khóa học React Native online tốt nhất

 

React Native là một framework do công ty công nghệ nổi tiếng đó là Facebook phát triển nhằm mục đích đó là giải quyết bài toán hiệu năng của Hybrid cùng bài toán chi phí khi mà phải viết rất nhiều loại ngôn ngữ native cho từng nền tảng di động khác nhau.

Chúng ta sẽ build được ứng dụng Native và chúng ta cũng có thể build được ứng dụng đó một cách đa nền tảng (multi-platform) chứ không phải là một “mobile web app” hay không phải là “HTML5 app”, và cũng không phải sẽ chỉ là một “hybrid app” hoặc cũng không chỉ build trên iOS hoặc Android mà chúng ta build hoặc chạy được cả hai hệ sinh thái luôn.

Một điểm hay ho nữa đó là giảm chi phí để recompile của Native bằng cách sử dụng Hot-Loading tức là các bạn không cần phải build lại các ứng dụng từ đầu nên việc chỉnh sửa sẽ diễn ra cực kì nhanh chóng. Giúp cho các lập trình viên có thể thấy được việc chỉnh sửa của họ một cách nhanh chóng và trực quan, không còn phải bỏ quá nhiều thời gian ở trong việc build cũng như run ứng dụng nữa.

Và điểm lợi hại kế tiếp của React Native đó chính là việc chúng ta chỉ cần sử dụng JS để có thể phát triển được một ứng dụng di động hoàn chỉnh, đồng thời đó là giải quyết được những vấn đề mà Native App gặp phải mà megatop đã nêu ở trên. Và rồi còn cả việc kết hợp với code native như Java, Swift, v.v… 

Sau đây megatop xin chia sẻ đến bạn khóa học react native online của Kyna

Giới thiệu về khóa học react native online của Kyna

Đối tượng chính của khóa học này đó là:

 • Sinh viên ngành IT hay Công nghệ thông tin
 • Fresher hay Junior Developer có nhu cầu nâng cao các kỹ năng lập trình

React Native chính là một framework do công ty công nghệ nổi tiếng của Facebook phát triển nhằm mục đích đó là giải quyết các bài toán hiệu năng của Hybrid cũng như bài toán chi phí khi mà phải viết quá nhiều loại ngôn ngữ native cho từng nền tảng di động.

Tại sao cần phải học Reactive cơ bản?

Ứng dụng đa nền tảng: React Native chính là nền tảng giúp cho việc lập trình viên viết code 1 lần nhưng sẽ tạo được ứng dụng (native) hoạt động ở trên 2 nền tảng thông dụng hiện nay đó là Android và iOS.

Nhu cầu của hị trường cao: Theo một nghiên cứu từ Stack Overflow thì React Native là một nền tảng được những lập trình viên mong muốn được dùng nhiều nhất trong việc phát triển những ứng dụng di động. Bên cạnh đó thì số lượng những lập trình viên sử dụng thành thạo các nền tảng này vẫn chưa được đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng.

Hỗ trợ chuyên sâu: Khóa học được xây dựng dựa theo cách problem-based learning, đi kèm với các dự án thiết kế cuối khóa, như xây dựng app giỏ hàng của thương mại điện tử.

Hãy cùng Kyna và Nordic Coder khám phá các kiến thức cơ bản của React native nhé!

Nội dung của khóa học online react native của Kyna:

 • Nắm bắt kiến thức tổng quát nhất về React native. 
 • Cài đặt các công cụ: git, yarn, Expo, nodejs, xcode, android studio, AVD Manager …. 
 • Hiểu và làm việc cùng với React Component.
 • Sử dụng react-nagivation để triển khai điều hướng.
 • Hiểu cách để lấy dữ liệu từ API và sử dụng Fetch để nạp dữ liệu từ bên ngoài.
 • Bài thực hành.

Bên cạnh những kiến thức kể trên thì Kyna.vn còn mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

 • Được học linh hoạt mọi nơi, mọi lúc trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, …
 • Được tham gia vào việc thảo luận và đặt các câu hỏi cho giảng viên không khác gì những khóa học trực tiếp.
 • Chỉ cần thanh toán các học phí một lần là có thể sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại ở bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung các kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp các bạn phát triển bản thân và thăng tiến ở trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Click vào ĐÂY để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart