Khóa học marketing online Inet có tốt không?

Được thành lập năm 2005, iNET Corporation là một đơn vị hoạt động ở trong lĩnh vực CNTT, cung cấp những giải pháp, dịch vụ đào tạo về CNTT, Internet Marketing cũng như phát triển phần mềm. Từ những ngày đầu thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển về nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ cũng như truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu.

Với hướng đi đúng đắn cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, các giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã và đang đạt  được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình ở trong làng CNTT, Viễn thông ở Việt Nam và đang hướng ra thị trường thế giới.

Những thành tựu đạt được:

 • 2005->Nay: iNET là một đơn vị đào tạo Digital Marketing số một ở Việt Nam với 2 khóa học chuyên sâu đó là INTERNET MARKETING THỰC HÀNHSEO MASTER  
 • 2012 –> Nay: iNET chính là Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia Việt Nam.
 • 2005 – Nay: iNET là một trong các nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng đang dẫn đầu ở thị trường với sự hợp tác trực tiếp cùng với 06 nhà mạng di động ở Việt Nam.

Với nền tảng cùng kinh nghiệm là một đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến các công nghệ và những sản phẩm phần mềm cũng như là kinh nghiệm làm việc lâu dài với những đối tác, INET hiểu rằng việc đầu tư cho nguồn nhân lực là một hướng đi đúng đắn và đem tính chiến lược lâu dài.

Khóa học marketing online INET

Khóa học marketing online inet thực hành hướng dẫn các bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất, dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online.

Chương trình Internet Marketing Passport đã được thiết kế một cách đặc biệt dành cho những cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online,  giúp các bạn kinh doanh hiệu quả hơn và có nhiều khách hàng cũng như gia tăng doanh số tăng lên.

Phương pháp đào tạo “Ứng dụng là số 1” – lý thuyết tập trung, cô đọng vào thực hành nhằm đạt được mục tiêu xây dựng một hệ thống bền vững, gia tăng khách hàng, bán hàng hiệu quả, gia tăng thu nhập nhờ Internet

Ai nên tham gia khóa học marketing online inet ?

 • CEO – Giám đốc, chủ shop online, chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing
 • MARKETER – Trưởng phòng, nhân viên quản trị website, nhân viên marketing online, quản trị fanpage 
 • SELLER – Trưởng phòng, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm nhu nhập nhân viên bán hàng online.

Nội dung khóa học khóa học inet marketing online 

Khóa học được chia thành khá nhiều module. Các bạn có thể đăng ký với từng module hay cả chương trình.

 • MODULE 1: CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE – 1 BUỔI, 3 GIỜ

Tìm hiểu những khái niệm trong Marketing Online, quảng cáo, branding, PR, CTR, CR, ROI. Giới thiệu về 20 bộ công cụ về tiếp thị trực tuyến (SEO, PR Online, Seeding, Ads, Email,SMO, E-store, Blog, Video, MOBILE, Location, Affiliate, Re-marketing, Re-call,..). Cách thức để xây dựng, vận hành 1 hệ thống marketing cũng như bán hàng tự động trên Internet (Auto Marketing + Auto Sale).

 • MODULE 2: THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO – 2 BUỔI, 8 GIỜ

[Chỉ cần kéo thả, không cần biết về IT] Thực hành thiết kế SALE PAGE và Website bán hàng chuyên nghiệp bằng WordPress, tối ưu việc chuyển đổi CRO, Call-to-Action, tối ưu SEO, công thức viết bài bán hàng có một CTR cao, tích hợp  analytics và comment, live chat. Sau 2 buổi học, các bạn sẽ có 1 sale page tuyệt đẹp cùng 2 website bán hàng chuyên nghiệp. 

 • MODULE 3: GOOGLE ADS – 2 NGÀY

Tìm kiếm bộ từ khóa và thiết lập chiến dịch quảng cáo adwords, tối ưu các tỷ lệ chuyển đổi (CTR), đơn giá quảng cáo (CPC) cùng điểm chất lượng (QS). Thực hành quảng cáo ở trên Google Search, quảng cáo ở trên mạng hiển thị (GDN), Tiếp thị lại (Re-marketing) cũng như quảng cáo Video Youtube. Đo lường và đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch (ROI).

 • MODULE 4: EMAIL MARKETING – 2 BUỔI, 8 GIỜ

Tìm kiếm cũng như chăm sóc khách hàng bằng email. Quy trình triển khai một chiến dịch Email Marketing; Thực hành và tạo các trang tặng quà để thu thập data. Thực hành viết ra tiêu đề và nội dung email. Thực hành các công cụ và triển khai chiến dịch email; Auto Responder – Tự động chăm sóc các khách hàng bằng email. Đo lường hiệu quả chiến dịch: send, clicks, open, sale.

 • MODULE 5: FACEBOOK MARKETING – 4 BUỔI, 14 GIỜ

Bán hàng trên Facebook, phát triển một cộng cộng đồng với fan page. Cách tăng hàng trăm ngàn likes ở trên facebook, cách để triển khai event, mini game và tăng tỷ lệ tương tác trên page.
Thực hành việc quảng cáo facebook để bán hàng và đo lường cũng như tối ưu hiệu quả quảng cáo (CRO, ROI). Thực hành tạo chiến dịch Re-marketing: bám đuổi theo khách hàng đã xem sản phẩm trên website.

 • MODULE 6: VIDEO SALE – 4 BUỔI, 15 GIỜ

Xây dựng video bán hàng một cách chuyên nghiệp (quay video + chỉnh sửa video bằng phần mềm trên mobile), quảng bá video ở trên Youtube và Facebook, Quảng cáo các video với Facebook Ads.

Các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm nhiều khóa học marketing online của Inet vui lòng click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học solidworkds uy tín chất lượng
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart