Top website cung cấp khóa hoc VBA online dễ học

 

Khóa học VBA online – VBA (Visual Basic for Applications) là một ngôn ngữ lập trình đã được tích hợp ở trong ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, … Vì vậy, tất cả những chương trình mà các bạn thực hiện ở trong Excel hay trong ứng dụng văn phòng khác đã được thực hiện ở trong VBA.

Về mặt kỹ thuật, VBA là một ngôn ngữ lập trình của Microsoft. VBA cũng được gọi là một ngôn ngữ lập trình được mở rộng được tạo thành từ một tập những lệnh cốt lõi và được mở rộng ở trên cơ sở mỗi ứng dụng để có thể làm việc trực tiếp với những đối tượng trong ứng dụng đó.

VBA Excel là gì?

Visual Basic for Applications (VBA) trong Excel là một ngôn ngữ lập trình nhẹ và mạnh mẽ. VBA cho phép các bạn viết những hàm hay lệnh của riêng mình ở trong một bảng tính Excel. Sử dụng VBA Excel các bạn có thể làm hầu như bất kỳ những tác vụ nào tương tự trong Excel.

Các bạn quan tâm đến VBA và muốn tìm các khóa học vba online để trau dồi thêm kiến thức thì có thể tham khảo các bài học trên website của edumall nhé. Edumall là một website chuyên cung cấp các khóa học với rất nhiều chủ đề khác nhau không chỉ các khóa học vba online mà còn cả về kinh tế, giáo dục, . . . Với hàng nghìn bài giảng của các giảng viên uy tín chất lượng sẽ giúp đem đến cho bạn vốn kiến thức khổng lồ và hết sức thực tế.

Những thông tin cần thiết về khóa học vba trực tuyến của edumall

Bạn đã sử dụng được hết các chức năng cao cấp của Excel như: Data Validation, Pivot Tables,  Conditional Formating, Goal Seek thậm chí là cả Solver nhưng vẫn chưa đủ để xử lý các tác vụ công việc phức tạp ở văn phòng. Khối lượng cũng như yêu cầu công việc đang ngày càng phình to ra khiến cho bạn phải tốn nhiều thời gian cũng như sức lực hơn để giải quyết.

Đặc biệt là các công việc có tính chất lặp lại như là nhập số liệu, lọc số liệu hay quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên, lập báo cáo liên tục, in ấn hàng loạt, quản lý kho hàng hóa, quản lý khách hàng, thống kê cũng như phân tích bán hàng… Excel vẫn làm được những công việc trên nhưng sẽ tốn cực kì nhiều thời gian xử lý khi dữ liệu ngày càng nhiều hơncũng như mức độ phức tạp tăng lên, tính chất lặp đi lặp lại sẽ nhiều hơn trong khi đó sếp của bạn hay khách hàng của bạn, doanh nghiệp của bạn thì lại muốn tiến độ công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Rõ ràng các yêu cầu trên đang dần vượt quá sức chịu đựng của phần mềm Microsoft Excel. Tuy nhiên, có một giải pháp để có thể tăng cường sức mạnh cho Excel. Đó chính là VBA – lập trình Visual Basic dành cho các ứng dụng văn phòng. 

Không chỉ excel mà cả các phần mềm khác trong office cũng có thể giải quyết được. Các bạn có thể tìm hiểu kĩ về khóa học online VBA bằng cách click vào ĐÂY nhé!

 

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart