Top 2 website cung cấp khóa học online Mastercam

 

Mastercam là một phần mềm chuyên được sử dụng để có thể hỗ trợ cho quá trình gia công (Sử dụng nhiều ở trong ngành cơ khí). Phần mềm cho phép người sử dụng thông qua việc tương tác đồ họa để có thể tạo ra mã code gia công ở trên CNC, công việc này là hàng loạt các thiết lập về phôi, dao cắt, chu trình gia công, kiều chay dao,…. Ngoài khả năng lập trình và gia công thì mastercam còn có thể thiết kế được mô hình chi tiết 2D và 3D. 

Bạn quan tâm đến các website cung cấp khóa học online mastercam thì có thể tìm hiểu trong bài viết sau đây của megatop nhé.

1, 3dservices.edu.vn

Hiện nay, thì nhu cầu học những phần mềm lập trình tương đối nhiều và cũng có cực kì nhiều trung tâm đào tạo về phần mềm CAD/CAM để đáp ứng những nhu cầu đó. Khi bắt đầu học về lập trình CNC, thì người học nên bắt đầu với những khóa học lập trình và vận hành CNC trước, sau đó thì mới tiếp tục học lên những phần mềm lập trình như Mastercam…Một khóa học về phần lập trình của Mastercam sẽ đòi hỏi các học viên ít nhất phải mất tầm 2 tháng để có thể sử dụng thành thạo các module như phay 2D chẳng hạn. Tuy nhiên, thì không phải học viên nào cũng sẽ có thời gian để có thể đi đến lớp học do những yếu tố khách quan: nhà xa hay thời gian làm việc dày đặc hoặc gia đình…

Khóa học Mastercam online của trung tâm CAD/CAM 3D Services đã được khai giảng để nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn học viên không có điều kiện đến với lớp học trực tiếp này vẫn có thể tham gia vào việc học mà không gặp một trở ngại gì. 3D Services được đào tạo trực tuyến cho cực kì nhiều các bạn học viên ở trong nước, du học sinh và những bạn học viên định cư tại nước ngoài.

Yêu cầu:

 • Máy tính phải có kết nối internet
 • Mạng có đường truyền tương đối ổn định.
 • Tai nghe có micro.

Lợi ích của việc tham gia khóa học online:

 • Được học kèm trực tiếp với các giáo viên (nói không với xem video cũng như không có tương tác)
 • Học kèm 1-1 hay học theo nhóm đều được.
 • Lịch học tự do và có thể sắp xếp tùy ý vào thời gian rãnh rỗi mà không cần phải đến lớp.
 • Học xong buổi nào thì phần mềm tự động ghi lại video của buổi học đó và gửi cho các học viên xem lại.
 • Hỗ trợ trực tiếp những câu hỏi vướng mắc thực tế của các học viên.
 • Có chứng nhận tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành khóa học.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học online mastercam bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2, Techk.vn

Bạn đang tìm một khóa học online MasterCAM – Lập trình gia công tiện CNC?

Tất cả những ai có niềm đam mê, yêu thích công việc lập trình gia công sản phẩm đều có thể đăng ký vào khóa học lập trình trên Mastercam online này. Đặc biệt là các bạn không có nhiều thời gian hay nơi ở quá xa so với các trung tâm giảng dạy nên không thể đến với tham gia những khóa học trực tiếp tại TechK thì có thể chọn học những khóa học MasterCAM online là hoàn toàn thích hợp.

 • Bạn đang làm việc tại những công ty về khuôn mẫu mong muốn sẽ được nâng cao trình độ để có các bước tiến xa trong công việc nhưng lại đang bận lịch làm việc.
 • Bạn muốn học toàn bộ về quy trình CAD/CAM/CNC để tự sản xuất riêng nhưng lại ở xa so với trung tâm giảng dạy hay không có thời gian để tham gia vào khóa học offline.
 • Bạn là nhà quản lý doanh nghiệp/xưởng sản xuất muốn làm chủ các phần mềm để tiện cho việc quản lý hay trao đổi với khách hàng. Tuy nhiên, lại quá bận rộn với các công việc.
 • Bạn là một sinh viên đang học cơ khí tại những trường với mong muốn có thêm một môi trường để áp dụng những kiến thức đã học để có thể giải quyết các bài toán thực tế, hỗ trợ cho luận văn hay đồ án… và cả các công việc sau này nhưng lại vướng vào nhiều lịch học ở trên trường hay thời gian đi làm thêm.
 • Bạn có dự định về xuất khẩu lao động sang Nhật, Mỹ hay những nước tiên tiến hay những bạn đam mê về thiết kế, gia công sản phẩm và mong muốn có thể tìm hiểu về phần mềm MasterCAM.

===>>> Nếu các bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì đây chính là khóa học dành cho các bạn.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học trực tuyến Mastercam bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart