Tại Sao Nên Lựa Chọn Lắp Mạng Internet Wifi Của FPT Telecom?

Mở thẻ số tài khoản đẹp miễn phí cùng MB Bank Cung cấp bởi MB Bank - Ngân hàng Quân đội Việt Nam. 

Lộ trình phát triển mạng internet tại Việt Nam

Internet tiếp cận người dung Việt Nam từ những năm 1999. Trải quan hơn 20 năm không ngừng phát triển, người dùng Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của các nhà mạng. Không những thế, người dùng còn là yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng dịch vụ mạng internet.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp mạng internet. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ một nhà mạng nào mình yêu thích. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi đứng ở góc độ khách quan. Phân tích các yếu tố, từ đó đưa ra lý do người dùng nên chọn mạng internet wifi của FPT. Những kiến thức dưới đây được chúng tôi khai thác thanh lọc tại trang chủ Truyền hình FPT – Website – Đăng Ký Lắp Truyền Hình Mạng Internet FPT Online.

back to menu ↑

Những lý do chúng ta nên lựa chọn lắp mạng của FPT

Về tốc độ?

Tốc độ mạng Fpt khi test gói 1Gbps

Để nói về tốc độ, thì chúng ta biết rằng. Người dùng internet Việt Nam có được một đường truyền cáp quang băng thông rộng như bây giờ là có sự đóng góp không nhỏ của FPT Telecom. Sở dĩ như vậy vì, vào thời điểm mà tất cả các nhà mạng đang sử dụng cáp đồng công nghệ ADSL. Lúc bấy giờ, FPT Telecom tiên phong quang hóa họa tầng. Chuyển đổi miễn phí cáp đồng sang cáp quang cho khách hang từ những năm 2014. Tiếp đó là cuộc chay đua quang hóa của các nhà mạng khác sau Fpt, để giữ chân khách hang. Chính vì vậy, ngay nay người dùng internet các nhà mạng lớn tại Việt Nam đều được sử dụng cáp quang.

Nên xem  Sim Thăng Long - Kho 20K số SIM Đầu Số 0838 giá rẻ chỉ từ 499k!

Không những thế, sau nhiều lần nâng cấp miễn phí cho khách hang. Hiện nay Fpt cung cấp các gói cước tốc độ cao. Gói cao nhất cho tốc độ lên đến 1024Mbps (Gói 1Gbps FPT). Trong tiền lệ cho đến hiện tại, chưa nhà mạng nào tại Việt Nam có thể cung cấp gói cước tốc độ cao đến vây cho người dùng.

Về giá thành

Nếu như trước đây, người dùng sẽ không bao giờ có gói cước internet giá rẻ nào của FPT. Vì đơn gian gói cước FPT chưa bao giờ rẻ hơn nhà cung cấp khác. FPT Telecom tập trung vào chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hang. Chính vì vậy, giá cước không giảm để mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, từ đó tái đầu tư hạ tầng tốt hơn cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong 2 năm qua trải qua 3 lần nâng cấp tốc độ miễn phí cho người dùng vẫn giữ nguyên giá tiền. Vậy nên đến hiện tại với giá tiền cũ, gói cước mới FPT lại trở thành rẻ nhất trong cùng phân khúc băng thông giữa các nhà mạng. Cụ thể:

  • Gói 30Mbps: chỉ 190.000đ/tháng.
  • Gói 80Mbps: chỉ 200.000đ/tháng.
  • Gói 100Mbps: chỉ 235.000đ/tháng.
  • Gói 150Mbps: chỉ 320.000đ/tháng.
  • Gói 200Mbps: chỉ 395.000đ/tháng.
  • Gói 250Mbps: chỉ 545.000đ/tháng.
  • Gói 500Mbps: chỉ 8.125.000đ/tháng.
  • Gói 1Gbps: Chỉ 1.800.000đ/tháng.

Về bảo mật

Không gian internet là không gian mở, chính vì vậy chúng ta có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì trên mạng internet. Với hơn 3 tỷ trang web trên thế giới hiện nay, đây được xem là một kho tàng khổng lồ về kiến thức. Đây cũng được xem là môi trường mầu mỡ của các loại tội phạm hoạt động, đặc biệt là Hacker.

Nên xem  [ REVIEW ] Đánh giá chất lượng bộ trị mụn Skinicer & Spirularin mới nhất

Các Hacker sẽ khai tác các lỗ hổng bảo mật của website ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử. Thậm chí các rò rỉ về thông tin cá nhân của người dùng từ mạng xã hội. Từ đây sẽ tiến hành chiếm đoạt thông tin, chiếm đoạt tài khoản thực hiện hành vi phạm tội.

Vậy liệu chúng ta đã có đủ kiến thức để phòng tránh, để ẩn mình trên thế giới không gian mạng hay chưa? Lúc này đây người dùng sẽ nghĩ đến các phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus.

Nhưng nếu chúng ta hiểu biết hơn, là người dùng thông minh thì không cần đến các phần mềm trên. Vì hiện nay FPT Telecom đã ra tính năng F-Safe FPT có ngay trên modem. Người dùng được tích hợp tính năng này sẽ được bảo mật tuyệt đối, chặn các nguy cơ an ninh mạng ngay trên modem. Hạn chế tối đa rò rỉ dữ liệu nhờ công nghệ AI của tính năng này.

Về chăm sóc khách hàng

Nói đến chăm sóc khách hàng thì không ai phủ nhận cách Fpt chăm sóc khách hàng của mình tỉ mỉ đến mức nào. Đã qua cái thời một nhà mạng độc quyền, hỏng mạng báo cả tuần mới có người đến sửa. Thì nay, người dùng FPT chỉ cần một cú nhấp chuột, một cuộc gọi điện thoại. Sau 10 phút sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện đặt lịch hẹn, và sau 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật Fpt đến nhà hỗ trợ khách hàng. Nhờ việc áp dụng chuyển đổi số, phân công tối ưu nên việc phục vụ khách hàng của Fpt ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nên xem  Đi Tìm Đơn Vị Cho Thuê Xe Máy Ở Quy Nhơn Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Tại

Về thiết bị

Modem được trang bị khi lắp mạng FPT

Như chúng tôi đã nói ở trên đây. FPT sử dụng lợi nhuận, doanh thu vào ngân sách tái đầu tư cơ sở hạ tầng & thiết bị. Chính vì vậy người dùng mạng của FPT được sử dụng thiết bị khá tốt, công suất mạng wifi khá khỏe. Không những thế, Fpt còn cung cấp thiết bị WIfi Mesh FPT, nhằm tang chất lượng mạng, phủ song căng đến tất cả các ngõ ngách trong nhà.

Các dịch vụ kèm theo

Hệ sinh thái của FPT ngày nay rất phog phú. Người dùng mạng Fpt có cơ hội được tiếp cận đến không những internet. Mà còn có camera FPT, Đầu thu FPT Play Box, Truyền hình FPT, Nhà thông minh FPT, Ví điện tử FPT, Quản lý khách sạn bằng phần mềm Fpt. Được xem là tất cả dịch vụ trên một kết nối.

back to menu ↑

Kết luận

Đến đây chúng ta đã biết tại sao nên sử dụng dịch vụ của FPT rồi. Với các ưu điểm vượt trội trên đây giúp người dùng có một dịch vụ yên tâm sử dụng mà giá cả phải chăng. Không những thế, được chăm sóc hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng.

Để đăng ký dịch vụ FPT, quý khách vui long xem thêm thông tin lắp mạng Fpt để biết thêm chi tiết về gói cước hiện hành. Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Tác giả: Thucbb

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart