Top 3 website cung cấp khóa học ielts online cho người mới bắt đầu

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu – IELTS là từ viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch đó là hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế) được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Hội đồng Anh, Đại học Cambridge và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Theo thống kê thì IELTS đã có mặt ở hơn 140 quốc gia cùng với hơn 1.200 trung tâm tổ chức thi. Và, 10.000 trường đại học, cơ quan, cao đẳng, những tổ chức khác sử dụng điểm số IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh chính thức trong đó có Úc, Canada, Anh và New Zealand… 

Hôm nay, megatop xin giới thiệu đến các bạn các website cung cấp khóa học ielts online cho người mới bắt đầu để các bạn tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

1. Unica

Khóa học ielts online cho người mới bắt đầu của Unica bao gồm nhiều video bài giảng sẽ do các giảng viên giỏi có thâm niên trong việc giảng dạy, chữa trực tiếp cách làm những bài test Reading từ nguồn đề chuẩn ở trong IELTS Cambridge 13, sách mới nhất ở trong bộ IELTS Cambridge do ĐH Cambridge – trung tâm ra đề IELTS – xuất bản. Sách Cam 13 có độ khó tương tự như đề thi Reading thật.

Đây là một khóa học cung cấp chiến thuật hiệu quả nhất cho cả 8 dạng bài đi thi chắc chắn các bạn sẽ gặp, dành cho các bạn đang tự ôn nhưng vẫn bị loay hoay chưa thực sự bứt phá được trong việc học của mình. 

Ưu điểm tuyệt vời của khóa học ielts online cho người mới bắt đầu

 • Phương pháp hướng dẫn đơn giản, ngắn gọn, sẽ giúp các bạn hiểu ngay những cách làm từng dạng theo từng bước để dễ thực hiện như nào.
 • Không nói chiến thuật chung chung và khiến các bạn xem xong bài giảng vẫn mơ hồ không hiểu được cách làm thực tế như thế nào. 

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học ielts trực tuyến cho người mới bắt đầu bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2. Edumall

IELTS là một kỳ thi ngoại ngữ cực kì đắt đỏ. Liệu các bạn đã sẵn sàng để chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ này. Khóa học ielts cho người mới bắt đầu của Edumall chính là khóa học sẽ mở màn cho hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS. Khóa học này bao gồm những kiến thức tổng quan cũng như chiến lược thi cụ thể cả về 4 mảng nghe – đọc – nói – viết. Đây sẽ là một điểm bắt đầu cho quá trình luyện thi IELTS của bạn.

Khóa học ielts cho người mới bắt đầu không chỉ đem lại cho bạn một nền tảng kiến thức chắc chắn mà còn tiết lộ cho bạn những tips luyện thi cực hay. Khóa học này sẽ được dẫn dắt bởi các giảng viên giỏi vô cùng cá tính và thú vị.

Khi tham gia học tại Kyna.vn, các học viên sẽ được chăm sóc cũng như hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn hay cố vấn học tập. Với Kyna, những khóa học tiếng Anh sẽ vui hơn hẳn.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học ielts trực tuyến cho người mới bắt đầu bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2. Kyna.vn

 • Bạn đang loay hoay trong việc tự học IELTS để đạt được mức điểm 6.0 hay cao hơn mà vẫn chưa tìm ra được một cách luyện thi hiệu quả và thích hợp?
 • Bạn cần sự hướng dẫn chi tiết hay “cầm tay chỉ việc” từ một giảng viên giàu kinh nghiệm và máu lửa cũng như tận tâm?
 • Bạn cần một cách tiếp cận dễ hiểu, dễ áp dụng, “ăn liền” để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra?

Hiểu được điều đó thì Kyna.vn đã kết hợp cùng với các giáo viên chuyên Anh để tạo ra khóa học ielts trực tuyến cho người mới bắt đầu để các bạn:

 • Nắm chắc các dạng đề thi và những kiến thức mà bài thi IELTS yêu cầu.
 • Hướng dẫn các phương pháp, những chiến thuật làm bài của từng phần thi ở trong bài thi IELTS.
 • Lý thuyết sẽ đi kèm với tập luyện giúp dễ hiểu và dễ áp dụng
 • Tổng hợp những bí quyết để làm bài thi IELTS hiệu quả
 • Những kỹ thuật tránh lỗi, tránh bẫy hay gặp khi luyện thi cũng như làm bài thi IELTS
 • Những cấu trúc từ vựng – ngữ pháp ăn liền để giúp tăng điểm ngay ở trong bài thi IELTS Writing – Speaking
 • Tập luyện tập với bộ câu hỏi sát đề thi được giải thích chi tiết và tỉ mỉ.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học ielts trực tuyến cho người mới bắt đầu bằng cách click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học biên dịch online
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart