Những mã khuyến mại Grabfood hời nhất cho các tín đồ ăn uống

 

I. GrabFood là gì?

Tại Grab một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, họ hiểu rằng một bữa ăn ngon có thể mang lại cho bạn sức khoẻ tốt và tinh thần thoải mái nhất. Chính bởi vậy, Grab cho ra mắt dịch vụ GrabFood, với mục đích kết nối các ăn, nhà hàng tại địa phương với tất cả mọi người. Khách hàng chỉ cần đặt đồ ăn mà bạn yêu thích trên GrabFood, đội ngũ giao hàng của Grab sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn bữa ăn ngon lành và nóng hổi.

Cập nhật mã khuyến mại Grabfood mới nhất TẠI ĐÂY

II. Mã khuyến mại GrabFood là gì?

Mã khuyến mại Grabfood dành cho dịch vụ đặt thức ăn và đồ uống qua ứng dụng Grab. Thông thường chỉ cần đơn hàng của bạn từ 60k trở lên, bạn sẽ có nhiều mã khuyến mại GrabFood giảm 30k, 40k hoặc free ship.

III. Làm cách nào để đặt thức ăn bằng GrabFood

 1. Mở ứng dụng Grab và chọn vào mục  Đồ ăn.
 2. Cung cấp địa chỉ giao thức ăn và các quán ăn/ nhà hàng lân cận sẽ hiện ra trên ứng dụng. 
 3. Tìm kiếm và chọn quán ăn / nhà hàng bạn muốn hoặc có thể tìm theo món ăn.
 4. Chọn đồ ăn và số lượng món ăn. 
 5. Sau khi chọn đồ ăn xong, chọn Xem Giỏ Đồ Ănđể sang phần thanh toán
 6. Nhập mã Khuyến mãi Grabfood(nếu có)
 7. Vào Tùy chọnđể thêm ghi chú cho tài xế (ví dụ như chú ý đặc biệt thêm về món ăn)
 8. Bấm vào Đặt đơnvà hệ thống sẽ liên hệ tìm tài xế cho bạn

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, đối tác tài xế của Grabfood sẽ đi đến nhà hàng để mua đồ ăn theo đơn hàng và giao đến địa chỉ đã đặt tại ứng dụng.

IV. Các loại mã khuyến mại Grabfood

 • Mã khuyến mại GrabFood miễn phí vận chuyển

Mã khuyến mại GrabFood là mã phổ biến nhất thường dành cho miễn phí cho các đơn hàng đưuọc giao hàng trong bán kính 5km, hoặc khi khách hàng thanh toán trên ứng dụng GrabPay by Moca. Nên khách hàng có thể đăng ký và kích hoạt tài khoản thanh toán Moca trên ứng dụng GrabFood sau đó mọi người hãy kiểm tra mã khuyến mại GrabFood cũng như các cửa hàng đồ ăn, đồ uống, nhà hàng yêu thích trong bán kính 5km mà không cần xếp hàng vừa được miễn phí vận chuyển cực kỳ hấp dẫn.

 • Grab Food Khuyến Mãi Tích điểm GrabPay

Một trong những điều thú vị của mã khuyến mại Grab Food là khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi khi gọi món thông qua Grab Food nhưng giá trị đơn hàng thấp hơn mà món ăn vẫn cực kỳ ngon lại còn được tăng điểm GrabPay đổi điểm, tích điểm để phục vụ cho các dịch vụ khác trên ứng dụng Grab.

 • Mã Grab Food giảm giá theo phần trăm đơn hàng

Đây là một cách giảm giá cực kỳ phổ biến của mã khuyến mại Grabfood. Với các đơn hàng đủ điều kiện với các mã giảm giá đồ ăn Grabfood thì các bạn sẽ được trực tiếp giảm trừ vào số tiền của đơn hàng. Khách hàng không chỉ có được món ăn mình yêu thích mà họ lại còn được mua với giá rẻ, giao hàng tận nơi. Còn gì mà không sử dụng dịch vụ này đúng không các bạn.

 • Mã khuyến mại GrabFood tại VnExpress

Mã khuyến mại GrabFood đang được cập nhật liên tục và trở nên đa dạng hơn, đặc biệt, số lượng quán ăn, nhà hàng, cửa hàng trà sữa hoặc các đồ ăn nổi tiếng cần xếp hàng đều có tại GrabFood. Mã khuyến mại GrabFood cũng độc đáo và ấn tượng hơn hẳn tại VnExpress, dành cho mọi người tại các vùng miền.

V. Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi/mã khuyến mại GrabFood

 • BƯỚC 1.TÌM MÃ KHUYẾN MÃI

Đầu tiên là khách hàng phải tìm xem GrabFood đang có các chương trình giảm giá hay mã khuyến mại, voucher… gì không trước khi đặt nhé.Thường thường nếu mọi người không để ý thì sẽ không biết các mã khuyến mãi này ở đâu thì các bạn có thể cập nhật thường xuyên ở bài viết này của Megabus

 • BƯỚC 2.SỬ DỤNG MÃ KHUYẾN MÃI

Sau khi mọi người đã tìm được mã khuyến mãi phù hợp rồi thì đến bước tiếp theo Megabus sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng.
Đầu tiên bạn cứ đặt đồ ăn GrabFood bình thường không có gì quá phúc tạp cả và sau khi đặt xong đến chỗ Phương thức thanh toán mọi người sẽ thấy mục Thêm khuyến mãi như hình ảnh phía dưới.

Khách hãng hãy bấm vào mục đó và tiến hành điền mã khuyến mãi vào ô và sau đó bấm Sử dụng khuyến mãi và ngay sau đó bạn sẽ thấy đơn hàng khuyến mại xuống tương ứng với khuyến mãi đó như vậy là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền trên mỗi đơn rồi đó, đúng không nào?
Lưu ý
Khi nhập mã khuyến mãi mọi người có thể gặp các lỗi xảy ra như:

 • Rất tiếc bạn không đủ điều kiện sử dụng mã khuyến mãi này => Bạn hãy đọc lại điều kiện sử dụng của mã khuyến mại Grabfood này nhé
 • Bạn không thể sử dụng mã khuyến mãi ở nhà hàng đã chọn => Mã khuyến mãi không áp dụng cho nhà hàng mà các bạn mua.
 • Bạn vẫn chưa đạt số đơn hàng tối thiểu để sử dụng khuyến mãi này => Số tiền đơn hàng của bạn chưa đạt đủ điều kiện để sử dụng mã giảm giá Grabfood này, bạn cần phải mua thêm món ăn để có thể sử dụng được mã.

VI. Ưu điểm khi đặt đồ ăn GrabFood

GrabFood có đội ngũ giao hàng cực kỳ nhanh chóng và tốc độ, mang đến bạn bữa ăn ngon lành và nóng hổi nhất, dù bạn đang ở đâu.

Từ món ăn vặt đến bữa ăn chính, miễn là bạn thèm, Grabfood đều có thể phục vụ.

Danh sách đa dạng các món ăn, các nhà hàng, quán ăn của Grabfood có thể phục vụ cho mọi nhu cầu ăn uống của bạn.

VII. Thông tin liên hệ

Miền Bắc: 024 7108 7108

Miền Nam: 028 7108 7108

Cập nhật mã khuyến mại Grabfood mới nhất TẠI ĐÂY

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart