Top 3 website cung cấp khóa học Lumion online tốt nhất

Lumion là một phần mềm thuộc hãng Act-3D B.V. Được thành lập vào đầu năm 1998,  trụ sở ở Sassenheim, Hà Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, mô phỏng, kiến ​​trúc, TV và phim Act-3D đã quyết định sẽ tập trung vào trực quan kiến ​​trúc và chuyển đổi công nghệ trực quan để giúp người dùng có thể dễ dàng mô phỏng được ý tưởng trong sản phẩm thiết kế của mình. Bạn quant âm đế Lumion nhưng chưa biết phải học ở đâu, học như thế nào thì hãy tham khảo bài viết top 3 website cung cấp khóa học Lumion online tốt nhất để tìm được khóa học phù hợp với mình nhé.

1. Unica

  • Bạn là một sinh viên muốn tạo ra các đoạn phim giới thiệu sinh động về đồ án kiến trúc nội thất cho giảng viên và bạn bè chiêm ngưỡng.
  • Bạn đã đi làm và mong muốn sẽ tạo ra nên những đoạn phim sinh động để thuyết phục được khách hàng đồng ý với những thiết kế của mình
  • Bạn đã có kiến thức nền tảng về phần mềm 3DS Max hay Sketchup hay Revit.
  • Thiết kế ra sản phẩm E13 nhưng bạn lại render ra 1 tấm ảnh 2D không thể hiện được hết không gian trong ý tưởng thiết kế.
  • Bạn đã quá nhàm chán với các hình ảnh 2D thiếu sinh động và không hình dung ra được không gian sống của mình ở trong tương lai

Hãy đến với khóa học lumion online tại Unica.vn.

Khóa học này cung cấp quy trình các bước để tạo ra 1 đoạn phim sinh động, thỏa mãn được những nhu cầu thiết kế, phần mềm cung cấp các thư viện phối cảnh tạo sẵn từ cây cỏ, xe cộ, đồi núi, người và có cả biển… với giao diện dễ sử dụng cũng như xử lý trong thời gian thực, tạo cảnh quan nhanh chóng.

  • Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ các học liệu thực hành kèm theo khóa học và được hỗ trợ khi học viên cần.
  • Học viện được học với cách học trực quan bài tập và file đi kèm

Chi tiết khóa học Lumion online của Unica tham khảo TẠI ĐÂY

2. Kyna.vn

Bạn muốn tìm hiểu về cách thức làm phim hiệu quả và đơn giản ?

Bạn muốn tạo nên các bức ảnh, các đoạn phim về kiến trúc chất lượng cũng như ấn tượng nhất?

Hãy tìm hiểu những cách thức được chia sẻ ở khóa học Lumion trực tuyến trên Kyna.vn. Với các bài giảng đã được thiết kế rõ ràng và bài bản cùng những chỉ dẫn hết sức cụ thể để bạn dễ theo dõi và thực hành, các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng hữu ích trong làm phim kiến trúc.

Chi tiết khóa học Lumion online của Unica tham khảo TẠI ĐÂY

Nên xem  Top 3 website cung cấp khóa học autocad online tốt nhất bây giờ
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart