Top website cung cấp khóa học online tiếng anh với người nước ngoài

Học tiếng Anh với người nước ngoài là một phương pháp học ngày càng được nhiều người học tin tưởng lựa chọn vì nhiều lợi ích mà nó đem lại. Hôm nay megatop sẽ chia sẻ đến các bạn công dụng của việc học tiếng anh với người nước ngoài và những website hiện đang cung cấp những khóa học uy tín như này nhé.

CÔNG DỤNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 1. Rèn luyện kỹ năng nghe – nói

Học với người nước ngoài thì các bạn sẽ được sống ở trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Chính vì vậy mà các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và nói trong suốt cả buổi học. Ở trong lớp học, giáo viên sẽ truyền đạt cho các bạn tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh, và tất nhiên là các bạn cũng phải giao tiếp ngược lại bằng tiếng Anh. Chính nhờ vậy mà các bạn sẽ hình thành lên phản xạ nghe – nói một cách cực kì tốt.

Ngoài ra, ở trong lớp học thì các bạn cũng nên mạnh dạn trình bày quan điểm, nêu ý kiến của mình trước mọi người. Với phương pháp học này thì một phần các bạn sẽ rèn luyện được khả năng nói tiếng Anh của mình, một phần sẽ có được sự tự tin khi nói tiếng Anh với mọi người!

 1. Bắt chước được phát âm của giáo viên

Như đã nói ở trên thì khi bạn học tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài bạn sẽ bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh 100%. Do đó, các bạn phải tận dụng khoảng thời gian này để học được phương pháp phát âm từ giáo viên.

Trong khi học, bạn nên lắng nghe cách phát âm của các giáo viên rồi từ đó đối chiếu với cách phát âm của bản thân mình, xem thử có sự khác biệt nào không để sửa chữa cũng như hoàn thiện cách phát âm của mình. Và thậm chí, trong lúc các bạn nói tiếng Anh thì giáo viên cũng đã quan sát và lắng nghe để sửa lỗi trong cách phát âm của các bạn rồi đấy!

 1. Học thêm các từ vựng

Trong quá trình học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài thì các bạn còn có nhiều cơ hội để học thêm nhiều từ vựng mới, mà chắc chắn là các bạn sẽ không được học trong bất cứ sách vở hay tài liệu nào cả.

Với các từ vựng này thì các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp đối với người nước ngoài, vì có thể hiểu được các cụm từ trong giao tiếp thông dụng. Đây là các từ vựng sẽ giúp ích cho các bạn cực kì nhiều trong quá trình giao tiếp đối với người nước ngoài đấy!

CÁC KHÓA HỌC ONLINE TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Unica

 • Khi các bạn có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, sẽ dẫn đến việc học tập, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, do không có sự hiểu lầm khi bạn giao tiếp.
 • Nếu các bạn chưa có giọng nói hay, tự nhiên, chính xác như người bản địa, đừng lo vì điều này hoàn toàn có thể được cải thiện qua các khóa học online tiếng anh với người nước ngoài của Unica.
 • Khóa học hướng dẫn bạn các điều từ căn bản nhất về cách phát âm, trọng âm, nối âm, ngữ điệu, nhịp điệu của tiếng Anh giúp cho các bạn tự tin nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.
 • Phương pháp giảng dạy vô cùng thú vị, với các slide bài giảng rõ ràng, dễ hiểu và thực hành, giúp cho hầu hết các bạn sẽ nói được tiếng Anh trôi chảy.
 • Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia ngôn ngữ học ứng dụng, chuyên giảng dạy tiếng Anh cho các trường đại học hàng đầu về Accent Reduction giúp các bạn có được sự tự tin khi nói tiếng Anh trong tất cả tình huống.

Các bạn quan tâm đến khóa học tiếng anh online với người nước ngoài của Unica vui lòng click vào ĐÂY nhé.

2. Edumall

 • Bạn là con mọt ngữ pháp của tiếng Anh, động đến cấu trúc nào thì cũng biết tuốt, nhưng lại cứng họng khi được đề nghị phải phát âm.
 • Trong khi bạn bè đã bắt đầu học sang thứu ngoại ngữ thứ ba, thì các bạn vẫn còn đang loay hoay với tiếng Anh, dù bạn đã học chúng bao nhiêu năm trời từ hồi bé đến giờ.
 • Bạn từng lên Google tìm kiếm phương pháp để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Bạn đã thử nhiều cách như trên mạng chỉ dẫn nhưng kết quả nhận lại thì vẫn rối như mớ bòng bong.
 • Bạn học mãi, qua hết trung tâm này cho đến cơ sở nọ mà vẫn thấy mình dậm chân đúng một chỗ, trình tiếng Anh chẳng tốt hơn chút nào. Ngày qua tháng lại, các bạn cảm thấy chán nản rồi muốn bỏ cuộc.

 • Đừng lo, khóa học tiếng anh online với người nước ngoài của Edumall sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề đó.
 • Khóa học bao gồm nhiều chương, bài được xây dựng theo các lộ trình từ mất gốc cho tới giao tiếp cơ bản.
 • Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm, các thầy cô giáo sẽ vạch rõ những vấn đề lớn khi người Việt học tiếng Anh.
 • Học viên sẽ được giải thích rõ nguồn gốc tại sao các bạn thuộc từ mới, bạn giỏi ngữ pháp nhưng khi giao tiếp với người nước ngoài thì lại không hiệu quả.
 • Từ đó đưa ra những giải pháp cụ thể hỗ trợ các học viên sửa lỗi qua từng bài học nhỏ.

Các bạn quan tâm đến khóa học tiếng anh online với người nước ngoài của Edumall vui lòng click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học excel trực tuyến tốt nhất
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart