Dánh sách đơn vị Cứu hộ cao tốc Nội Bài – Lào Cái cập nhật mới

 

Dịch vụ cứu hộ tốt nhất trên tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai dài 264km, đi qua 5 tỉnh và thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai, kết nối với tuyến cao tốc Trung Quốc Côn Minh – Hà Khẩu. Đoạn từ Hà Nội đến Yên Bái có 4 làn xe cho phép tối đa 100km/h và từ Yên Bái đến Lào Cai có 2 làn xe cho phép tối đa 80km/h.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô, lớp ô tô, thay ắc quy và kéo xe với sự tận tâm nhất, cung cấp dịch vụ trọn gói và hệ thống xe cứu hộ rộng khắp.

Tuyến đường này có vị trí chiến lược trong kinh tế và chính trị, do đó, có lượng phương tiện lưu thông lớn. Vì vậy, việc xe ô tô bị hư hỏng thường xuyên xảy ra, gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến sự đi lại của người dân trên tuyến đường. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, đội ngũ cứu hộ đường cao tốc Nội Bài Lào Cai sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cứu hộ nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ cứu hộ lốp trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Khi lái xe trên đường cao tốc, rất có thể xe của bạn sẽ gặp phải sự cố như xịt hoặc nổ lốp do các vật thể sắc nhọn trên đường hoặc do lốp đã cũ. Điều này dễ khiến người lái xe mất lái và gây tai nạn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và những người tham gia giao thông khác, bạn nên dừng xe và kiểm tra lốp hoặc liên hệ với dịch vụ cứu hộ lốp chuyên nghiệp trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Dịch vụ cứu hộ lốp này cung cấp các dịch vụ thay và vá lốp cho các loại xe như ô tô con, du lịch, tải,… với xe cứu hộ chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các tư vấn miễn phí về cách xử lý tình huống tại chỗ và lựa chọn loại lốp ô tốt nhất, phù hợp với chủng loại xe đang sử dụng. Sau khi thay và vá lốp, đội ngũ nhân viên còn kiểm tra lại toàn bộ xe ô tô để sửa chữa và khắc phục các sự cố phát sinh do hiện tượng nổ lốp, xịt lốp gây ra.

Dịch vụ cứu hộ lốp trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai có nhiều ưu điểm như khắc phục sự cố nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho bạn khi xe gặp phải sự cố ở thời gian đêm khuya, đường vắng hoặc không tìm được địa điểm sửa chữa. Chi phí cứu hộ lốp cũng được niêm yết công khai trên website của công ty và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

back to menu ↑

Các dịch vụ khác của cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai

Ngoài dịch vụ cứu hộ lốp, cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để giúp khách hàng xử lý các sự cố phát sinh trên đường cao tốc như:

 • Cứu hộ nhiên liệu: Giúp khách hàng tiếp nhiên liệu cho xe ô tô trong trường hợp hết nhiên liệu trên đường.
 • Cứu hộ pin xe điện: Hỗ trợ khách hàng sạc pin cho xe điện trên đường, giúp xe hoạt động lại.
 • Cứu hộ điện: Xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện trên xe ô tô, giúp khách hàng có thể tiếp tục hành trình.
 • Cứu hộ khởi động: Giúp khách hàng khởi động lại xe ô tô trong trường hợp động cơ không hoạt động.
 • Cứu hộ kéo xe: Hỗ trợ kéo xe ô tô đến địa điểm sửa chữa hoặc bãi giữ xe khi xe bị hỏng trên đường.
 • Cứu hộ mở khóa: Giúp khách hàng mở khóa xe ô tô trong trường hợp khóa bị kẹt hoặc bị mất chìa khóa.
back to menu ↑

Danh sách các đơn vị cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai và các khu vực lân cận:

 1. Cứu hộ giao thông cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Cứu hộ giao thông Thuận Phát
 • Địa chỉ: Việt Trì – Phú Thọ
 • Số điện thoại: 0989 477 333 – 0856 467 333
 1. Cứu hộ giao thông cao tốc Nội Bài – Lào Cai
 • Địa chỉ: Hương Sơn, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0768112112
 1. Cứu hộ lốp – ắc quy Lam Phương
 • Địa chỉ: T05, Hương Sơn, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0984482004
 1. Cứu hộ giao thông Mê Linh – Phúc Yên – Hà Nội
 • Địa chỉ: 308, Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0916116012
 1. Trạm dừng nghỉ Km 57 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
 • Địa chỉ: T05, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0966009944
 1. Cứu hộ lốp ô tô Bình Hương
 • Địa chỉ: Đường 36, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0333522366
 1. Cứu hộ giao thông Vạn Lợi
 • Địa chỉ: Chi Lăng, Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0986673368

Một số cơ sở cứu hộ trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và các vùng lân cận được liệt kê ở trên để cung cấp cho bạn thông tin về những địa điểm cần liên hệ trong trường hợp cần hỗ trợ khi lái xe trên cao tốc này.

 1. Cứu hộ giao thông trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoạt động trong khoảng thời gian nào? Đội ngũ cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoạt động 24/7, tức là cả ngày lẫn đêm để đảm bảo sự an toàn cho các phương tiện di chuyển trên tuyến đường này.
 2. Làm thế nào để yêu cầu được sự trợ giúp của đội cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai? Nếu bạn gặp sự cố trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và cần sự trợ giúp của đội cứu hộ, bạn có thể gọi đến các số điện thoại của các đơn vị cứu hộ được liệt kê trên bảng chỉ dẫn của cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoặc liên hệ với trung tâm điều hành trên cao tốc.
 3. Đội cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai có thể giúp đỡ những vấn đề gì liên quan đến phương tiện của tôi? Đội cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai có thể giúp đỡ bạn trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sửa chữa và thay thế lốp, ắc quy, bơm xe, kéo xe khi hỏng máy hoặc giúp bạn khởi động lại động cơ.
 4. Tôi cần phải trả phí để sử dụng dịch vụ cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai không? Đội cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai không thu bất kỳ khoản phí nào từ các phương tiện cần sự trợ giúp trên tuyến đường này.
 5. Tôi có thể tìm thấy bãi đỗ xe an toàn để đợi sự trợ giúp của đội cứu hộ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai không? Trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai có nhiều trạm dừng nghỉ được trang bị đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị an toàn để các phương tiện có thể dừng lại và đợi sự trợ giúp

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart