Top 7++ Khóa học piano online chất lượng nhất | Đăng ký học nhanh

 

Piano là một nhạc cụ đang được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Việc học đàn không chỉ giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc, nhưng giờ học tập căng thẳng mà nó cũng sẽ khiến cho đầu óc của chúng ta thông minh hơn. Nghiên cứu này đã được thiện hiện tại Đại học McGill ở Montreal và thấy rằng những bạn học sinh được chọc piano có kết quả học tập cao hơn những bạn khác. Các bạn cũng đang muốn học piano nhưng chưa biết sẽ phải bắt đầu ở đâu, nên đi học ở lớp dạy đàn hay học online? Nếu các bạn đang muốn học nhưng muốn ra ít chi phí thì hãy cùng megatop điểm danh top 2 website cung cấp các khóa học piano online chất lượng nhất nhé.

Tự học piano trong 10 ngày

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Tự học Piano nền tảng

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Học đệm hát Piano cấp tốc

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Unica

XEM KHÓA HỌC

Bạn mong muốn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản để có thể chơi những bản nhạc mà mình yêu thích trên dụng cụ piano. Bạn muốn chơi những bản nhạc nhẹ nhàng, trữ tình hay lãng mạn. Bạn đang quá bận rộn nhưng cũng rất muốn học đàn. Bạn đang tìm hiều về học đàn nhưng lại chưa biết sẽ học ở đâu

Vậy thì các khóa học tại Unica chính là lựa chọn dành cho các bạn. Ở đây có những khóa học dành cho các bạn chưa biết gì, chưa có kiến thức về âm nhạc hay chưa tự tin đàn vì sợ mình lớn tuổi, sợ học piano sẽ khó hay sợ mình không có năng khiếu hoặc các bạn đã biết chơi rồi nhưng đã quên nền tảng và muốn lấy lại căn bản rồi sau đó nâng cao lên.

Ở đây, các bạn sẽ được cung cấp lộ trình để các bạn học từ đầu, làm quen nốt nhạc, bàn phím, . . . vừa được học lại vừa được hành. Các bước thực hành sẽ đều được hướng dẫn trong các video vô cùng dễ hiểu và các bạn chỉ cần thực hiện theo là được.

Bạn cứ yên tâm nhé vì những vướng mắc trong quá trình học sẽ được giải đáp trong vòng 24 cho đến 48 tiếng sau khi bạn gửi các câu trả lời trong mục thảo luận. Các bạn có thể quay lại video thực hành rồi sau đó gửi link vào phần thảo luận để các giảng viên chỉnh sửa cho bạn nhé.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học piano online của Unica TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑

Edumall

Edumall cũng là một website chuyên cung cấp các khóa học online không chỉ về đàn mà cả các khóa học ở những lĩnh vực khác cũng được website cung cấp. 

Đối với chủ đề khóa học piano online, các bạn sẽ được cung cấp những bài giảng rất thiết thực từ cơ bản cho đến nâng cao. Các giảng viên đều là những người đã có kinh nghiệm chơi đàn từ 10 đến 20 năm. Học nhạc không lúc nào là muộn cả, đặc biệt việc học đàn sẽ giúp cho não hoạt động tốt hơn, tăng độ nhạy cảm về cảm xúc.

Trên cả tuyệt vời chính là sự kết hợp khéo léo của các giác quan ở trên cơ thể khi bạn chơi đàn. Piano không giống với các nhạc cụ khác, khi chơi loại nhạc cụ này đòi hỏi các bạn phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa mắt, tay và tai. Tay thì lướt trên phím đàn, mắt thì tập trung quan sát còn tai thì lắng nghe các âm thành để xác định xem mình đánh có đúng không.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học piano online của Edumall TẠI ĐÂY nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart