Những điều cần biết về khóa học SPSS online

Mở thẻ số tài khoản đẹp miễn phí cùng MB Bank Cung cấp bởi MB Bank - Ngân hàng Quân đội Việt Nam. 

Khóa học SPSS online – SPSS là một phần mềm thống kê được sử dụng tương đối phổ biến cho những nghiên cứu điều tra xã hội học cũng như kinh tế lượng. SPSS có giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng bởi chủ yếu sẽ là các thao tác click chuột dựa trên những công cụ (tool) mà rất ít dùng lệnh (khác với R hay Stata). SPSS cực kì mạnh cho những phân tích như kiểm định phi tham số (Phi, Chi-square, lamda….), thống kê mô tả, phân tích tương quan, hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha,  kiểm định sự khác nhau giữa những biến phân loại (định danh) bằng phân tích phương sai (ANOVA), kiểm định trung bình (T-test), vẽ bản đồ nhận thức (dùng ở trong marketing) hoặc sử dụng biến giá (hồi quy đối với biến phân loại), hồi quy nhị thức (logistic), vv

SPSS được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng rộng rãi cho những nghiên cứu trong những lĩnh vực:

 • Tâm lý học và tội phạm học
 • Điều tra về xã hội học: Đánh giá chất lượng của dịch vụ công, xác định những yếu tố ảnh hưởng đến cảm nhận của người dân. Etc
 • Nghiên cứu về kinh doanh: Dự định mua sản phẩm, xu hướng chấp nhận của một sản phẩm, dịch vụ. Định vị thương hiệu trên những thuộc tính sản phẩm và dịch vụ
 • Nghiên cứu trong y sinh: Những ảnh hưởng của thuốc đến một nhóm bệnh lý, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến sâu hại ở trong nông nghiệp…

SPSS cùng với AMOS còn cho phép những nhà nghiên cứu sử dụng những kỹ thuật phân tích định lượng bậc cao như là phân tích bằng phương tình cấu trúc (SEM) cho phép kiểm định và đo lường nhiều mô hình lý thuyết.

Hiện nay phần mềm SPSS đang được sử dụng cực kì rộng rãi trong thống kê và phân tích số liệu. Đặc biệt trong những trường đại học, việc sử dụng SPSS làm công cụ để nghiên cứu đang hết sức là phổ biến.

Khóa học SPSS online tại Edumall

Hôm nay Megatop sẽ giới thiệu đến các bạn 1 website hiện đang cung cấp về khóa học spss online tương đối uy tín và chất lượng đó chính là edumall. Edumall là một trung tâm giáo dục online uy tín nhất trong thời điểm hiện tại. 

 • Website này được ví như là một chiếc siêu thị của những khóa học trực tuyến ngắn hạn và lớn nhất tại Đông Nam Á.
 • Nhận được rất nhiều lượt truy cập và đăng kí khủng ở trong thời gian gần đây, Edumall được đánh giá là một nơi có đội ngũ giảng viên trực tuyến chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất so với những trang web về khóa học nói chung và khóa học spss online nói riêng.
 • Đem đến cho người học hàng nghìn khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ marketing, kinh doanh hay lập trình, khóa học về spss, . . .  Hiện nay, Edumall đang mở rộng mạng lưới về học viên khắp mọi miền tổ quốc.

Điểm cộng của trang web này đó chính là sử dụng phương pháp sư phạm LIPE được áp dụng rất thành công tại Đại học Harvard cũng như đại học Stanford.

 • Bạn sẽ được học không giới hạn ở bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần.
 • Mỗi khóa học trên Edumall hấp dẫn người đọc bởi cách biểu diễn dưới dạng video có độ dài mỗi bài từ 3 đến 4 phút. Mỗi khóa học kéo dài từ 3 cho đến 4 tiếng. Học viên tiếp thu bài giảng rất nhanh chóng và cực kì dễ dàng.
 • Nếu trải nghiệm học cùng với Edumall chỉ 30 phút mỗi ngày thì các bạn sẽ thu được hiệu quả rất bất ngờ hơn cả mong đợi đó.

Chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm các khóa học spss trực tuyến ở trên Edumall ngay TẠI ĐÂY!

Nên xem  Top ++ Website cung cấp khóa học thai giáo online tốt nhất | Đăng ký học nhanh
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart