Top 5++ Website cung cấp khóa học excel online miễn phí | Đăng ký học nhanh

 

Lọc email, tra phím tắt excel, tra số thành chữ. . . Các kiến thức excel nâng cao này tương đối khó nếu như các bạn từ mày mò ở trên phần mềm excel. Vậy làm sao để có thể gia tăng được kĩ năng của mình trong công việc liên quan đến excel trong khi chi phí bỏ ra cho các khóa học bây giờ là quá đắt đỏ. Đừng lo, hôm nay megatop sẽ giới thiệu đến các bạn nhưng website đang cung cấp khóa học excel online miễn phí để các bạn có thể tự học tại nhà và gia tăng kĩ năng của mình hơn. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao
Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao
Giúp bạn làm chủ Excel qua 100 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.
SCORE 9.8
image

Xem thêm : 

Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

Microsoft Excel 2013 nâng cao

BLACK FRIDAY – ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM – CHỈ 99K/KHÓA. CHỌN NGAY KHÓA HỌC 

XEM NGAY

1. Forum Giải Pháp Excel 

Website này hiện đang cung cấp những kiến thức excel cơ bản cho người học theo từng các chuyên mục rõ ràng như Cấu trúc dữ liệu và Việc xử lý dữ liệu Excel, Hàm và Công thức, Lập trình với Excel, Kiến thức mở rộng trong Excel … Mỗi chuyên mục sẽ có hàng nghìn bài viết, nhiều nhất là khoảng hơn 150 nghìn bài chia sẻ. Với kho dữ liệu lớn cũng như hoàn toàn miễn phí, bạn có thể bắt đầu việc học Excel một cách đơn giản và dễ dàng rồi đó.

Đây là website đầu tiên trong danh sách các website cung cấp khóa học excel online miễn phí mà chúng megatop gửi đến các bạn.

Chi tiết xem ngay : https://www.giaiphapexcel.com/diendan/portal/

2. Web Kế Toán 

Đúng như tên gọi của nó, web kế toán cung cấp các kiến thức excel chuyên phục vụ cho chuyên ngành Kế toán như bảng tín kế toán, mẫu sổ kế toán và cả những phần mềm kế toán.  Ngoài những bài viết chia sẻ về kiến thức excel, website còn là một diễn đàn chung cho dân kế toán hỏi – đáp các khó khăn, thắc mắc về giấy tờ, chứng từ và các vấn đề pháp lý.

Đây là website tiếp theo trong danh sách các website cung cấp khóa học excel online miễn phí mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Chi tiết xem ngay : https://webketoan.com/forums/

Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
Nắm vững những kiến thức nền tảng và nghiệp vụ ứng dụng thực tế về Microsoft Excel (2010, 2013, 2016, 2019 - office 365) trong môi trường doanh nghiệp
SCORE 9.6
image

3. Youtuber: DT Nguyen 

Học excel qua Youtube chắc chắn sẽ là một hình thức học tập giúp bạn dễ hình dung từng trật tự thao tác cho người học. Kênh youtube DT Nguyen hiện đang là một kênh chia sẻ về kiến thức excel từ cơ bản cho đến các thủ thuật nâng cao hoàn toàn miễn phí. Những bài học được sắp xếp cực kì khoa học thành từng playlist như: Kiến thức excel cơ bản, vẽ biểu đồ trong excel, VBA trong excel, … Theo dõi kênh youtube này và học dần từ hôm nay các bạn nhé.

Đây là kênh youtube du nhất trong danh sách các website cung cấp khóa học excel online FREE mà megatop muốn gửi đến các bạn

Chi tiết xem ngay  : https://www.youtube.com/user/ductnguy

4. Group: Tin Học Văn Phòng 

Một kênh nữa cũng cực kì thuận tiện cho những bạn học sinh, sinh viên học excel trên Facebook. Nhóm facebook này được đặt ở chế độ công khai vì vậy các bạn có thể theo dõi mà không không cần phải tham gia nhóm. Nội dung của các nhóm chủ yếu là hỏi – đáp về các thủ thuật excel nói riêng và thủ thuật tin học văn phòng nói chung. Tuy không dạy excel một cách bài bản, nhưng đây sẽ là một diễn đàn có hơn 50 nghìn người có thể giúp cá bạn với bất kỳ khó khăn excel nào.

Chi tiết xem ngay : https://www.facebook.com/groups/hocexcel.online/

5. Blog Học Excel Online 

Blog Học Excel Online là một trang web được sắp xếp bài bản cũng như khoa học về các công cụ học excel. Blog cung cấp các series bài về Excel, cung cấp những tài nguyên học excel tại nhà, có khu vực hỏi – đáp, những công cụ thông minh đồng thời cũng gợi ý những khóa học excel nếu bạn có nhu cầu.

Chi tiết xem ngay : https://blog.hocexcel.online/

Xem nội dung khóa học

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart