Top 5 websites cung cấp khóa học online về logistics

 

Trong bối cảnh thị trường kinh tế năng động cũng như đầy biến đổi như hiện nay, thì khái niệm Logistics đã và đang trở nên quen thuộc với hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp. Đi kèm với xu hướng phát triển hiện nay về nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang hoạt động trên lĩnh vực đầy tiềm năng và cơ hội này. Điều đó đã tạo nên một sự phát triển mạnh mẽ của các khóa đào tạo chuyên môn về lĩnh vực Logistics.

Bên cạnh các khóa đào tạo trực tiếp đến từ những trường lớp hay trung tâm, xu hướng đào tạo Logistics thông qua những khóa học online đang ngày càng được ưa chuộng nhờ vào tính tiện lợi và chất lượng đào tạo cũng như mức chi phí hợp lí hay đôi khi lại có những khóa học hoàn toàn miễn phí. Để cung cấp cho người đọc các sự lựa chọn phù hợp và đa dạng về những khóa học online đào tạo trong lĩnh vực Logistics, Megatop đã tổng hợp cũng như chọn lọc một số websites hiện đang cung cấp khóa học logistics online tương đối hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé

1. Edx.org

Được thành lập bởi hai trường Đại học hàng đầu trên thế giới đó là Viện công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Harvard vào đầu năm 2012, edX hiện đang là một trong các nhà cung cấp khóa học online đại chúng miễn phí (Massive Open Online Course – MOOC) hàng đầu trên toàn thế giới, chuyên cung cấp những khóa học từ rất nhiều lĩnh vực cho phép người học truy cập bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Những khóa học về chuỗi cung ứng thường sẽ kéo dài trong vòng 13 tuần với thời lượng khoảng 8 đến 12h mỗi tuần. Những khóa học đa số sẽ được cung cấp miễn phí, tuy nhiên, nếu như các bạn muốn nhận được các giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ những trường Đại học thì các bạn phải đóng một khoản phí tương đương $200.

Những khóa học nổi bật sắp khai giảng:

  • Logistics Dynamics: Logistics risk management, Logistics Dynamics, End to End Logistics Management
  • Logistics Fundamental: Demand Forecasting, Planning, and Management; Inventory Planning, Management, and Control; Transportation Planning, Management, and Execution

Tìm hiểu thêm về khóa học logistics online TẠI ĐÂY.

2. Coursera (có phí)

Mỗi khóa học ở trên Coursera sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu từ những trường đại học và những tổ chức giáo dục tốt nhất ở trên thế giới. Những khóa học bao gồm những bài giảng video đã được ghi lại, bài tập được phân loại tự động và những diễn đàn thảo luận cộng đồng. Sau khi đã hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ khóa học điện tử có thể sử dụng để chia sẻ.

Khóa học nổi bật mà các bạn có thể tham dự là Logistics Management Specialization bao gồm các module: Logistics Logistics, Logistics Planning, Logistics Operations, Logistics Sourcing, Logistics Management Strategy

Tìm hiểu thêm về khóa học logistics online TẠI ĐÂY.

3. Academicearth

Academicearth mang lại các khóa học online ở trên nền tảng trang web của mình kèm theo đó là các chứng nhận cũng như bằng cấp mang giá trị quốc tế. Cũng như Coursera thì Academicearth tập hợp một đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Oxford, Yale, Cornell, Berkeley,v.v. để đem đến cho những học viên online các khóa học tiện lợi, chất lượng lại vừa tiết kiệm thời gian cho học viên, vừa giúp các học viên có thêm các kiến thức và hỗ trợ học viên đạt được những chứng chỉ và bằng cấp quốc tế. Khác với Coursera thì nội dung khóa học của Academicearth có hơi hướng thiên về kỹ thuật và công nghệ nhiều hơn là các kiến thức tổng quan về những khía cạnh kinh tế và mảng Logistics.

Khóa học nổi bật mà các bạn có thể tham dự đó là Logistics Management Specialization bao gồm những module: Logistics Logistics, RFID System and Applications beyond the Supply chain, Logistics Management RFID Conference, RFID R&D Opportunities and the Supply chain.

Tìm hiểu thêm về khóa học online logistics TẠI ĐÂY.

4. Udemy

Udemy luôn đem đến những giá trị thực tế cho các học viên khi tham gia khóa học của mình. Với một đội ngũ giảng viên ưu tú kèm theo đó chính là giao diện app và web dễ nhìn, dễ dùng sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp cận hơn với các khóa học. Điều làm Udemy nổi bật hơn đó chính là chính sách giá của Udemy không quá cao như các website khác; không chỉ đào tạo những học viên Online, Udemy còn tham gia vào đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp lớn như PayPal, Lyft, MetLife, Century21, and Volkswagen.

Các khóa học nổi bật mà các bạn có thể tham dự: Operations; SAP Logistics Logistics in R3, Logistics and Supply chains Fundamentals, Design, Communication in Supply chain.

Tìm hiểu thêm về khóa học trực tuyến logistics TẠI ĐÂY.

5. Future learn (có phí)

Với hơn 40 năm thâm niên trong ngành đào tạo từ xa và giáo dục online cùng với 143 đối tác ở trên khắp toàn cầu là các đại học thuộc top đầu trên thế giới, FutureLearn đã cung cấp một kho tàng kiến thức khổng lồ trong lĩnh vực Supply Chain.

Những khóa học các bạn có thể tham khảo: The Digital Economy: Effective Logistics Management; Logistics Practice: How things get to you; Logistics Innovation: How Technology Can Create a Sustainable Future; Tackling the Global Food Crisis: Logistics Integrity.

Tìm hiểu thêm về khóa học logistics online TẠI ĐÂY.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart