Chi phí để học spa chuyên nghiệp là bao nhiêu?

 

Chi phí học Spa – Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn. Chính vì vậy, mở spa là một trong những nghề vô cùng tiềm năng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thu nhập khá cao. Để mở một spa, bạn cần phải đi học nghề từ việc chăm sóc da mặt, đến xăm mắt, mày, môi… hay công nghệ tắm trắng… Vậy chi phí để học một khóa spa chuyên nghiệp hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.  

Yếu tố quyết định chi phí học spa 

Thực tế, để học một khóa spa chuyên nghiệp, có rất nhiều mức giá và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuỳ vào mỗi trung tâm mà sẽ có một mức học phí khác nhau. Trung tâm càng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nổi tiếng thì học phí sẽ càng cao. Các gói học cũng khác nhau, từ bình thường đến chuyên sâu, các gói nhỏ cơ bản đi kèm trong khoá học. 

Những trung tâm học có đội ngũ giảng viên chuyên sâu, nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm cũng sẽ có học phí cao hơn so với nơi có đội ngũ giảng viên yếu kém hơn. 

Ngoài ra, yếu tố về  thiết bị, máy móc cũng quyết định, ảnh hưởng đến học phí.  Nơi có cơ sở, máy móc thiết bị càng tân tiến và hiện đại thì học phí sẽ càng cao.  

Các lớp học chuyên sâu cũng sẽ cao hơn so với học đại trà. Học đi kèm với thực hành nhiều cũng sẽ có mức phí cao hơn.  

Ngành nghề học cũng là yếu tố để quyết định chi phí học. Có khá nhiều lĩnh vực spa, từ những mảng đơn giản cho đến những mảng cần phải sự hỗ trợ của máy móc. Ví dụ như chỉ học về massage mặt thì sẽ thấp hơn so với massage toàn thân hoặc bấm huyệt. Hay chi phí học xăm môi, xăm mày sẽ cao hơn so với các khoá học massage thông thường.  

back to menu ↑

Chi phí học Spa chuyên nghiệp  

Với những bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi nghề làm đẹp thì đây thực sự là mối quan tâm lớn. Để học một lớp spa chuyên nghiệp, nếu học phí quá thấp, nhiều bạn lại lo lắng về chất lượng đào tạo không ổn, còn nếu học phí quá cao thì lại sợ không đủ khả năng tài chính cho phép. 

Thông thường sẽ có những khoá học với mức giá như sau:

– Khoá học cơ bản, với giá từ 3-9 triệu đồng: Đúng với giá tiền khá thấp, khóa học này bạn sẽ chỉ được học những bước cơ bản nhất. Các học viên chủ yếu được học lý thuyết mà ít được thực hành. 

– Khoá học từ 10 – 19 triệu đồng: Những khóa học này thường được thiết kế theo kiểu công nghệ, nên chất lượng lớp học thực sự không quá cao. Học viên được học về lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên cơ sở vật chất khá hạn chế và người học không được thực hành quá nhiều. 

– Khoá học có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Học viên sẽ được học khá đầy đủ mọi bước chăm sóc da, kỹ thuật spa, chăm sóc body… Các khoá học trong mức giá này khá đa dạng và người học được đào tạo khá bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viên sẽ được thực hành nhiều, tiếp cận những công nghệ và máy móc hiện đại.

Có thể thấy mức giá để học spa thật chuyên nghiệp, chuyên sâu không nhỏ. Nếu như bạn có ý định theo đuổi nghề nghiệp này thì hãy trau dồi và tìm kiếm những trung tâm thật uy tín để học tập, có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và học được đi đôi với hành. Nếu như tài chính không cho phép bạn theo đuổi ngành nghề này thì đừng quá lo lắng, bởi hiện nay có rất nhiều hình thức vay với các gói vay hỗ trợ. Bạn có thể vay tiền tại các tổ chức tài chính uy tín để theo đuổi đam mê và nhớ xem xét kỹ lưỡng về khả năng trả nợ của bản thân. 

Chúc bạn sẽ thành công với con đường mà mình đã chọn. 

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart