TOP 7 ++ địa chỉ mua giống cà cuống uy tín, giá rẻ

 

Nếu không phải dân nhậu, dân sành ăn thì bạn sẽ không thể nào biết đến con cà cuống. Tuy nhiên, đây là loài công trùng có thể làm gia vị cho thức ăn, làm nước nắm làm tinh dầu, làm món ăn đặc sản mang lại giá trị dinh dưỡng cao, bổ dưỡng giúp bổ thận, tráng dương, lợi tiêu hóa. Hiện nay cà cuống tự nhiên không còn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng nên đã có nhiều trang trại nuôi cà cuống mọc lên. Và cũng có nhiều người giàu lên nhờ việc nuôi cà cuống. Nếu bạn đang nghiên cứu nuôi cà cuống thì có thể đến các địa chỉ mua giống cà cuống uy tín, giá rẻ dưới đây.

MỘT SỐ CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG TỪ CÀ CUỐNG :

   

 1. Công ty Gia Vị việt

Xưởng SX: 207/4 Nam Cao, P. Tân Phú, Q. 9, Tp HCM.

Điện thoại: 0908.738.746 – 0983. 778.769

Đây là cơ sở chuyên cung cấp giống gia vị trong đó có cà cuống, một trong gia vị đặc sản. Bạn sẽ được tư vấn kinh nghiệm nuôi, chăm sóc cà cuống khi mua giống tại nơi đây.

 1. back to menu ↑

  Công ty Thế giới côn trùng

Địa chỉ: 188, ấp 3, an phước, Long Thành, Đồng Nai.

Điện thoại: 0917193393

Là cơ sở chuyên cung cấp nhiều loại giống côn trùng trong đó có con cà cuống. Đây là địa chỉ uy tín tại Đồng Nai, có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, nuôi cà cuống. Bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn cách chăm sóc, cách chiết tinh dầu từ cà cuống đực…

 1. back to menu ↑

  Cà cuống Hà Nội

Địa chỉ: CT8b, khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội

Điện thoại: 0966669922

Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người dân Hà Nội tìm mua tại đây. Đến đây bạn sẽ luôn có trứng cà cuống, giống và con thịt. Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua đây để mua giống cà cuống khỏe mạnh, giá lại hợp lý.

 1. back to menu ↑

  Trang trại Hoàng Sơn

Địa chỉ: Thôn Tân Hậu, Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 0969 212 393

Đây là cơ sở chuyên cung cấp giống cà cuống cho Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với quy mô rộng, không chỉ nuôi cà cuống, nơi đây còn là thế giới của các loài côn trùng.

 1. back to menu ↑

  Trại dế Thanh Tùng

Địa chỉ: Tổ 3 Ấp Bến Đò 2, Xã Tấn Phú Trung, Củ chi, HCM

Điện thoại: 0908243007

Được biết đến là trang trại dế nổi tiếng, nhưng gần đây, Thanh Tùng cũng triển khai nuôi thêm con cà cuống để cấp lấy thịt, trứng, tinh dầu và cung cấp giống cà cuống cho các tỉnh miền Nam. Được biết đến là trang trị lớn với giống khỏe, chất lượng và giá rẻ.

 1. back to menu ↑

  Trại Cà cuống Đồng Nai

Địa chỉ: ấp Suối Rút, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0963 247 132

Đây là trang trại chuyên nuôi cà cuống với kỹ thuật nuôi, chăm sóc cà cuống tuyệt vời. Giống cà cuống ở đây cũng chất lượng, khỏe mạnh nên được nhiều trang trại nhỏ đến tìm mua.

 1. back to menu ↑

  Trang trại côn trùng Thành Tâm

Địa chỉ : Xóm 3, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Liên hệ SĐT: 0967.062.069 – 0964.789.262

Nếu bạn ở Hà Nội cũng có thể ghé qua trang trại Thành Tâm để tìm hiểu về giống cà cuống và cách nuôi, chăm sóc cà cuống thành công ở trang trại này. Đây cũng là địa chỉ cung cấp cà cuống cho các tỉnh thành miền bắc.

Hiện đã có nhiều cơ sở, trang trại nuôi cà cuống ở mức quy mô nhỏ và vừa bởi lợi ích kinh tế từ côn trùng này khá cao. Thu hút nhiều hộ gia đình tham gia nuôi cà cuống. Tuy nhiên, cần lưu ý đến kỹ thuật nuôi, chăm sóc cà cuống để đạt năng suất, hiệu quả tốt với loài cà cuống.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart