Hướng dẫn chơi LOL dành cho người mới bắt đầu

League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại – LMHT) là một trong những tựa game trực tuyến được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Để giúp thành viên mới dễ dàng hơn khi tham gia, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi và một số kinh nghiệm để tăng tỷ lệ chiến thắng LMHT.

Giới thiệu chung về LMHT

LMHT là trò chơi yêu cầu người tham gia cần phải tham gia chiến đấu để phá huỷ nhà chính của đối thủ. Khi bắt đầu tham gia, game thủ nhận được một lượng tiền cùng với các tướng cố định bắt đầu từ 0, trải theo thời gian, level sẽ tăng dần theo lượng tiền cũng như kinh nghiệm của người chơi. 

LMHT có bản chất là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến mà người tham gia có thể điều khiển một vị tướng để chiến đấu với một đội khác hoặc chơi với máy. Hiện nay, game đang có tổng cộng 126 vị tướng khác nhau và được phân loại với vai trò sát thủ, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư và hỗ trợ. 

back to menu ↑

Nhiệm vụ Tân thủ dành cho người chơi mới

Người chơi mới tham gia sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tân thủ để nhận phần thưởng tương đương 900 điểm IP. Với số điểm này có thể sử dụng để mua tướng, ngọc và phần thưởng khác là tướng +skin Vua Rammus tương đương với 3150 IP chỉ dành riêng cho cộng đồng người chơi Việt Nam.

Ngoài ra, thành viên mới còn phải đồng thời hoàn thành nhiệm vụ với 2 mục Hướng dẫn cơ bản và Đấu tập, tiếp đó sẽ tiếp tục tham gia tập đánh với máy. Trong khoảng từ level 7 đến level 10, game thủ cần tham gia đánh với người chơi thật theo chế độ Summoner’s Rift 5v5 và Twisted Treeline 3v3. Sau khi hoàn thành, game thủ có thể bấm chọn vào mục “Nhiệm vụ tân thủ” để kiểm tra lại quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình để nhận phần thưởng tương xứng.

Tham khảo các trò chơi game ăn tiền khác tại nhà cái Letou

back to menu ↑

Các vị tướng tại LMHT

Hiện tại, game cung cấp 126 vị tướng với nhiều kỹ năng đa dạng và được phân theo nhiều tiêu chí khác nhau. Tùy thuộc mỗi vị tướng sẽ có ưu điểm khác nhau, tuy nhiên không phải càng đắt tiền thì sẽ càng mang tới hiệu quả, quan trọng là game thủ cần phải biết cách phối hợp để tạo ra thế trận thông minh nhất.

Tham gia vào LMHT, người chơi sẽ nhận được 10 tướng miễn phí mỗi ngày đồng thời có cơ hội dùng thử mà không mất tiền để mua, tránh trường hợp bỏ tiền ra mua những nhân vật không cần thiết.

back to menu ↑

Cách gia nhập trò chơi

Nếu là người chơi mới thì tham gia đánh với máy sẽ là cơ hội để rèn luyện, đồng thời kiếm thêm vài điểm IP phục vụ cho việc mua tướng.

Khi đã đạt tới level 20, game thủ dần dần làm quen và chuyển sang chế độ Đánh với người hoặc đánh với máy ở mức Mới chơi hoặc Dễ. Điều này sẽ giúp cho người chơi mới tự tạo ra được chiến thuật phù hợp cũng như gắn kết tinh thần đồng đội hiệu quả nhất.

back to menu ↑

Các vị trí trong LMHT

Khi chơi LMHT, người chơi cần phải ghi nhớ những vị trí chơi như sau:

Solo đường trên và Jungle

Đòi hỏi game thủ cần phải giữ trụ, phá trụ của đối phương đồng thời là Farm kiếm tiền. Trường hợp chiến đấu cần phải yểm trợ để các vị trí AD Carry hay AP Mid có cơ hội xông lên bắn.

AD Carry và Support

AD Carry tương tự như AP Mid, là một pháp sư cần phải giữ trụ, phá trụ của đối phương và đi kiếm thật nhiều tiền.

Support là một vị tướng trợ giúp và bảo vệ AD Carry.

Đi đường

Trường hợp những đồng đội cần phải viện trợ trong rừng, game thủ cần phải đến và rút máu quái rừng một cách phù hợp nhất tuỳ thuộc vào từng tình huống. Đây cũng là vị trí đòi hỏi người chơi phải hết sức thận trọng bởi mỗi thao tác đều có thể ảnh hưởng đến quá trình chơi.

Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart