Top 3 website cung cấp các khóa học online hành chính nhân sự tốt nhất

 

Công việc hành chính hay nhân viên hành chính nhân sự thường sẽ bao gồm công việc tuyển dụng hay đào tạo nhân viên mới. Do đó, thì công việc thường làm đó là đăng tin tuyển dụng, thu thập các thông tin về những ứng viên, tham chiếu hợp đồng hay thông báo cho các nhân viên đến thời hạn hợp đồng. Các thành viên trong phòng nhân sự sẽ chịu trách nhiệm xử lý tất cả các công việc từ lên lịch đi nghỉ mát cho đến công việc sắp xếp việc đi lại cho các lãnh đạo cấp cao của công ty. Bộ phận nhân sự của mỗi doanh nghiệp sẽ bao gồm rất nhiều các vị trí theo các trình độ chuyên môn từ thấp cho đến cao. Các bạn quan tâm đến website cung cấp các khóa học online hành chính nhân sự tốt nhất thì có thể tìm hiểu bài viết sau đây của megatop nhé.

1, Edumall

Hành chính – văn phòng chính là một bộ phận không thể thiếu, hầu hết của các công ty, kể cả nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đều phải có bộ phận hành chính – văn phòng và bộ phần này có thể kiêm thêm các nhiệm vụ như làm công tác nhân sự. Bộ phận hành chính – văn phòng đang được ví như là một hệ tuần hoàn, là mạch máu để lưu thông liền lạc khắp cơ thể và nó ảnh hưởng cực kì nhiều đến hiệu quả của những bộ phận khác ở trong công ty. Nhìn chung thì theo đà phát triển kinh tế như hiện nay thì công việc hành chính – văn phòng có nhu cầu về nhân lực tương đối lớn để đủ đáp ứng cho quy mô và cơ cấu của các tổ chức và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể làm tốt được công việc của một nhân viên hành chính thì các bạn phải có các kỹ năng phong phú đa dạng ở rất nhiều vị trí như thư ký, quan hệ đối ngoại, nhân sự hoặc các kiến thức về kế toán, lao động, Tiền lương – BHXH, các hiểu biết về pháp luật, đặc biệt đó là pháp luật về thuế TNCN, những chế độ chính sách cho người lao động. Bên cạnh đó, thì với sự hội nhập quốc tế, các bạn cần thành thạo ngoại ngữ, chủ yếu đó là tiếng Anh và những kỹ năng về tin học văn phòng.

 

Nắm bắt được các vấn đề trên Khóa học online hành chính nhân sự của Edumall được thiết kế và xây dựng theo đúng dạng cầm tay chỉ việc để nhằm cung cấp đến người học toàn bộ các kiến thức từ chuyên môn đến các phương pháp làm việc thực tế ở doanh nghiệp giúp cho người học giải quyết các vấn đề của bản thân từ đó tự tin để đảm nhận được các vị trí công việc hành chính – nhân sự hay văn phòng.
Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Khóa học online hành chính nhân sự của Edumall bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2, Kyna

Giới thiệu về khóa học trực tuyến về hành chính nhân sự của Kyna: 

Hành chính – văn phòng là một bộ phận không thể nào thiếu, hầu hết những công ty, kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có Bộ phận hành chính – văn phòng và bộ phần này có thể kiêm thêm các nhiệm vụ làm công tác Nhân sự. Bộ phận hành chính – văn phòng được ví như một hệ tuần hoàn, là mạch máu lưu thông liền mạch khắp cơ thể, nó ảnh hưởng cực kì nhiều đến hiệu quả của những bộ phận khác ở trong công ty. Nhìn chung, theo đà phát triển của kinh tế như hiện nay thì công việc về hành chính – văn phòng đang có nhu cầu về nhân lực tương đối lớn để đủ đáp ứng cho cơ cấu cũng như quy mô của những tổ chức, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể làm tốt được công việc của một nhân viên về hành chính thì các bạn phải có các kỹ năng phong phú đa dạng ở rất nhiều vị trí như thư ký, quan hệ đối ngoại, nhân sự hoặc các kiến thức về kế toán, Tiền lương – BHXH, lao động, các hiểu biết về pháp luật, đặc biệt đó là pháp luật về thuế TNCN, những chế độ chính sách cho 

người lao động. Bên cạnh đó, với sự hội nhập quốc tế thì các bạn cần thành thạo ngoại ngữ, chủ yếu đó là tiếng Anh và những kỹ năng về tin học văn phòng.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Khóa học online hành chính nhân sự của Kyna bằng cách click vào ĐÂY nhé.

3, Unica

Khóa học hành chính nhân sực online của Unica

 • Giờ học Online. Lượng kiến thức cực lớn được sắp xếp theo lộ trình học từ tổng quan cho đến chi tiết bao gồm TOÀN BỘ các kiến thức bạn cần có khi làm công việc VĂN PHÒNG – HÀNH CHÍNH 
 • Bài giảng tổng hợp các kiến thức cập nhật. Học và thực hành chi tiết những nghiệp vụ và kỹ năng từ đơn giản cho tới phức tạp, đề cao tính thực tiễn, học xong sẽ tự tin áp dụng vào các công việc thực tế
 • Kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các dân văn phòng, đặc biệt đó là nhân viên Hành Chính Sự Nghiệp,Hành Chính, Nhân Sự,…

Lộ trình của khóa học

 • Bảo hiểm ở trong doanh nghiệp
 • DISC
 • Xây dựng thang và bảng Lương
 • Phân loại nguồn nhân lực
 • Hướng dẫn về tuyển dụng cơ bản
 • Soạn thảo văn bản
 • Làm về thuế thu nhập
 • Kỹ năng phân tích các công việc
 • BHXH – Thuế TNCN – Lương
 • Định hướng về nghề nghiệp
 • Kỹ năng lọc CV cũng như phỏng vấn
 • Phần mềm quản lý nhân sự

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Khóa học online hành chính nhân sự của Unica bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart