Top 4 khóa học online Machine learning và AI (Có link tải về miễn phí)

 

Có cực kì nhiều programmer đang theo đuổi con đường của Machine Learning và Data Science nhằm có một mức lương tốt hơn cũng như để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong đó, Data Scientist được xếp hạng thứ 3 ở trong bảng các vị trí IT có mức lương cao nhất trong Glassdoor  với $120,000/ năm tại Mỹ. Không những vậy thì Data Science còn cho các bạn có được cơ hội giải quyết các thách thức đầy thú vị, đây cũng chính là lí do khiến cho những programmer theo đuổi lĩnh vực Machine Learning, Data Science và Artificial Intelligence.

Nếu các bạn cũng có suy nghĩ như trên và mong muốn trở thành một Data Scientist thì xin chúc mừng, bài viết sinh ra chính là dành cho bạn. Megatop sẽ chia sẻ đến các bạn các khóa học machine learning online tốt nhất hiện nay.

Khi nhắc đến các công nghệ liên quan tới Data, Machine learning hay AI thì Python cùng R chính là 2 thứ ngôn ngữ phổ biến nhất. Nhưng đừng vì thế mà lo lắng, những khóa học online dưới đây sẽ đều thích hợp cho tất cả người mới bắt đầu hay chuyện gia để ôn lại kiến thức của mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé

1, Khóa học – Python for Data Science and Machine Learning Bootcamp

Rất nhiều người đã lựa chọn học Python khi mong muốn theo đuổi con đường sự nghiệp này và khóa học Python for Data Science and Machine Learning Bootcamp chính là một trong các nguồn học tốt nhất hiện nay dành cho các bạn.

Đòi hỏi phải có một vài kiến thức nền tảng về lập trình, khóa học này sẽ dạy các bạn về NumPy, Seaborn , Matplotlib , Scikit-Learn, Pandas, Plotly , Machine Learning, Tensorflow, v.v…

Xin lưu ý rằng đây sẽ là một khóa học khá chất về cả chất lượng lẫn số lượng nhưng megatop tin rằng nếu các bạn có thể hoàn thành được nó thì con đường đến với Data sciene sẽ rộng mở với bạn.

Các bạn quan tâm đến khóa học machine learning online vui lòng click tại đây

2, Khóa học – Machine Learning, Data Science and Deep Learning with Python

Khóa học hướng dẫn thực hành machine learning cùng với khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Tensorflow và mạng lưới thần kinh

Với các bài học cùng với người giảng dạy có background từ các công ty công nghệ lớn ở trên thế giới như Apple, Google, etc sẽ đảm bảo cho các bạn học được các kiến thức tuyệt vời nhất để đi trên con đường về deep learning và machine learning.

Các bạn quan tâm đến khóa học machine learning trực tuyến vui lòng click  tại đây

3, Careers in Data Science A-Z™

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong sẽ được gói gọn ở trong một khóa học đơn giản. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên, sự hiểu biết, khuyến nghị, hack & mẹo, bài học từ các thất bại và thành công từ sự nghiệp của chính các chuyên gia Data scientist và học phương pháp áp dụng nó cho riêng mình để vươn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Các bạn quan tâm đến khóa học online machine learning vui lòng click  tại đây

4, R Programming A-Z™: R For Data Science With Real Exercises!

Học lập trình cùng với R và R Studio để thống kê, phân tích dữ liệu, data science, v.v…

Đây sẽ là một khóa học cực kì chi tiết và dạy các bạn từng bước một để có thể sử dụng R một cách hiệu quả nhất có thể.

Các bạn quan tâm đến khóa học machine learning online vui lòng click  tại đây

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart