Top các website cung cấp khóa học online về nhân sự đáng học nhất

 

Khóa học online về nhân sự – Nguồn lực con người luôn đóng vai trò cực kì quan trọng ở trong hoạt động của những doanh nghiệp hay tổ chức. Do đó thì việc khai thác tốt các nguồn lực này để phục vụ cũng như phát triển doanh nghiệp và xã hội sẽ là một vấn đề cực kì quan trọng trong việc quản lý những tổ chức và doanh nghiệp. Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi phải có sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh hay quan niệm rằng con người là một yếu tố trung tâm của sự phát triển. Những kỹ thuật quản lý nhân lực sẽ thường có mục đích tạo điều kiện để cho con người phát huy được hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nguồn lực và tăng hiệu quả của tổ chức.

Bạn đang muốn học về nhân sự, bạn thích những công việc về nhân sự nhưng chưa biết phải học ở đâu, học như thế nào? Vậy hãy cùng megatop tìm hiểu về bài viết top các website cung cấp khóa học online về nhân sự đáng học nhất để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với mình nhé.

1. Unica

 • Một trong các yếu tố quan trọng sẽ quyết định sự thành bại của các công ty chính là người lãnh đạo, người quản trị phải biết cách tuyển chọn, thu hút cũng như sử dụng nhân tài đúng cách.
 • Trên thực tế, hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay ở trong mớ bòng bong, thiếu hụt trầm trọng nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chỉ vì người lãnh đạo, quản lý không biết phương pháp thu hút nhân tài.
 • Bên cạnh đó, việc không biết phương pháp tuyển dụng, sắp xếp, loại bỏ nhân sự cũng dẫn đến tình trạng người thừa vẫn thừa mà người thiếu vẫn thiếu, khủng hoảng, lao đao vì không có nhân sự làm được việc.
 • Sự thật đó là rất nhiều nhà quản trị nhân sự đã không biết cách khích lệ, động viên cũng như giữ chân nhân tài, khiến cho nhiều người giỏi không hài lòng mà rời khỏi công ty.
 • Cũng có không ít trường hợp các công ty tuyển dụng đã đào tạo bài bản, họ làm việc được một thời gian thì lại sang đầu quân cho công ty khác (Thậm chí đó là đối thủ)
 • Tất cả các điều trên chính là hồi chuông thông báo khẩn cấp của tình trạng quản trị nhân sự của cực kì nhiều doanh nghiệp trong nước ta hiện nay đang có vấn đề.
 • Nếu không có sự thay đổi và nâng tầm quốc tế về quản trị nhân sự thì chỉ trong vài năm tới, khi những công ty nước ngoài ồ ạt tiến vào Việt Nam thì sẽ như một cơn sóng thần cuốn đi hết tất cả các nhân tài và cuộc cạnh tranh giành “tướng tài” sẽ còn khốc liệt cũng như khó khăn hơn bao giờ hết.

Khóa học online về nhân sự của Unica gồm nhiều bài học chi tiết được chia thành các phần nội dung rõ ràng, sẽ cung cấp cho các bạn “bí kíp dễ dàng” để trở thành một người “cầm quân” giỏi, biết cách đặt sắp xếp đúng người đúng việc hay giữ chân các nhân tài ở lại sát cánh, cống hiến cho công ty của bạn để chạm đến giấc mơ thành công viên mãn.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các Khóa học online về nhân sự của Unica bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2. Edumall

Làm thế nào để chúng ta có thể xây dựng, thiết kế hay vận hành hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả? Chúng ta sẽ phải bắt đầu xây dựng hệ thống quản trị nhân sự từ đâu? Hệ thống quản trị nhân sự bao gồm các nội dung gì? Với người làm công tác quản trị nhân sự thì cần các năng lực gì cho phù hợp?

Khi tham gia khóa học online về nhân sự của Edumall có lợi gì?

Giúp cho học viên hiểu rõ được vai trò, tiêu chuẩn năng lực, chức năng nhiệm vụ, định hướng nghề quản trị nhân sự.

 • Giúp cho các học viên biết cách xây dựng và thiết kế vận hành hệ thống quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp.
 • Cung cấp cho học viên biểu mẫu/công cụ/ phương pháp/cách thức để có thể xây dựng hệ thống quản trị nhân sự ở doanh nghiệp.
 • Giúp cho các học viên rèn giũa và nâng cao những kĩ năng mềm ở trong công tác quản trị nhân sự.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các Khóa học online về nhân sự của Edumall bằng cách click vào ĐÂY nhé.

3. Kyna.vn

Hành chính – văn phòng là một bộ phận không thể thiếu tại hầu hết những công ty, kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đều có bộ phận hành chính – văn phòng cũng như bộ phần này có thể kiêm thêm các nhiệm vụ làm công tác nhân sự. Bộ phận hành chính – văn phòng luôn được ví như hệ tuần hoàn, là mạch máu để lưu thông liền lạc khắp cơ thể, nó sẽ ảnh hưởng cực kì nhiều đến hiệu quả của những bộ phận khác ở trong công ty. Nhìn chung thì theo đà phát triển kinh tế như hiện nay thì nghề hành chính – văn phòng sẽ có nhu cầu về nhân lực tương đối lớn để đủ đáp ứng cho cơ cấu cũng như quy mô của các tổ chức, doanh nghiệp.

Nắm bắt được các vấn đề trên khóa học online về nhân sự của Kyna.vn được xây dựng và thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc để nhằm cung cấp đến người học toàn bộ các kiến thức từ chuyên môn cho đến các phương pháp làm việc thực tế ở các doanh nghiệp giúp cho người học giải quyết các vấn đề của bản thân từ đó sẽ tự tin đảm nhận được các vị trí công việc hành chính – nhân sự và văn phòng.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các Khóa học online về nhân sự của Kyna.vn bằng cách click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top 4 website cung cấp khóa học revit structure online dễ học nhất
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart