Chương trình đào tạo trực tuyến Facebook Blueprint

 

Chương trình đào tạo trực tuyến Facebook Blueprint sẽ bao gồm một loạt các đường dẫn học tập và những khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí, theo tiến độ của các học viên mà các bạn có thể tham gia để tìm hiểu thêm về quảng cáo trên ở Facebook hay Instagram. Bạn có thể chọn trong số một loạt những chủ đề và chọn các đường dẫn học tập thích hợp với những mục tiêu chung của các doanh nghiệp. Tất cả những gì mà các bạn cần để đăng ký khóa học trực tuyến Blueprint đó là tài khoản Facebook.

Facebook Blueprint là gì?

Facebook Blueprint là một chương trình đào tạo cũng như chứng nhận toàn cầu về marketing trên Instagram và Facebook. Có ba cách để có thể học bằng Blueprint:

 • Chương trình học tập online Blueprint là một chương trình giáo dục online hướng dẫn những cách tốt nhất để có thểquảng cáo trên Instagram và Facebook.
 • Chứng nhận Blueprint là một chương trình chứng nhận để đánh giá hiểu biết của các bạn về sản phẩm cũng như dịch vụ quảng cáo của Facebook. Bạn có thể được cấp chứng nhận nếu như vượt qua hai bài kiểm tra bắt buộc. 
 • Blueprint Live là một chương trình đào tạo online hướng dẫn cho các bạn cách để thực hiện những nguyên tắc quảng cáo trên Instagram và Facebook trong kế hoạch marketing của mình. 

Mô tả cơ hội

 • Với hơn 2 tỷ người sử dụng (và 1 tỷ người sử dụng trên Instagram), Facebook là một trong các nền tảng quảng cáo tốt nhất dành cho những doanh nghiệp. Facebook với vai trò một công ty truyền thông xã hội, muốn giúp những nhà sản xuất nội dung khi chi tiền cho việc quảng cáo của mình có thể cạnh tranh được với những đối thủ trong cùng một lĩnh vực và đạt được thành công khi sử dụng những khả năng chạy quảng cáo sản phẩm.
 • Đó là lý do tại sao mà Facebook lại ra mắt Kế hoạch chi tiết: Facebook Blueprint để giúp cho mọi người trở nên thành thạo hơn trong việc thiết lập những chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Chương trình cung cấp những khoá học đào tạo có nhiều giá trị để thiết lập, quản lý cũng như tối ưu hóa Quảng cáo Facebook. 
 • Facebook có thể giúp các bạn kết nối với các người mà các bạn cho là sẽ yêu thích doanh nghiệp của bạn. Chưa bao giờ việc tiếp cận các đối tượng và tìm khách hàng mới lại dễ dàng và đơn giản hơn thế. Không có doanh nghiệp nào là hoàn toàn giống nhau. Đó là lý do mà Facebook được xây dựng để giúp cho các  doanh nghiệp đạt được những mục tiêu cụ thể. Với Trang và những định dạng quảng cáo của Facebook, các bạn sẽ thu hút được sự chú ý và thôi thúc các hành động. Những định dạng này cực kì linh hoạt về nội dung, hoạt động trên rất nhiều thiết bị và được xây dựng để giúp cho các bạn đạt đến mục tiêu.

Các lợi ích từ khoá học online blueprint

 • Tự học theo nhịp độ: Các bạn học với tốc độ của riêng bạn và bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi nào bạn muốn!
 • Hơn 100 bài học bao gồm video, bảng điểm và đặc biệt đó là những câu đố để bạn thực hành kiến ​​thức của mình.
 • Câu chuyện thành công từ những người có xuất phát điểm tương tự như bạn.
 • Hiểu biết của mọi người: các quan điểm khác nhau sẽ giúp mở rộng tâm trí của bạn.
 • Và tất cả các thứ đó hoàn toàn miễn phí!
 • Bạn có cơ hội được cung cấp chứng nhận bởi Facebook sau khi bạn vượt qua các bài kiểm tra.
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart