Những thông tin cần thiết về khóa học CFA online

 

Ở những nước có nền kinh tế tài chính phát triển thì việc thành lập những hiệp hội chuyên nghiệp là một điều tất yếu, đóng góp một phần rất lớn cho sự phát triển của tri thức tiên tiến hiện đại ngày nay. Những hiệp hội thành lập để giúp những thành viên có thể định hướng và kết nối nghề nghiệp, tạo các điều kiện cho sự phát triển của mỗi quốc gia cũng như toàn bộ nền kinh tế xã hội thế giới.

CFA cũng thành lập dựa trên cơ sở ấy, cũng giống như những hiệp hội như CIMA và ACCA, CFA được thành lập để có thể kết nối những thành viên đam mê đầu tư, tạo điều kiện để họ có thể học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm rồi cùng nhau liên kết phát triển.

Với mục đích ấy thì CFA hiện nay đã và đang tạo được uy tín lớn ở trên thị trường và được biết đến với hơn 130 quốc gia. Những thành viên của CFA đều được biết đến về lượng kiến thức sâu về đầu tư, kinh nghiệm cũng như đặc biệt CFA cực kì chú ý đến đạo đức nghề nghiệp.

CFA cung cấp 2 chương trình học chủ yếu đó là: chương trình CIPM  và chương trình CFA. Ở Việt Nam, các học viên chủ yếu sẽ theo học CFA, tuy nhiên số người có chứng chỉ CFA ở Việt Nam hiện nay chỉ với khoảng hơn 30 người.

Để được công nhận là một thành viên của CFA sẽ là một vinh dự cực kì lớn và đòi hỏi cực kì nhiều yếu tố. Trước hết, các học viên phải đăng ký là một học viên của CFA và thi đậu 3 cấp độ của chương trình CFA(trong trường hợp các học viên chọn học CFA), sẽ được khảo sát rồi theo dõi về đạo đức nghề nghiệp cũng như phải có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc ở trong lĩnh vực tài chính và đầu tư.

Thử thách đầu tiên ở trên con đường chinh phục khóa học CFA là bạn phải vượt qua 3 kỳ thi của CFA. Tỷ lệ đậu CFA ở trên toàn cầu thường thấp hơn 40%, do đó có thể nói rằng đây là bước khởi đầu tương đối gian nan. Làm sao để thi đậu CFA? Để những đánh giá được công bằng, CFA sẽ không tổ chức dạy và học CFA. Học viên có thể tự học hay học tại trung tâm như FTMS rồi đăng ký thi với CFA.

Khóa học CFA Online chất lượng

Khóa học CFA Online – Một trong các con đường nhanh nhất để giúp các bạn trở thành chuyên gia phân tích tài chính và đầu tư chứng khoán. Chương trình 3 level sẽ cung cấp cho các bạn một nền tảng kiến thức chắc chắn, để tạo bàn đạp giúp các bạn tiến xa hơn ở trên thị trường việc làm có liên quan đến khối ngành (Kinh tế – Tài chính Kế toán – – Chứng khoán –Ngân Hàng). Riêng CFA Level 1 cũng đã đủ để bao hàm hết khối lượng kiến thức bạn học đại học trên trường khối ngành Chứng khoán & Tài chính rồi.

Học phí học trên trường đại học sẽ bao gồm 4 đến 5 năm tầm (50 – 100 triệu, tùy vào trường). Nhưng chỉ cần 4.000.000 VNĐ để có thể học CFA Level 1 là các bạn có thể tự tin thành thạo những kiến thức bậc đại học chỉ trong vòng 6 tháng. Hãy học thử để cảm nhận được chất lượng khóa học nhé!

Đối tượng:

  • Sinh viên khối ngành kinh tế rất muốn thi CFA để (Học thêm tiếng anh chuyên ngành Kinh tế; mở mang thêm kiến thức về tài chính, đầu tư; hoàn thành kỳ thi CFA để có lợi thế cạnh tranh ở trên thị trường việc làm)
  • Học sinh cấp 3 đã và đang có đam mê sớm trở thành chuyên gia tài chính, đầu tư về chứng khoán nhưng không hề biết học ở đâu, giáo trình là gì, cũng như những bước, con đường làm sao cho khoa học, dễ tiếp cận.
  • Đối tượng ngoại đạo, không phải dân kinh tế nhưng muốn có thêm các kiến thức về kế toán, tài chính, đầu tư để có thể phát triển tư duy, tri thức rồi sau này có thể giúp đỡ được bản thân (Khởi nghiệp hay tư duy kinh tế, cạnh tranh, thị trường, …). Ngoài ra, với tấm bằng này ở trong tay, các bạn hoàn toàn có thể xin việc một cách tương đối dễ dàng trong khối ngành kinh tế và không nhất thiết phải có tấm bằng đại học.
  • Đối tượng đi làm nhưng làm ở tại các công ty nhỏ (thường làm các vị trí như: kế toán hay nhân sự); muốn học thêm để xin vào trong ngân hàng hay những tổ chức tài chính lớn hơn tại những bộ phân liên quan đến: đầu tư chứng khoán, phân tích tài chính, phân tích vĩ mô…

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học cfa online bằng cách click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa hoc mc online tốt nhất
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart