Triển lãm điện tử NEPCON Vietnam 2023 diễn ra tại Hồ Chí Minh

 

Hội chợ triển lãm NEPCON Vietnam HCM 2023, một sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử, sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 này. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về triển lãm này, nơi hội tụ của công nghệ, sáng tạo và cơ hội kinh doanh đang chờ đón.

Tổng quan về sự kiện Triển lãm NEPCON Vietnam 2023.

Triển lãm công nghiệp điện tử NEPCON Vietnam – NEV 2023, do công ty RX Tradex tổ chức, là một sự kiện đáng chú ý trong ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam. Nơi diễn ra triển lãm tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm Triển lãm Điện tử về SMT, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, Công nghệ kiểm tra,  Thiết bị, Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm điện tử và những công nghệ mới nhất trong ngành điện tử.

NEPCON Vietnam 2023 được công nhận là triển lãm có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam, thu hút hơn 10.000 khách tham quan từ 20 quốc gia khác nhau.

Triển lãm Quốc tế điện tử NEPCON Vietnam 2023

Triển lãm NEPCON Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm nay mang đến một cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm để thiết lập kết nối với đối tác tiềm năng cả trong và ngoài nước. Đồng thời, sự kiện cũng tạo ra không gian gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của từng doanh nghiệp.

Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 với đến chủ đề “Xu hướng đổi mới trong ngành điện tử – Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”, nhằm xây dựng cầu nối cho các doanh nghiệp triển lãm quảng bá thương hiệu đến cộng đồng các chuyên gia, quản lý cấp cao và giám đốc công ty trong lĩnh vực điện tử. Sự kiện cũng sẽ giới thiệu nhiều ý tưởng sản phẩm khuyến khích trách nhiệm môi trường trong ngành công nghiệp điện tử. NEV 2023 sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thông tin về Triển lãm NEPCON Vietnam HCM 2023 như sau:

 • Thời gian: Từ ngày 04 đến 06/10/2023.
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
back to menu ↑
Xem nhiều :  Triển lãm công nghiệp chế tạo kim loại METALEX Vietnam 2023

Những đơn vị nên tham gia triển lãm

Triển lãm điện tử NEPCON Vietnam 2023 là một nền tảng quan trọng dành cho các đơn vị và doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất điện tử, bao gồm công ty sản xuất linh kiện điện tử và cung cấp thiết bị; nhà sản xuất và phân phối thiết bị gắn bề mặt/thiết bị điện tử, dụng cụ, phụ kiện/linh kiện/bộ phận; nhà sản xuất và OEM liên quan đến ngành công nghiệp điện tử và hỗ trợ; công ty công nghệ và phần mềm điện tử, cũng như các công ty chuyên về gia công và dịch vụ điện tử.

Công ty RX Tradex, với nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện Triển lãm Quốc tế hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng nhất tại NEPCON Vietnam HCM 2023.

Một góc gian hàng triển lãm tại NEV

back to menu ↑

Một số công ty sản xuất linh kiện điện tử sẽ tham gia NEPCON Vietnam HCM

Tại Hội chợ triển lãm NEPCON VIETNAM HCM 2023, sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều công ty sản xuất linh kiện điện tử, nhà sản xuất hàng điện tử nổi bật trong lĩnh vực. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến:

 • AEIS (Hiệp hội Công nghiệp Điện tử tại Singapore) – aeis.org.sg
 • Tập đoàn DKSH – dksh.com
 • Điện tử Chyi Chan – chyichan.com
 • Dongguan WS Electronic Technology – chinaplug.cn
 • EPI Vietnam Technology – epi-tech.com.vn
 • Namic Company – namics.co.jp
back to menu ↑
Xem nhiều :  Triển lãm công nghiệp chế tạo kim loại METALEX Vietnam 2023

NEPCON Vietnam 2023 – Sân chơi dành cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực

Tham gia Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2023, các doanh nghiệp được hưởng nhiều lợi ích đáng kể. Đầu tiên, việc tham gia triển lãm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, tạo ra sự nhận biết và tăng cường cạnh tranh trong ngành điện tử. Ngoài ra, triển lãm cũng mang lại cơ hội kết nối với đối tác và khách hàng tiềm năng, tạo ra mạng lưới quan hệ kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới khách hàng hiện có.

Chương trình hội nghị tại sự kiện triển lãm NEPCON Vietnam

Tham gia NEV 2023 cũng cho phép doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ điện tử mới nhất của mình, từ đó thu hút sự quan tâm và phản hồi từ thị trường và khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp có cơ hội tham gia các hoạt động chuyên đề, diễn đàn và buổi thảo luận trong triển lãm, từ đó nắm bắt thông tin mới nhất và học hỏi từ những người làm việc trong ngành điện tử.

Cuối cùng, doanh nghiệp tham gia trưng bày còn có khả năng xây dựng lòng tin và uy tín cho doanh nghiệp. Sự hiện diện tại NEPCON Vietnam HCM 2023 chứng tỏ sự cam kết và chuyên môn của doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, từ đó tạo lòng tin và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.

Đăng ký gian hàng triển lãm:

 • T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)
 • T: (+66) 2686 7299 (Thailand)
 • E: nepconvietnam@rxtradex.com

Dành cho khách tham quan:

 • T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)
 • T: (+66) 2686 7222 (Thailand)
 • E: contactcenter@rxtradex.com

Dành cho đối tác truyền thông và báo chí:

 • Lê Thị Kim Thơ (Sophie)
 • T: (+84) 28 6287 3355 – Ext 115
 • M: (+84) 937 77 2297
 • E: tho.le@rxtradex.com
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart