Top 10 khóa học ielts online cho người mất gốc

 

Với sự phát triển chóng mặt của Internet, việc tự học IELTS online ngay tjai nhà đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Việc tự học như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí phục vụ cho việc học nữa. Dưới đây sẽ là 10 khóa học ielts online cho người mất gốc tốt nhất thời điểm hiện tại các bạn nên quan tâm.

XEM NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Học IELTS online tại IELTS Simon

Đầu tiên trong danh sách khóa học ielts online cho người mất gốc sẽ là cái tên IELTS Simon. Là một vị cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, thầy Simon có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS. Bởi vậy, website này không thể bỏ qua với những bạn muốn tự học IELTS online đó chính là http://ielts-simon.com/. Dưới đây sẽ là một số lời khuyên dành cho những bạn muốn sử dụng website này để tự học IELTS online:

 • Bạn có thể học từ bất cứ nơi đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong những bài học tại đây
 • Simon viết các bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành hàng ngày mới là quan trọng
 • Bạn có thể comment để hỏi và đáp trực tiếp với thầy Simon và các người học khác

Các bài giảng mỗi ngày của Simon sẽ theo những chủ đề khác nhau mỗi ngày:

 • Thứ 2: IELTS Reading
 • Thứ 3: IELTS Listening
 • Thứ 4: IELTS Writing Task 2
 • Thứ 5: IELTS Writing Task 1
 • Thứ 6: IELTS Speaking
 • Thứ 7: Ngữ pháp và lời khuyên
 • Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên
 • Luyện thi IELTS online tại IELTS Exam

Có thể nói IELTS Exam là một kho đề thi cực kì khổng lồ, đầy đủ những kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Độ khó của các đề thi này tương đương với các đề thi thật. Bởi vậy, IELTS Exam chắc chắn sẽ cực kì phù hợp với những bạn muốn tự học bằng cách luyện đề thi. Đây chính là một phương pháp tốt nhất để nâng cao kỹ năng giải đề IELTS cho bạn.

Bạn có thể truy cập https://www.ielts-exam.net/ để luyện đề thi với IELTS Exam nhé.

2. IELTS for Free – học IELTS hoàn toàn miễn phí

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một khóa học ielts online cho người mất gốc hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS trực tuyến. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy những chuyên mục như IELTS video Lessons, IELTS Practice Tests, Free Ebook. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể tìm thấy những chuyên mục riêng cho những kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Grammar,  Writing, Vocabulary.

3. Học IELTS online với IELTS Mentor

IELTS Mentor là một website được tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ các thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, Tips dành cho IELTS, câu hỏi mẫu IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing.

4. Website IELTS-Up

Một kênh nữa cho những bạn muốn học IELTS online là IELTS-Up. Đây cũng là 1 khóa học ielts online cho người mất gốc nước ngoài, chia ra làm những chuyên mục theo những kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing và có thêm cả chuyên mục Exercises – Bài tập.

Các bạn có thể truy cập tại website: http://ielts-up.com/

5. Website IELTS-Advantage

Cũng như IELTS-Up thì trang web IELTS-Advantage được chia ra thành những chuyên mục theo những kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing. Ngoài ra, IELTS-Advantage còn có các chuyên mục Vocabulary, cực kì thích hợp cho các bạn thích học IELTS online ngay tại nhà.

6. Kênh Youtube Official IELTS Tests

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp cực kì nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, thì đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ và khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng lên để các bạn luyện tập. Bên cạnh đó thì Official IELTS Tests cũng đăng rất nhiều video chia sẻ những tips về IELTS Reading, IELTS Speaking và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn thích hợp với các bạn muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc cực kì nhiều và hoàn toàn phù hợp với những bạn thích tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

7. Tự học IELTS online tại kênh Youtube Learn English with Emma

Emma là một thành viên của Engvid và cũng là giáo viên tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ TESOL. Kênh Youtube Learn English with Emma cực kì nổi tiếng, được nhiều người học IELTS cũng như học tiếng Anh nói chung theo dõi. Những chủ đề được Emma đăng tải rất đa dạng và dễ hiểu. Từ các video chuyên về tips cho IELTS như IELTS Listening: False, True, Not Given; IELTS Reading tips; IELTS Speaking Task 3: How to get high score… đến những video dạy tiếng Anh thông dụng thường ngày như là: Getting new jobs: how to write useful email; cover letter and resumes; … Bởi vậy, chắc chắn Learn English with Emma sẽ thích hợp với tất cả đối tượng muốn học IELTS online.

8. Kênh Youtube IELTS Liz

IELTS Liz là một trong các kênh Youtube được đông đảo người theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào việc chia sẻ những tips, kỹ thuật cũng như kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ rất nổi tiếng, đã hoàn thành được khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay thì các bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hay truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học nhé.

9. TuhocIELTS.net – website tiếng Việt hay nhất để tự học IELTS

Và chắc chắn trong các website hữu ích nhất để tự học IELTS online không thể thiếu đó là tuhocielts.net – website mà các bạn đang đọc bài viết này. TuhocIELTS ra đời với mục đích đó chính là trợ giúp cho những bạn muốn tự học cũng như luyện thi IELTS. TuhocIELTS có đầy đủ những chuyên mục: chia sẻ giáo trình, tips cho IELTS, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về những kỹ năng Listening, Reading,  Speaking, Writing… một cách đầy đủ cũng như chính xác nhất từ mất gốc cho đến 9.0.

10. IELTS Fighter

IELTS Fighter cũng là một website đang sử dụng tiếng Việt khác để chia sẻ nhiều thông tin và kiến thức để các bạn có thể tự học IELTS.

Bên trên là Top 10 website giúp cho các bạn mất gốc tự học IELTS online một cách hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn sẽ học bài và ôn thi thật tốt để có một kỳ thi IELTS đạt được điểm số cao nhất nhé.

XEM NỘI DUNG KHÓA HỌC

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart