5 Website uy tín về các khóa học online

 

Qua những phương tiện thông tin thì chúng ta có thể tìm được rất nhiều khái niệm về việc học online, nhưng tất cả đều sẽ có chung một cách hiểu cơ bản đó là một phương thức trao đổi các nội dung học dựa vào những thiết bị điện tử hiện đại (điện thoại thông minh hay máy tính) có kết nối với cả Internet. Nơi cập nhật các tài liệu hoc tập là những website học trực tuyến hoặc những ứng dụng có liên quan. Đặc điểm vượt trội cúa việc học online so với những phương pháp học truyền thống thể hiện ở tính tương tác cao, đa dạng giữa các giảng viên và học viên. Dựa trên các tính năng hữu ích đó, thông qua các ứng dụng: email, chat, diễn đàn, hội thảo trực tuyến…mà giảng viên cùng với người học có thể tương tác với nhau.

Các bạn quan tâm không biết xem khóa học online ở đâu thì tốt? Vậy thì hãy thử tham khảo một vài website sau mà megatop đã tổng hợp nhé.

1, Topica

Topica đang được xem là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á cũng như đang góp phần để phát triển xu hướng học tập online tại Việt Nam. Với hơn 2000 giảng viên chất lượng đã giúp đào tạo các cử nhân trực tuyến cũng như giúp học viên tiếp xúc được với các ngoại ngữ và các kiến thức đại học một cách nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất. Giáo trình và tài liệu đã được soạn công phu, đúng chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo, vì vậy nên luôn đem đến các kiến thức chuẩn và chất lượng. Phương pháp học đại học sẽ bao gồm đầy đủ những bước: lý thuyết – thực hành – tương tác – thi – kiểm tra. Đặc biệt, là khi bạn học trực tuyến ở đây, các bạn sẽ được cấp bằng do chính Bộ giáo dục và những trường trong nước công nhận, đảm bảo cho đầu ra về việc làm của các bạn. Ngoài ra, Topica còn đào tạo các khóa học tiếng nước ngoài, với việc giảng dạy của hơn 100 giảng viên từ Mỹ, Châu Âu, cùng với sự chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình sẽ đem đến hiệu quả ngoài mong đợi và giúp các bạn tự tin về kiến thức của mình. 

  • Giá khóa học sẽ từ 2.000.000 – 10,000.000 VNĐ/khóa (chênh lệch tùy theo khóa học và thời gian học)

Topica chính là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi xem khóa học online ở đâu thì tốt?

2, Unica

Đi đầu ở trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện nay đó chính là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối các chuyên gia với các học viên, được vận hành bởi tập đoàn iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi hội tụ một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên khắp cả nước, là các diễn giả, các doanh nhân, các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ các giá trị của họ đến các học viên Unica.

Tiếp theo để trả lời cho câu hỏi xem khóa học online ở đâu thì tốt sẽ là Unica các bạn nhé.

3, Kyna

Có thể nói đây là một trang web dẫn đầu trong việc giảng dạy online với số lượng học viên trên 200.000 cùng hơn 5000 video với hơn 200 khóa học tự chọn khác. Kyna là viết tắt của kỹ năng, chính vì vậy mà những khóa học trên trang này là các khóa học về kỹ năng, có thể kể đến như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng marketing, kỹ năng dạy con,…Đội ngũ giảng viên sẽ bao gồm những chuyên gia nổi tiếng như: Trần Thị Ái Liên, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Dương Hoàng Dũng,…với một chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ giúp truyền đạt cho bạn các kiến thức quí báu. 

Ngoài ra, thì nội dung bài học còn được đầu vô cùng tự kĩ lưỡng, video được chăm chút rất công phu sẽ đem lại hứng thú và nâng cao chất lượng học tập của các học viên. Thêm vào đó, thì học viên còn được làm bài tập thực hành, chat online với giáo viên, bài giảng sẽ được lưu trữ lại, khi đó thì việc học của mỗi học viên sẽ có hiệu quả và thành công nhất có thể. Cách học này đã được cực kì nhiều người áp dụng và thành công bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Và nếu nhưcó ý định trao dồi thêm kĩ năng bằng phương pháp học trực tuyến thì Kyna là một chọn lựa không hề tệ cho bạn. 

  • Giá khóa học: trung bình từ 200.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa (tùy theo thời gian và khóa học)

Xem khóa học online ở đâu? Đến kyna nhé

4, Myclass

Myclass là một trang web được sự đầu tư của nhiều giảng viên trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TPHCM, là một website đầu tiên hỗ trợ việc giảng dạy trực tiếp ở các lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam. Trang web cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn đam mê khám phá về ngành công nghệ thông tin cũng như lập trình, giúp học viên trao dồi và phát triển một cách tốt nhất. Phương pháp học chủ yếu đó là thực hành, cùng với việc hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên, giúp các bạn học viên học tập một cách thực tiễn và khoa học nhất. Ngoài ra thì học viên còn được trao đổi trực tiếp với các giảng viên, thảo luận với các học viên khác, giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn. Myclass vẫn đang đi đầu về các khóa học trực tuyến ở lĩnh vực CNTT, là một niềm tự hào của giới CNTT nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. 

  • Giá khóa học: 200.000 – 1.000.000 VNĐ/khóa (chênh lệch tùy vào khóa học và thời gian học)
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart