Top website cung cấp khóa học design online

 

Design chính là một quá trình từ việc hình thành và xây dựng nên một ý tưởng rồi trở thành một sản phẩm tốt cũng như tồn tại lâu dài trong lòng mọi người.

Nhiều người nghĩ và hay hiểu rằng design chỉ là một cái gì đó sang trọng, cao cấp và rất xa vời. Nhưng trên thực tế thì không hẳn là như vậy, đây là một từ ở trong tiếng Anh dịch ra và có ý nghĩa để chỉ bố cục của một tác phẩm nghệ thuật được sử dụng vào thế kỷ 17. Nhưng nguồn gốc sâu xa của từ “design” chính là từ tiếng La tinh: designare có nghĩa là việc vẽ vời và cũng có nghĩa chính là có một ý định hay ý tưởng. Và theo năm tháng thì chữ design đã được sử dụng rộng rãi cũng như phổ biến hơn, đặc biệt nó đã song hành cùng với trào lưu của cuộc cách mạng công nghiệp ngày nay.

Cùng tìm hiểu về top website cung cấp khóa học design online ngay bây giờ cùng megatop nhé.

1, Uncia

Là các nhà thiết kế đồ họa thì chúng ta thường sử dụng kết hợp rất nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để từ đó tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của thị trường. 

Kiến thức về thiết kế – Indesign chính là một phần mềm chuyên nghiệp ở trong lĩnh vực tổ chức layout và bố cục sản phẩm. Nó không chỉ đơn giản là một công cụ hữu hiệu để tạo ra những sản phẩm như Sách, Tạp chí, báo, catalogues… Mà với khả năng kiểm soát và tương tác với những đối tượng đồ họa tĩnh và động. Khả năng chuyên sâu ở trong mọi thao tác trình bày và soạn thảo hoặc biên tập với văn bản.

Indesign thực sự đúng là một phần mềm thiết kế vượt trội. Với phiên bản CC 2015 của hãng Adobe cung cấp các khả năng kiểm soát chuẩn xác những đối tượng thiết kế, cùng nhiều công cụ mới cực kì tiện dụng và hiệu quả. Cho phép những nhà thiết kế, tạo hình và xuất bản những tài liệu cho in ấn, trực tuyến hoặc cho nhiều thiết bị di động, nhúng kèm nhiều tương tác, phim, hoạt họa, nhạc nhằm cuốn hút người đọc, Adobe InDesign CC 2015 còn tối ưu hóa những chức năng cho người sử dụng bằng cách tích hợp nhiều dịch vụ trực tuyến như font chữ, hình ảnh tư liệu cùng thư viện người sử dụng, giúp chúng ta có thể làm việc mọi lúc mọi nơi một cách vô cùng thuận tiện và hiệu quả nhất.

Đây chỉ là một trong số những kiến thức trong các khóa học design online của Unica cung cấp. Cùng tìm hiểu kĩ hơn bằng cách [at url=”https://unica.vn/search?key=Design”]click vào ĐÂY[/at] nhé.

2, Edumall

SEO Website  – Không cần kiến thức về thiết kế nhưng khóa học vẫn sẽ hướng dẫn các bạn từ đầu, từ khi các bạn bắt đầu cài đặt cho đến chạy thử các phần mềm design.

Khóa học sẽ giải quyết các vấn đề thiết kế quảng cáo tương thích với các chuẩn quảng cáo hay marketing
Khóa học tập trung chủ yếu vào các tính năng mới của phần mềm, những thao tác kĩ thuật để tạo nên mọi loại banner quảng cáo trên web đặc biệt thích hợp với các bạn đã có học qua những phần mềm thiết kế.
Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học online về design của Edumall bằng cách click vào ĐÂY nhé.

3, Kyna

Ở level 1 của Design Chef, bằng 2 phần mềm thiết kế trực tuyến thịnh hành nhất hiện giờ đó là Canva và Designbold, các bạn sẽ được từng bước từng bước được hướng dẫn làm ra 4 thể loại ấn phẩm phổ biến nhất ở trong marketing đó là:

  • Ấn phẩm content marketing dành cho các bài viết trên fanpage hoặc SEO Website
  • Ấn phẩm chạy quảng cáo facebook hoặc Instagram
  • Ấn phẩm tổ chức các sự kiện như ảnh bìa sự kiện hay thư mời …
  • Và ấn phẩm hỗ trợ việc bán hàng như tờ rơi, tờ gấp …

Cùng với việc lồng ghép các tư duy thiết kế đơn giản, các học viên dù ở bất kì trình độ nào đi chăng nữa: là người chưa hề có 1 tí gì kiến thức hoặc kỹ năng về thiết kế đều có thể tự tay làm ra những ấn phẩm truyền thông bắt mắt như các Designer chuyên nghiệp.

Khác biệt với mọi khóa học thiết kế Online nào ở trên thị trường! Học viên sẽ không mất thời gian để đi học, làm quen hay ghi nhớ hết những tính năng của các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Photoshop; hoặc phải học các kiến thức về tư duy thiết kế đồ sộ đã được nhồi nhét ở trong vài buổi. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành trên 1 ứng dụng được thiết kế cực kì đơn giản, qua đó chỉ trong 3 phút là có thể làm ngay ra các ấn phẩm truyền thông để đáp ứng và phục vụ công việc.

Không sợ quên về tư duy thiết kế – Không mất quá nhiều thời gian để sử dụng công cụ – tự tay làm ngay các sản phẩm trong 3 phút!

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học online desin của Kyna bằng cách [at url=”https://kyna.vn/danh-sach-khoa-hoc?q=Design”]click vào ĐÂY[/at] nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart