Những thông tin cần thiết về khóa học xamarin online

 

Xamarin là gì? Xamarin là một framework sử dụng để xây dựng những ứng dụng di động đa nền tảng sẽ được tạo ra bởi một hãng phần mềm di động cùng tên. Thực chất Xamarin chính là một công nghệ có nền tảng cross-platorm. Công nghệ này đã được phát triển bởi Microsoft nhằm mục đích chính đó là giúp các lập trình viên có thể viết 1 lần mã code nhưng vẫn có thể build được cả 3 ứng dụng chạy ở trên nền tảng Android, IOS, UWP. Với các nền tảng khác sau này thfi cũng có thể được Microsoft hỗ trợ bằng Xamarin.

Xamarin sử dụng ngôn ngữ C# cùng thư viện native được “gói” ở trong lớp .Net để hỗ trợ phát triển các ứng dụng đa nền tảng. Các ứng dụng như thế thường sẽ được so sánh với những ứng dụng native trên những nền tảng lập trình Android và iOS theo performance và trải nghiệm người dùng (user experience).

Xamarin hoạt động như thế nào?

Một điều thú vị đó chính là khi sử dụng giải pháp Xamarin để phát triển ứng dụng chính thì người lập trình có thể viết một mã chung cho rất nhiều nền tảng khác nhau. Vậy thực tế Xamarin đang hoạt động như thế nào?

Công nghệ Xamarin cho phép chuyển đổi toàn bộ SDK iOS và Android hiện có sang C # để cho người lập trình có thể viết mã bằng thứ ngôn ngữ quen thuộc hơn. Chính vì chỉ cần sử dụng C # để viết cho nhiều nền tảng nên vì thế người phát triển không phải nhớ quá nhiều cú pháp từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí để hoàn thành một app.

KHÓA HỌC XAMARIN ONLINE CỦA HOCVOICHUYENGIA.COM

Tổng quan về khóa học xamarin online

  • Xamarin là một công nghệ lập trình mobile đa nền tảng, hiện đang sử dụng ngôn ngữ C#, với Xamarin bạn có thể xây dựng các ứng dụng Android, iOS, Windows Phone một cách nhanh chóng mà không cần phải học hết những ngôn ngữ như : Object C hay Java.
  • Xamarin đã được Microsoft mua lại vào đầu năm 2013, với sự hỗ trợ cả về công nghệ và tài chính từ Microsoft đến nay Xamarin đã phát triển cực kì nhanh với cộng đồng phát triển với gần 700.000 người.
  • Xamarin đã được đưa vào giảng dạy ở một vài các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam.

Học viên được gì sau khoá học này ?

  • Cam kết 100% hỗ trợ việc làm vào fsoft hay các công ty khác sau khi học.
  • Được đào tạo bài bản từ chưa biết gì cho đến thành thạo các kỹ năng.
  • Lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ nghề nghiệp của các chuyên gia đầy kinh nghiệm.
  • Có rất nhiều dự án thực tế để thêm vào CV.

Đối tượng có thể tham gia khóa học xamarin online

1) Tất cả các bạn đang đam mê lĩnh vực CNTT.

2) Các bạn đam mê lập trình web.

3) Các bạn sinh viên đầu cấp ngành CNTT.

4) Các bạn Sinh viên cần kiến thức thực tế và các dự án thực tiễn để có thể chứng tỏ cho nhà tuyển dụng.

5) Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart