nào khi tiến hành những hoạt động sản xuất kinh doanh thì cũng đều phải đảm bảo kiện toàn được tốt nhất các nguồn nhân lực và vật lực của mình. Trong đó thì nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng, có tính quyết định đến sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà quản trị nhân lực đã và đang trở thành bộ phận đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Học ngành Quản trị nhân lực ra trường thì sẽ làm gì?

Quản trị nhân sự đang hiện đang là lĩnh vực phát triển rất mạnh nên cơ hội làm việc của những bạn tốt nghiệp ngành này lại càng được rộng mở. Với các kỹ năng cũng như các kiến thức đã được trau dồi, học hỏi sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực có thể lựa chọn cho mình các vị trí, công việc hấp dẫn như:

  • Nhân viên hành chính văn phòng hay hành chính nhân sự;
  • Chuyên viên tuyển dụng và đào tạo;
  • Chuyên viên tổ chức các sự kiện;
  • Chuyên viên quan hệ lao động xã hội và lao động tiền lương;
  • Giảng viên…

Hôm nay, megatop sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 trang web hiện đang có các khóa học online nhân sự cực kì chất lượng và uy tín sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

  1. Unica

Đứng đầu trong danh sách các website cung cấp khóa học online nhân sự chính là cái tên cực kì quen thuộc Unice. Đây là website đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến hiện nay. Unica là một hệ thống đào tạo online, cổng kết nối các chuyên gia với các học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100 nghìn học viên.

Unica là nơi quy tụ một đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm và có uy tín trên khắp cả nước, là những diễn giả, những chuyên gia, những doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và đang khát khao chia sẻ các giá trị của họ đến các học viên Unica.

Chi tiết khóa học online nhân sự của Unica ngay TẠI ĐÂY!

  1. Kyna

Đứng thứ 2 trong danh sách các website cung cấp khóa học online nhân sự phải phải nhắc đến cái tên Kyna. Có thể nói đây là một trang web dẫn đầu về giảng dạy online với số lượng học viên hơn 200.000 người, hơn 5000 video cùng với hơn 200 khóa học tự chọn khác nhau. Kyna là viết tắt của kỹ năng chính vì vậy các khóa học trên trang này là các khóa học về kỹ năng và có thể kể đến như: kỹ năng marketing, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nhân sự, kỹ năng dạy con,…Đội ngũ giảng viên bao gồm nhiều chuyên gia nổi tiếng như: Trần Thị Ái Liên, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Dương Hoàng Dũng,…với mức độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ truyền đạt cho các bạn các kiến thức cực kì quí báu. 

Ngoài ra thì nội dung bài học còn được đầu tự vô cùng kĩ lưỡng, video được chăm chút rất công phu, tỉ mỉ sẽ đem lại hứng thú cũng như nâng cao chất lượng học tập của các học viên. Thêm vào đó thì học viên còn được làm bài tập thực hành, chat trực tiếp với giáo viên, bài giảng sẽ được lưu trữ lại, khi đó, việc học của từng học viên sẽ hiệu quả và thành công hơn rất nhiều. Cách học này đã được cực kì nhiều người áp dụng và thành công bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó. Và nếu các bạn có ý định trau dồi thêm kĩ năng nói chung hay kiến thức về nhân sự nói riêng bằng cách học trực tuyến thì Kyna là sẽ là một chọn lựa không hề tệ cho bạn. 

Giá khóa học: trung bình từ 200.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa (tùy theo thời gian và khóa học). Chi tiết TẠI ĐÂY

  1. Edumall

Cuối cùng trong top 3 web site cung cấp khóa học dành cho nhân sự chính là Edumall. Đây là trang web hàng đầu tại Đông Nam Á, trong suốt thời gian 7 năm vừa qua, website này đã tổng hợp được các khóa học về kỹ năng như: nuôi dạy con, công nghệ thông tin, phát triển cá nhân và Tiếng Anh,…Với đội ngũ giảng viên vô cùng hùng hậu, hơn 1000 người có kinh nghiệm và nổi tiếng như: Thạc sĩ Nguyễn Danh Tú, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Mc Phan Phúc Thắng,Thạc sĩ Trần Nam Anh,…Và với cách học Thụy Sĩ chứng nhận – LIPE. Edumall đã tạo ra các bài giảng chất lượng và rất chi tiết, đem đến kiến thức sâu rộng cho các học viên, giúp các học viên tiếp thu một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Với những thành công đã nhận được, Edumall được xem như là một siêu thị của những khóa học online, đào tạo, giảng dạy rất nhiều kĩ năng bổ ích sẽ giúp tạo thêm nguồn nhân tài cho đất nước Việt Nam. 

Giá khóa học: trung bình từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ/khóa (tùy theo thời gian và khóa học). Chi tiết TẠI ĐÂY

Nên xem  Top website cung cấp khóa học tiếng Hàn online tốt nhất
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart