Top các tour du lịch tại Hạ Long

 

Tour du lịch Hạ Long – Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan của thiên nhiên thế giới mới, và đã được thế giới công nhận là một di sản thiên nhiên của thế giới. Chính bởi vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, tour du lịch Hạ Long luôn là một sự chọn lựa hàng đầu được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước tìm đến để khám phá du lịch và tham quan. Vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng bởi vì vẻ đẹp của một bức tranh thủy mạc đẹp vô vàn, từ những đảo lớn nhỏ cho đến các hang động đá vôi huyền bí, Vịnh Hạ Long đã hiện lên sừng sững ở trên tờ tiền Polime 200.000đ mang những nét đẹp văn hóa Việt Nam. Cùng tham khảo các hành trình tour du lịch Hạ Long đã được megatop tổng hợp ngay sau đây nhé.

Xem nhiều : Toplist du thuyền Hạ Long chất lượng nhất, đặt nhanh

1, Du lịch Miền Bắc – Hà Nội – Hạ Long – Cửa Ông – Yên Tử từ Hà Nội 2020

  • Giá từ: 1,950,000đ

Nhắc đến “Tour Lễ Hội Yên Tử” chắc các bạn cũng không còn quá xa lạ với những tour du lịch tâm linh như thế này, đó là một lễ hội lớn đã được tổ chức với quy mô rất lớn sau dịp tết nguyên đán. Có thể nói đây chính là cái nôi của phật giáo, không chỉ nổi tiếng, Yên Tử còn là một trong những danh thắng đẹp được những du khách tour lễ chùa đầu năm trong và ngoài nước vô cùng yêu thích, khu du lịch chùa Yên Tử hàng năm vẫn thu hút được hàng triệu lượt khách đến tham quan và lễ phật để cầu bình an cho năm mới!

2, Tour Tết 2021 – Hà Nội – Hạ Long 1 ngày khởi hành từ Hà Nội

  • Hành trình: Hà Nội – Hạ Long
  • Lịch trình: 1 ngày
  • Giá từ: 1,550,000đ

Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh thường được lựa chọn hàng năm vào dịp cuối năm của rất nhiều du khách thập phương mỗi độ xuân về. Trong những làn mưa bụi nhẹ, từng dòng người đang đổ về Yên Tử để có thể tận hưởng một cảm giác được đặt chân đến 1 vùng đất vô cùng thiêng liêng, để cảm nhận được sự trầm ấm, linh thiêng của một vùng đất tổ, để được bày tỏ một lòng thành kính của mình… Giúp cho các du khách thập phương có những cơ hội để hành hương về cõi phật trong các ngày đầu năm để cầu mong may mắn cũng như giải tỏa tâm hồn.

3, Du lịch Hạ Long 2 ngày ngủ tàu LA FIESTA CRUISES 4 sao khởi hành từ Hà Nội

  • Hành trình: Hà Nội – Hạ Long – Tàu LA FIESTA CRUISES
  • Lịch trình: 2 ngày 1 đêm
  • Giá từ: 3,250,000đ

Du lịch Hạ Long. Vịnh Hạ Long là một trong các di sản thế giới của Việt Nam đã được UNESCO công nhận vào đầu năm 1994. Vịnh Hạ Long đã tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2011. Trong Vịnh có hàng ngàn các đảo đá với hình dạng kỳ diệu khác nhau. Các bạn có thể di chuyển xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một vài hang động đẹp

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart