Top website cung cấp khóa học powerpoint online tốt nhất

 

Microsoft PowerPoint là một chương trình để thuyết trình trình chiếu đã được phát triển lần đầu tiên bởi Forethought Inc ở máy tính Macintosh vào những năm 1987. Sau đó thì Microsoft đã mua phần mềm và đem nó đến cho người dùng Windows vào cuối những năm 1990. Kể từ đó, Microsoft đã phát hành hàng loạt những bản cập nhật , mỗi phiên bản đều cung cấp thêm nhiều tính năng cũng như kết hợp công nghệ tốt hơn so với trước đây. Phiên bản hiện tại của Microsoft PowerPoint đã có sẵn trong Office 365 . Bộ phần mềm của Microsoft đã bao gồm Microsoft PowerPoint, cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel . Những bộ khác bao gồm các chương trình Office khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook hay Skype for Business .

Các bạn đang cần phải thuyết trình trên giảng đường hay cần phải chuẩn bị báo cáo, kế hoạch gửi các sếp mà không có thời gian để đi học ở các trung tâm thì ngay bây giờ megatop sẽ gợi ý đến các bạn top website cung cấp khóa học powerpoint online tốt nhất để các bạn có thể học ngay tại nhà nhé.

1. Unica

  • Bạn đã bao giờ dành tâm huyết, thời gian, hì hục để chuẩn bị một bài thuyết trình tuyệt với các slide ấn tượng nhất để cho khán giả của bạn xem chưa? Và rồi nhận được các phản hồi đại loai: “Phong cách tốt nhưng nếu xem slide của bạn tôi chẳng nhớ được gì”
  • Bạn cảm thấy thật thất vọng và chán nản khi không thể tự làm được một cái slide đẹp hoàn chỉnh dù phần thuyết trình thì gần như hoàn hảo?
  • Bạn thường trình bày slide với quá nhiều text và gây nhàm chán cũng như buồn ngủ 

Đừng lo lắng, vì đã có Unica.

Khóa học PowerPoint online  sẽ giúp cho các bạn làm chinh phục thị giác của các khán giả.

Bạn sẽ không cần thành thạo các công cụ trong phần mềm PowerPoint. Bạn sẽ không cần phải là một nhà thiết kế quá chuyên nghiệp. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để thiết kế ra một slide dễ dàng đi vào lòng người. 

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học powerpoint online của Unica bằng cách Click vào đây nhé. 

2. Edumall

PowerPoint là một công cụ, một phương tiện không thể thiếu pử trong bất kỳ buổi thuyết trình hoặhayc giảng dạy nào. Cách thức để mọi người chuẩn bị cho buổi thuyết trình thường sẽ là tìm kiếm các mẫu PowerPoint rồi chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa này không hề đơn giản vì mọi đối tượng ở trong Slide đều sẽ được Group lại rồi chèn hiệu ứng phức tạp. Kết quả đó là bài thuyết trình sẽ không được đồng bộ giữa những slide, màu sắc không bắt mắt, hình ảnh thì không cân đối, font chữ lỗi liên tục…

Đa số thì người sử dụng mới chỉ sử dụng được khoảng 10% chức năng của các phần mềm này: chèn hình, chèn chữ cũng như thêm hiệu ứng. Như vậy, thì chúng ta đang vô tình lãng phí đi cực kì nhiều chức năng quan trọng từ PowperPoint.

Vậy 90% sức mạnh thực sự của PowerPoint đó là gì? Và làm thế nào để tạo ra các slide đẹp mắt, ấn tượng cũng như thu hút người xem từ những cái nhìn ban đầu? khóa học powerpoint online của Edumall sẽ là lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi trên và biến bạn trở thành nhân vật nổi bật ở trong buổi thuyết trình.

Chi tiết khóa học powerpoint online TẠI ĐÂY

3. Kyna.vn

Bên cạnh Excel và Word, thì phần mềm PowerPoint là một công cụ tin học văn phòng cực kì mạnh mẽ được sử dụng để trình bày, thuyết trình cũng như là để báo cáo.

Việc thành thạo các công cụ trình chiếu này sẽ dễ dàng giúp các bạn nâng cao được hiệu suất công việc, tạo ra được sức mạnh khi bạn thuyết trình cũng như thu hút người nghe ngay cả khi các bạn đang báo cáo.

Khóa học powerpoint trực tuyến sẽ là khóa học nghiêng về ứng dụng và thực hành. Học Powerpoint với khóa học sẽ có tính ứng dụng cao để giúp các bạn sử dụng ngay sau khi học.

Những ưu điểm khi bạn tham gia khóa học:

  • Được hướng dẫn bởi các giảng viên uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • 40 bài học: Hướng dẫn rõ ràng, chi tiết cũng như phương phpas sử dụng Powerpoint từ cơ bản cho đến nâng cao. Tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn.
  • Ứng dụng ngay ở trong bài học: Bạn có thể vừa làm bài, vừa so sánh ra kết quả với video hướng dẫn của các giảng viên.

Bạn quan tâm đến khóa học powerpoint chất lượng của Kyna thì có thể click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart