Top website cung cấp các khóa học CEO online chất miễn bàn

 

Khóa học CEO online – CEO chính là một giám đốc điều hành( viết tắc của từ Chief Executive Officer ), đây vị trí nhiệm vụ vạch ra những kế hoạch chiến lược kinh doanh nhằm phát triển công ty lớn mạnh. Đảm bảo hoành thành những mục tiêu do hội đồng quản trị đề ra.

Đây là câu trả lời ngắn gọn nếu các bạn google cho câu hỏi CEO là gì. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về công việc này, những thông tin, công việc xung quanh nó thì hãy cùng megatop tìm hiểu về các website cung cấp các khóa học CEO để các bạn có thể hiểu hơn cũng như chuẩn bị cho những công việc sắp tới nhé.

1, Unica

Một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của công ty chính là người lãnh đạo, người quản trị phải biết cách tuyển chọn, thu hút cũng như sử dụng nhân tài đúng cách.

Trên thực tế, ngày nay, có vô vàn các doanh nghiệp đang loay hoay trong mớ bòng bong, thiếu hụt nhân sự với trình độ chuyên môn cao. Chỉ vì người lãnh đạo và quản lý không biết cách thu hút các nhân tài.

Bên cạnh đó thì việc không biết cách sắp xếp, tuyển dụng, loại bỏ các nhân sự dẫn đến tình trạng người thừa vẫn thừa mà người thiếu vẫn thiếu, khủng hoảng và lao đao vì không có nhân sự làm được việc.

Sự thật là, rất nhiều nhà quản trị nhân sự không biết cách khích lệ hay động viên hoặc giữ chân nhân tài, khiến những người giỏi sẽ không hài lòng mà rời khỏi công ty.

Cũng có không ít các trường hợp công ty tuyển dụng hay đào tạo bài bản, họ làm việc được một thời gian thì lại sang đầu quân cho công ty khác (Thậm chí là đối thủ)

Tất cả các điều trên chính là hồi chuông báo động khẩn cấp của tình trạng các nhà CEO của rất nhiều doanh nghiệp trong nước ta hiện nay.

Nếu không có sự thay đổi và nâng tầm quốc tế về việc quản trị của mình thì chỉ trong năm 2020, khi các công ty nước ngoài sẽ ồ ạt tiến vào Việt Nam, sẽ như là một cơn sóng thần cuốn đi hết nhân tài cũng như các cuộc cạnh tranh giành “tướng tài” sẽ khốc liệt và khó khăn hơn rất nhiều

Khóa học CEO online của Unica sẽ cung cấp cho bạn các “bí kíp dễ dàng” để trở thành người “cầm quân” giỏi, biết cách sắp xếp, bố trí đúng người đúng việc, giữ chân các nhân tài ở lại sát cánh, cống hiến cho công ty của bạn chạm đến các giấc mơ thành công viên mãn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các khóa học CEO online của Unica thì có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

2, Edumall

Khoá học CEO online của Edumall gồm tất tần tật các điều gì cần thiết về CEO để xây dựng nên 1 doanh nghiệp có quy mô doanh thu dưới 500 tỷ đồng/ năm thành công.

Lộ trình khoá học sẽ đi từ việc thiết kế ý tưởng kinh doanh triệu đô cho đến Sáng tạo ra các sản phẩm cụ thể, rồi xây dựng đội nhóm cùng mình khởi nghiệp, rồi thì phát triển một kế hoạch kinh doanh khả thi, rồi thì MKT, . . 

Lần đầu tiên một website cung cấp một khoá học đầy đủ trọn vẹn những module trong chu kỳ sống và phát triển của một doanh nghiệp như vậy. Với giá trị khổng lồ và được giảng dậy xuyên suốt có tính hệ thống chứ không hề chắp vá rời rạc, được giảng dậy bởi những chuyên gia đã có kinh nghiệm thực chiến sáng lập, điều hành, làm CEO và Nhà đầu tư cho rất nhiều doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các khóa học CEO online của Edumall thì có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart