Top ++ Website cung cấp khóa học thai giáo online tốt nhất | Đăng ký học nhanh

 

Thai giáo là một khái niệm đã không còn quá xa lạ với các bậc cha mẹ rồi phải không nào. Từ lâu phương pháp này đã được xem là cách để giúp cha mẹ dạy con mình ngay từ khi còn ở trong bụng. Thai Giáo là quá trình giáo dưỡng với các biện pháp khác nhau. Quá trình này sẽ được bắt đầu ngay từ khi bắt đầu mang thai để giúp cho thai nhi tránh được những điều tiêu cực hay những kích thích không tốt từ bên ngoài.

Đặc biệt phương pháp này cũng giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện về cả sức khỏe, thể chất cũng như tinh thần của bé. Các ông bố bà mẹ đang rất muốn tìm hiểu về thai giáo để giúp con mình có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi chào đời? Các bạn đã biết cần tìm ở đâu chưa? Nếu chưa, hãy cùng megatop tìm hiểu về top 2 website đang cung cấp các khóa học thai giáo online được nhiều người tin cậy nhé. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với mình.

1, Unica

A/ Khóa học Online Thai giáo kích thích Phát triển trí tuệ và cảm xúc cho con ngay trong bụng mẹ

Giới thiệu khóa học Online

Với mọi bà mẹ nào cũng đều ước muốn có một thai kỳ được khỏe mạnh, được sinh ra những đứa trẻ mạnh giỏi và thông minh. Nhưng muốn có được được điều này không phải mà mẹ nào cũng hiểu biết được các kiến thức trong thai kỳ giúp chăm sóc thai nhi được tốt nhất. Khóa học Online này sẽ hướng dẫn các bà mẹ biết được các nguyên tắc đồng thời cũng thực hành luôn những cách thức thai giáo từ sơ lược tới chuyên sâu hàng ngày với trẻ 

Khóa học này cũng cấp nhiều các phương pháp nuôi dạy con từ ngay trong bụng mẹ và từ nhiều các tư vấn chuyên gia trong và ngoài nước để mang tới được một cái nhìn chi tiết nhất về những phương pháp đem lại sự phát triển được toàn diện cho con trẻ trong gia đình

Nội dung khóa học

Phần 1: Thai giáo
Bài 1: Sơ lược Thai giáo là gì? Hiệu quả từ thai giáo
Bài 2: Thai nhi có thể học được không? Sự phát triển kỳ diệu của thai nhi.
Bài 3: Phương pháp thai giáo trực tiếp
Bài 4: Phương pháp tác động thông qua thính giác (Phần.1)
Bài 5: Phương pháp tác động thông qua thính giác (Phần.2)
Bài 6: Phương pháp tác động thông qua thị giác
Bài 7: Phương pháp tác động thôngqua khứu giác
Bài 8: Phương pháp tác động thông qua xúc giác
Bài 9: Tổng kết các phương pháp thai giáo
Bài 10: Phương pháp thai giáo gián tiếp
Bài 11: Chuẩn bị mang thai – bước đầu tiên quan trọng của thai giáo
Bài 12: Lời khuyên Thực Tế

Phần 2: Thai giáo theo từng tháng trong thai kỳ
Bài 13: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 0-3 tháng (Phần.1)
Bài 14: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 0-3 tháng (Phần.2)
Bài 15: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 4-6 tháng (Phần.1)
Bài 16: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 4-6 tháng (Phần.2)
Bài 17: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 7-9 tháng (Phần.1)
Bài 18: Các bài tập thai giáo trong thai kỳ 7-9 tháng (Phần.2)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

B/ Thai giáo yêu thương, thai giáo ngay từ trái tim

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

C/ Khóa học OnlinePhát triển toàn diện cho trẻ 0 – 6 tuổi

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đầu tiên trong danh sách website cung cấp các khóa học thai giáo online chính là website Unica. Đây là website chuyên cung cấp các khóa học trải dài rất nhiều nội dung trong cuộc sống. Không chỉ là khóa học thai giáo online mà tất cả các lĩnh vực khác các bạn cũng có thể tìm thấy ở trang web này nhé.

Bất kỳ một người mẹ nào đều mong muốn sẽ có 1 thai kỳ khỏe mạnh và sinh ra được con kháu khỉnh và thông minh. Tuy nhiên, để có được điều đó không phải là đơn giản, không phải chị em nào có đủ các kiến thức về thai kỳ cũng sẽ làm tốt được việc đó. Chính vì vậy, những khóa học thai giáo ở trang web unica sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ những nguyên tác và phương pháp thực hành thai giáo từ cơ bản đến nâng cao.

Thai giáo là kết quả của cả một sự nỗ lực trong ngành nghiên cứu y học để giúp cho trẻ phát triển ngay từ trong bụng mẹ. Giáo trình về thai giáo sẽ được tổng hợp và áp dụng với tất cả những giác quan của trẻ từ lúc còn là phôi thai cho đến khi sắp tới ngày chào đời. Khóa học cũng sẽ tổng hợp các phương pháp nuôi dạy con từ trong bụng mẹ từ những chuyên gia trong và ngoài nước để mang tới cái nhìn rõ hơn về những phương pháp đem lại sự phát triển toàn diện cho con trẻ trong gia đình. Những bài tập thực hành sẽ giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn bị tốt nhất cho sự chào đời của con mình từ các thời điểm đầu tiên trong thai kỳ cho đến khi gần đủ 9 tháng 10 ngày

Cùng tìm hiểu về khóa học thai giáo online TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑
Xem nhiều :  Khóa học thai giáo online Edumall

2, Edumall

Tương tự như Unica thì edumall cũng là một website cung cấp những khóa học trực tuyến với chất lượng cực kì cao. Tuy ra sau unica khá lâu nhưng nhờ có sự cố gắng, nỗ lực vì vậy Edumall cũng đạt được rất nhiều thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khóa học thai giáo trực tuyến là một trong những khóa học có trong hệ thống của edumall.

Thai giáo là một phương pháp khoa học nhằm tạo ra một môi trường phù hợp giúp cho con yêu phát triển tốt nhất cả về thể chất cũng như trí tuệ. Thông qua những hoạt động tương tác giữa bố mẹ cùng với thai nhi sẽ tạo ra những kích thích tích cực đến các giác quan cũng như não bổ của trẻ, giúp con yêu phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất, để con yêu có một khởi đầu vượt trội.

Đánh thức và kích thích các tiềm năng về tình cảm, thể chất cũng như tinh thần có sẵn ở trong gen của em bé, được hình thành trong quá trình thụ tinh của trẻ:

  •  Não bộ sẽ phát triển tốt hơn, em bé sẽ thông minh hơn từ đó giúp con dễ dàng thích ứng với việc học tập sau này
  •  5 giác quan phát triển một cách rõ rệt sơ với những đứa trẻ không được thai giáo.
  •  Tăng cường hệ miễn dịch, hoạt bát, khỏe mạnh, ít ốm đau.
  •  Tính cách vui vẻ, hào đồng, ngoan ngoãn, biết quan tâm yêu thương mọi người.

Cùng tìm hiểu về khóa học thai giáo online uy tín TẠI ĐÂY nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart