Top website cung cấp khóa học online Lê Thẩm Dương

 

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sinh vào ngày 01/06/1960, quê gốc tại Hải Phòng – Thành Phố hoa Phượng đỏ nhưng lại được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Tên của ông đã được đặt theo địa danh Thẩm Dương – Trung Quốc ( Ngày xưa thì cha ông theo học về ngành ắc quy ở Thẩm Dương và đặt tên ông theo đúng địa danh này).

Ông tốt nghiệp hạng cử nhân ngành tín dụng của Khoa Ngân hàng và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp cử nhân thì ông học lên thạc sĩ, tiến sĩ về tín dụng. Các khóa học của ông rất thu hút các bạn trẻ vì sự truyền tải dí dỏm, dễ hiểu cùng kiến thức đồ sộ mà ông cung cấp. 

XEM NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nếu các bạn đang muốn gia tăng kĩ năng của mình nhưng chưa thể thu xếp công việc đến với các trung tâm, các khóa học offline thì có thể tìm hiểu về top website đang cung cấp khóa học online Lê Thâm Dương để học nhé.

1. Unica

Nghề –  Công cụ – Kỹ năng mềm sẽ là 3 yếu tố  giúp cho các bạn bước đến thành công. Sở hữu 3 yếu tố này cũng như kiểm soát chúng một cách hiệu quả sẽ là một hành trang tuyệt vời giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu dựa trên các nguồn lực mà bạn có. Khóa học về “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” sẽ hướng cho các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về gói hành trang ấy, các bạn sẽ định hướng được đường đi đến với mục tiêu thông qua việc kết hợp, kiểm soát, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn.

Đấy chỉ là một trong vô vàn các bài giảng online của Lê Thẩm Dương được nhiều người quan tâm. Các bạn mông muốn học tập tiến sĩ thì có thể click TẠI ĐÂY nhé.

2. Edumall

Khóa học độc quyền giữa Edumal cùng với TS. Lê Thẩm Dương về nghệ thuật kinh doanh cũng như thấu hiểu người dùng. Toàn bộ các hệ thống kiến thức sẽ được dựa trên kinh nghiệm công tác cũng như giảng dạy của TS Lê Thẩm Dương, từng trải qua cực kì nhiều buổi huấn luyện cho những doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Khóa học đi sâu vào kĩ năng phân tích cũng như thấu hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt được những yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng, xác định những bước để định hình hiểu biết về sản phẩm của doanh nghiệp. Một yếu tố cực kì quan trọng tiếp theo đó là phân loại những kiểu người bán hàng và qua đó, TS. Lê Thẩm Dương đã rút ra được định nghĩa cơ bản nhất về một người bán hàng hiện đại.

Ở trên cũng chỉ là một nội dung nhỏ trong số các khóa học online Lê Thẩm Dương mà Edumall đang cung cấp. Bạn quan tâm đến các khóa học này thì có thể click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart