Các thông tin cần thiết về khóa học online Ngọc Bách

 

Mỗi quyết định khi bạn đăng ký học đồng nghĩa các bạn sẽ phải đầu tư cả tài chính cũng như thời gian để đạt được các kết quả cao. Vì thế, các bạn nên đọc các gợi ý dưới đây để chọn lựa lớp học IELTS Ngọc Bách thích hợp nhất.

Lớp học IELTS của Ngọc Bách bao gồm các khóa học online Ngọc Bách đa dạng với các hình thức online và offline. Khóa học nào phù hợp nhất với các nhu cầu cũng như khả năng của bạn? Hãy cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi ngay ở trong bài viết dưới đây.

Chiến lược tăng điểm kỳ thi IELTS

1. Khóa học online IELTS Package – khóa học online Ngọc Bách

CÁc học viên hạn chế về thời gian học tập luôn ưu tiên những khóa học online để có thể chủ động hơn ở trong việc điều chỉnh lịch học. Tương tự như vậy, thì khóa IELTS Package của thầy Ngọc Bách sẽ là chọn lựa cho những ai không có nhiều thời gian hay ở xa địa chỉ của trung tâm.

Khóa học này đào tạo đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để giúp các học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới. Giáo trình của khóa mang tính cá nhân hóa và được điều chỉnh sao cho thích hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đã đặt ra và thời gian thi của các bạn. Nhờ vậy mà khóa học này sẽ thích hợp với những học viên có trình độ cơ bản tới những thí sinh đã đạt điểm thi IELTS khá và mong  muốn luyện tập nhắm tới mục tiêu cao hơn.

Trong khóa học này, các bạn còn được chữa cả bài tập Writing – Speaking online. Thầy Ngọc Bách sẽ đánh giá cũng như phản hồi dựa trên kết quả bài viết cùng với file thu âm được học viên gửi. Đồng thời, khi đăng ký khóa học online Ngọc Bách này, bạn sẽ có quyền lợi tham gia test trực tuyến để có thể nắm được mức độ tiến bộ của mình.

Học phí của khóa này được chia làm 3 gói như sau:

  • IELTS Package 1 có giá: 4.200.000 VNĐ (được chữa 15 bài Writing)
  • IELTS Package 2 có giá: 4.500.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing)
  • IELTS Package 3 có giá: 5.000.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing cùng với 20 bài Speaking)

2. Khóa học online Writing – khóa học online Ngọc Bách

Lớp học IELTS Ngọc Bách về nội dung Writing luôn luôn “đắt khách” và đây cũng chính là thế mạnh của trung tâm. Sau khóa học, bảng điểm của các bạn sẽ tăng khoảng 1.0 đến 1.5 điểm. Các bạn sẽ học qua các video bài giảng kèm tài liệu bổ trợ (bao gồm giáo trình của thầy Ngọc Bách biên soạn, file audio thu âm với giọng nói của những giáo viên bản xứ). Những phương pháp được hướng dẫn ở trong video sẽ giúp cho các bạn có thể tự học IELTS Writing một cách hiệu quả và đơn giản.

Nội dung khóa học đã được trình bày logic, bài học được sắp xếp với độ khó tăng dần cũng như diễn đạt song ngữ nên thích hợp với nhiều đối tượng, ngay cả với các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Khóa học online Writing có mức giá chỉ 700.000 VNĐ. Đây không phải là một chi phí quá cao và khóa học này cũng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian học, nên nếu bạn có sức học tương đối ổn ở những kỹ năng khác và chỉ muốn nâng cao về năng lực viết thì đây sẽ là một chọn lựa tốt cho bạn.

3. Khóa học online Reading – khóa học online Ngọc Bách

Cùng với Writing, Reading sẽ là nội dung giảng dạy chủ đạo của thầy Ngọc Bách IELTS. Với khóa học online này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tự học IELTS Reading hiệu quả, đơn giản bằng những video bài giảng và giáo trình mới nhất do thầy Bách cùng những giám khảo bản xứ trong team biên soạn kỹ lưỡng, cẩn thận. Tuy nhiên, giáo trình này có độ dày khoảng hơn 1000 trang nên có thể bạn sẽ “bị shock” khi mới bắt đầu.

Phương pháp tiếp cận tài liệu đã được hệ thống thành từng bước cũng như giải thích cặn kẽ phương pháp áp dụng thông qua những ví dụ, học sinh ở trình độ nào cũng có thể dễ dàng hiểu cũng như áp dụng. Nội dung khóa học cực kì gần gũi với những đề thi Reading mới ra. Học theo giáo trình này, các bạn sẽ hiểu cũng như vận dụng thành thạo được các mẹo chiến thuật với từng dạng câu hỏi Reading. Ngoài ra, từ vựng của người học cũng sẽ gia tăng đáng kể vì tài liệu này đi kèm bảng từ khóa chi tiết.

Bên cạnh nội dung hướng dẫn của các dạng câu hỏi với phần Reading thì các bạn còn có cơ hội tiếp cận với đề thi IELTS Cambridge và đề thi thật của British Council. Học phí của khóa này là 1.100.000 VNĐ, đã bao gồm cả giáo trình. Nếu các bạn đã mua lẻ sách Reading trước đó thì chắc chắn sẽ được giảm thêm 400.000 VNĐ.

4. Khóa học Topic Vocabulary online – khóa học online Ngọc Bách

Nếu các bạn muốn đạt điểm cao trong phần IELTS Speaking và Writing, bạn cần nâng cao vốn từ vựng theo các chủ đề (Topic Vocabulary). Khóa học IELTS Topic Vocabulary được ra đời chính vì mục đích này này. Giáo trình của khóa đã được chọn lọc từng cụm từ đắt giá phân theo những chủ đề thường gặp khi thi IELTS cũng như tối ưu cho học sinh Việt Nam do được thầy Ngọc Bách IELTS tự tay biên soạn và có review từ giám khảo bản xứ.

Học viên sẽ học bài thông qua cá video, trong mỗi bài giảng sẽ có các file pdf đi kèm để giải nghĩa những từ xuất hiện trong clip. Lưu ý các bạn cần đọc từng từ, xem giải nghĩa cũng như ví dụ bằng tiếng Anh trước để rèn luyện khả năng đoán từ. Sau đó, người học có thể tra cứu nghĩa tiếng Việt để đem ra so sánh. Bạn cũng nên ưu tiên tập luyện những topic về chủ đề Environment, Education, Health, Technology, Work vì đây là những nội dung thường được ra trong đề thi IELTS.

Khi học IELTS Ngọc Bách, thầy luôn nhắc các bạn học viên không cần học quá nhiều từ vựng mới hàng ngày, khoảng 3 – 5 từ mới/ ngày là số lượng thích hợp để các bạn tích lũy vốn từ vựng. Học phí khóa này là 700.000 VNĐ, nếu các bạn đã mua sách Topic Vocabulary thì chi phí chỉ còn 400.000 VNĐ thôi nhé.

Xem thêm : 

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart