Top 3 website về khóa học online chạy quảng cáo facebook bài bản nhất

 

Facebook đang là một trang mạng xã hội nổi tiếng nhất trên toàn cầu và việc kiếm tiền từ trang mạng xã hội này là rất nhiều người hằng mong ước. Vậy chúng ta nên bắt đầu như nào, có khóa học online chạy quảng cáo facebook nào không? Hãy cùng megatop điểm danh 1 vài trang web nổi tiếng có cung cấp nội dung đó trong bài viết sau đây nhé.

Tại sao bạn nên học ở trên các website bán khóa học

Tiết kiêm thời gian: Bạn sẽ không phải hàng ngày rong ruổi đến trường học hay những trung tâm. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà rồi truy cập vào các website bán khóa học online, bạn cũng đã có thể tiếp cận được với các bài giảng cũng như trao đổi với giảng viên của bạn thông qua hình thức đó là học trực tuyến. Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 đến 40% so với các phương pháp học truyền thống do rút giảm được thời gian phân tán cũng như thời gian đi lại. Hơn nữa thì thời gian học qua trang web cực kì linh hoạt, học viên có thể vừa tham gia học lại vừa có thể làm việc. Với các người bạn bận rộn, thì đây quả là một hình thức cực kì hữu ích đối với họ. Bạn có thể học ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào thời điểm nào phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí: Các web bán khóa học online cung cấp các hình thức học trực tuyến thường sẽ giảm đến 60% cho những khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường và chi phí đi lại. Song thì việc chi trả cho thiết kế website khóa học trực tuyến cực kì thấp so với chi phí giảng dạy bình thường, còn phía học viên thì chỉ có tốn chi phí trong việc đăng kí các khóa học và có thể đăng kí bao nhiêu khóa học mà họ đang cần. Giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng kha khá. Đây cũng là chọn lựa tốt cho các sinh viên không đủ điều kiện tài chính cho việc du học tại nước ngoài.

Được đào tạo mọi nơi, mọi lúc: Các trang web bán các khóa học online thường sẽ truyền đạt kiến thức theo yêu cầu của người học. Đáp ứng thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Không giới hạn vị trí địa lý, địa điểm hay thời gian học. Đào tạo bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Học một cách linh động: Học viên có thể tự chọn lựa các khóa học có sự hướng dẫn của các giảng viên trực tuyến hoặc khóa học tương tác. Tự điều chỉnh được tốc độ học theo khả năng cũng như có thể tự nâng cao được kiến thức thông qua thư viện trực tuyến. Website bán khóa học online sẽ cung cấp khóa học, lớp học cũng như các cấp độ học khác nhau. Giúp cho học viên sẽ dễ dàng lựa chọn.

Top các website cung cấp khóa học online chạy quảng cáo facebook

  1. Unica

Đi đầu ở trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến đó chính là cái tên Unica. Unica là một hệ thống đào tạo online, cổng kết nối Chuyên gia với các Học viên, được vận hành bởi iNET Academy, đây là học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica chính là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm và có uy tín ở trên khắp cả nước, là các diễn giả, các doanh nhân, các chuyên gia đã có kinh nghiệm thực tế cũng như khát khao chia sẻ các giá trị của họ đến các học viên Unica. Đây chính là một website cung cấp khóa học online chạy quảng cáo facebook mà bạn cần phải thử trải nghiệm.

  1. Kyna

Là một trong các đơn vị đầu tiên tham gia các lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna mong muốn sẽ xây dựng được một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học tập cùng các chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu li,nh hoạt hiệu quả và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động chỉ từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên thì Kyna đã và đang xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện và cung cấp rất nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng cùng chất lượng và tính ứng dụng cao. Đây sẽ là một website tuyệt vời để bạn có thể tìm hiểu về các khóa học chạy quảng cáo trên facebook tốt nhất.

  1. Edumall

Edumall tự hào là “siêu thị” những khóa học trực tuyến ngắn hạn và lớn ở Việt Nam với hàng nghìn khóa học thuộc các lĩnh vực, đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới học viên trải rộng khắp toàn quốc. Edumall – nơi bạn học được mọi kĩ năng và làm chủ tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học chạy quảng cáo facebook thì hãy thử trải nghiệm ở trên website này nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học Montessori online
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart