Top website cung cấp khóa học biên dịch online

 

Dịch thuật bao gồm phiên dịch và biên dịch. Phiên dịch (thông dịch) là dịch nói hay diễn giải lại các câu nói của ai đó từ ngôn ngữ này về ngôn ngữ khác sao cho người nghe sẽ hiểu được nội dung đó. Tuy nhiên, biên dịch thì lại là một hình thức dịch thuật khác mặc dù cả hai đều có chung một nhiệm vụ là chuyển ngữ. Khái niệm biên dịch là dịch một văn bản viết từ ngôn ngữ này về ngôn ngữ khác trong việc cùng diễn đạt một lượng thông tin. Khi dịch thuật, biên dịch viên sẽ thường làm việc một mình hay với một người liên hệ chính.

Với hình thức dịch thuật này thì người dịch hoàn toàn không phải chịu các sức ép về mặt thời gian hoặc phản ứng tức thì như thông dịch. Tuy nhiên, về mặt chất lượng thì biên dịch sẽ lại phải có yêu cầu độ chính xác cũng như sự trôi chảy cao hơn. Các bạn quan tâm đến biên dịch và đang muốn tìm kiếm các khóa học biên dịch online tốt thì có thể tham khảo 2 website sau đây nhé.

1, phiendichvien.com

Bạn đang gặp khó khăn gì trong khi dịch tài liệu?

 • Bạn đang làm về công việc dịch thuật, tuy nhiên bạn lại chưa qua đào tạo bài bản và chỉ dịch theo bản năng
 • Bạn cần có người hướng dẫn mình về cấu trúc câu, phương pháp sử dụng từ ngữ cho đúng, ý nghĩa khác nhau của các từ theo từng hoàn cảnh khác nhau
 • Bạn mong muốn được dạy về các từ dễ gây ra nhầm lẫn khi dịch, các từ hay dùng sai ngữ cảnh và không chọn sai nghĩa khi dịch các từ có nhiều nghĩa
 • Bạn cần học từ các đề tài cụ thể, những tài liệu dịch thực tế đang phổ biến theo các nhu cầu xã hội, cần học các kinh nghiệm dịch các chủ đề khác nhau
 • Bạn học về chuyên ngành ngôn ngữ nhưng sách vở lại nói quá nhiều về văn chương, lại không gần gũi thực tế, các bạn muốn được tiếp xúc với những đề tài sát với yêu cầu công việc
 • Các bạn phân vân rằng không biết phong cách dịch của mình chọn có thích hợp chưa (giống như là việc phân vân có phải mình đang mặc chiếc áo vest đi đánh tennis, hoặc mặc đồ trượt tuyết để đi bơi?)
 • Bạn đã dịch đúng, nhưng lại chưa hài lòng, bạn muốn bản dịch của mình phải đẹp và hay 

Đây là một khóa học dành cho các bạn. Những khó khăn của các bạn sẽ được giải quyết thông qua 3 cấp độ của việc dịch: Dịch không sai – Dịch đúng – Dịch hay

Khóa học biên dịch online của phiendichvien.com sẽ dạy những gì?

 • Bạn sẽ được học những cấp độ dịch từ cơ bản cho đến nâng cao: dịch từ, dịch đoạn rồi dịch câu, dịch văn bản. Dịch từ chỗ không sai (trước tiên phải là không sai đã), sau đó đến dịch đúng, rồi cuối cùng là dịch sao cho hay.
 • Các điều cần tránh khi bạn dịch một văn bản
 • Hướng dẫn sửa lỗi câu rồi lỗi dấu câu hay format văn bản
 • Được hướng dẫn các phương diện ngôn ngữ nguồn và đích, giúp các bạn tự tin với phương pháp dịch của mình
 • Cách để hiểu ngôn ngữ gốc – cách để xử lý thông tin trong đầu – thể hiện ra bằng những cách viết (biên dịch) hay nói (phiên dịch)
 • Học dịch một cách có hệ thống và xây dựng nền tảng vững chắc cũng như cách để tự nâng cấp bản dịch của mình, tạo ra  giá trị tăthêmng thêm cho việc dịch.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học online về biên dịch bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2, Galaxyportal.vn

Hầu hết rất nhiều người thuộc Khoa ngôn ngữ trong chúng ta đều sẽ có 2 mục đích chung ở trong quá trình học tiếng: Đạt được một trình độ cao nhất trong tiếng Anh và Có được thu nhập từ chính bộ môn này. Với quan điểm cá nhân của Galaxyportal thì trình độ cao nhất của tiếng Anh đó chính là biên phiên dịch, không phải tiếng Anh giao tiếp cũng không phải ngữ pháp dành cho tiếng Anh, cũng không phải những bằng cấp chứng chỉ như TOEFL, IELTS, TOEIC. Đó chỉ là các “tấm vé” để giúp các bạn tốt nghiệp ra trường, hay xin được việc làm nhưng hoàn toàn sẽ không phải năng lực thực thụ của các bạn. Vì sao Galaxyportal cho rằng Biên phiên dịch chính là đỉnh cao nhất của tiếng Anh? Một người đạt được trình độ Biên phiên dịch viên thực thụ sẽ có thể “cover” (hội đủ) tất cả các yếu tố trên, bao gồm cả từ vựng (phải biết thật nhiều), ngữ pháp (phải chặt chẽ) cùng với cấu trúc câu (phải vững), phát âm (phải chuẩn) đồng thời văn phong dịch (lối Mỹ – không phải “Việt Nam hoá”) với cả kiến thức (phải rộng để hiểu rồi chuyển tải hết nội dung cần dịch thuật). Biên phiên dịch thực sự đúng là một bộ môn đầy đủ cũng như toàn diện nhất!

Tuy nhiên, thì hầu hết những bạn sinh viên, học viên Khoa Anh ngữ hiện nay chỉ đạt đến một trình độ nhất định cũng như dừng lại ở khả năng đó. Nguyên nhân chủ yếu:

 • Không học đúng được phương pháp, mất căn bản và dần bỏ cuộc
 • Giảng viên dạy không tận tâm hay không dịch mẫu hoặc không giải thích tỉ mỉ
 • Giáo trình giảng dạy không thực tiễn và không áp dụng thực sự ngoài đời

Nhằm cải thiện được trình độ Anh ngữ cho những bạn sinh viên, học viên, Galaxyportal đã triển khai lớp học biên dịch online cho tất cả các bạn đang yêu thích bộ môn này trên những tỉnh, thành cả nước. Hãy cùng Galaxyportal điểm qua các ích lợi:

 • Rất tiện nghi! Các bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi vào bất kỳ một thời gian rảnh nào của các bạn.
 • Học phí lại cực kỳ rẻ, thấp hơn rất nhiều so với các chương trình đào tạo ở bất kỳ một cơ sở, trung tâm, những trường đại học nào, ngược lại, còn được học các kiến thức thực tế, đạt được trình độ như mong muốn và đặc biệt đó là có được thu nhập sau khi hoàn tất Chương trình đào tạo.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học online về biên dịch bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart