Top website cung cấp khóa học nodejs online

 

Khóa học Node.js online – Node.js là một nền tảng chạy ở trên môi trường V8 JavaScript runtime – một trình thông dịch JavaScript cực kì nhanh chạy ở trên trình duyệt Chrome. Bình thường thì các bạn cũng có thể tải bộ V8 rồi nhúng nó vào bất cứ thứ gì; Node.js sẽ làm điều đó đối với những web server. JavaScript suy cho cùng cũng chỉ là một thứ ngôn ngữ – vậy thì không có một lý do gì để nói nó không thể dùng trên môi trường server tốt như là ở trong trình duyệt của người dùng được.

Trong một môi trường server điển hình LAMP (Linux-Apache-MySQL-PHP), các bạn có một web server là Apache hay NGINX nằm dưới, cùng với PHP chạy ở trên nó. Mỗi một kết nối đến server sẽ sinh ra một thread mới, và điều này sẽ khiến ứng dụng nhanh chóng trở nên chậm chạp hay quá tải.

Ở trên chỉ là 1 vào thông tin cơ bản về nodejs, bạn quan tâm đến khóa học nodejs online thì có thể chú ý vào bài viết sau của megatop nhé.

  1. Unica

Node.js là 1 nền tảng để phát triển ứng dụng phía server. Nó sử dụng một ngôn ngữ lập trình JavaScript. Mỗi kết nối đến thì sẽ sinh ra 1 sự kiện, cho phép hàng chục nghìn user có thể truy cập cùng lúc và tốc độ thì cực nhanh. 

NodeJS hiện đang là 1 Javascript Engine cực kì hot, được rất nhiều người ưa chuộng bởi có tốc độ nhanh, đơn giản, nhẹ và thư viện hỗ trợ đa dạng và phong phú. 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không học Nodejs ngay hôm nay để có thể Update xu thế!

Các bạn quan tâm đến khóa học nodejs online của Unica thì có thể click vào ĐÂY nhé.

  1. Edumall

Hiện nay thì công nghệ thông tin xuất hiện ở khắp mọi nơi, sự phát triển nhanh chóng của nó đã kéo theo việc ngành lập trình đã trở thành một một chọn lựa lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Và khi nhắc đến lập trình, ta có thể nói đến NodeJS. NodeJS là một nền tảng được viết bằng JavaScript giúp xây dựng những ứng dụng mạng nhanh và khả mở. NodeJS được InfoWorld bình chọn là sản phẩm “Công nghệ của năm” năm 2012.

– Bạn là sinh viên CNTT hay là một người vừa đi làm trong lĩnh vực CNTT

– Bạn có mong muốn sẽ tạo ra những sever games online, những ứng dụng, hay muốn đảm bảo ứng dụng hoạt động nhanh và đồng thời xử lý nhiều dữ liệu trong thời gian ngắn.

NodeJS chính là những gì các bạn cần!

Các bạn quan tâm đến khóa học nodejs online của Edumall thì có thể click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học marketing online ngắn hạn uy tín
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart