Mã khuyến mại Lazada HOT nhất cho tín đồ mua sắm online

KM
SALE
Giảm 80K
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
XEM NGAY
KM
SALE
Freeship
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 36K
Hạn dùng: 05-09-2021
Ngành hàng: Điện tử và công nghệ
XEM NGAY
KM
SALE
GIảm 99K
Hạn dùng: 05-09-2021
Ngành hàng: Điện tử và công nghệ
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 200K
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Điện tử và công nghệ
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 10%
Hạn dùng: 05-08-2021
Ngành hàng: Thời trang
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 5%
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Thời trang
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 150K
Hạn dùng: 05-09-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 250K
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Thời trang
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 60K
Hạn dùng: 31-05-2021
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
XEM NGAY

Bạn viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các mã giảm giá và mã khuyến mãi Lazada, các voucher Lazada được cập nhật mới và liên tục hàng ngày, hàng giờ. Hiện đang có rất nhiều mã giảm giá của Lazada với các mức giảm cực tốt có thể lên đến 20%, các voucher Lazada và chương trình khuyến mãi cũng được giảm giá lên tới 500k, 700k. Hãy kéo xuống ngay bên dưới và chia sẻ những thông tin hữu ích này tới cho bạn bè!!! Đừng quên truy cập Megatop thường xuyên hoặc lưu lại trang này ngay để tiện theo dõi hơn về các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Lazada ngay nhé.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Truy cập vào Megatop, bạn sẽ chỉ mất vài phút để tìm cho mình các chương trình khuyến mãi Lazada, mã giảm giá Lazada. Chỉ sau vài phút là bạn đã có thể tìm thấy cho mình được các khuyến mãi tốt nhất giúp việc mua hàng online trở nên tiết kiệm tiền hơn. Bạn cũng có thể lưu ngay lại những khuyến mãi phù hợp, mã giảm giá mà bạn yêu thích để tiện thể xem lại cũng như có thể chia sẻ hoặc gửi ngay cho bạn bè cùng sử dụng nhé.

Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình những mã khuyến mãi phù hợp và click vào nút “XEM NGAY” hoặc “LẤY MÔ là bạn đã có thể được mã giảm giá và được dẫn  ngay đến trang đang có khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho khách hàng mới

Trước đây, khi Lazada mới vào thị trường Việt Nam trang mua sắm trực tuyến này thường tung ra những mã giảm giá dành cho các khách hàng mới đăng ký. Mục đích là nhằm thu hút những khách hàng mới này giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu và lôi kéo khách hàng mua sắm online tại trang này. Tuy nhiên, do hiện tại thị trường mua sắm trực tuyến đã thay đổi cách chơi nên những mã giảm giá dành riêng cho những khách hàng mới này thường không quá nhiều ưu đãi như đợt trước nữa.

Tuy nhiên, khi bạn đăng ký tài khoản mới ở trên Lazada thì bạn vẫn sẽ có mã giảm giá cho khách hàng mới. Thường sẽ là các mã giảm từ 20k hoặc 30k cho đơn hàng 0đ.

Mã giảm giá Lazada APP

Các mã giảm giá Lazada App chính là những mã khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách hàng tiến hành mua sắm qua ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada trên điện thoại.

Do nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, và máy tính bảng ngày càng phổ biến và thậm chí là lớn hơn rất nhiều so với các loại máy tính nên các thương mại điện tử thường sẽ có xu hướng ra các chương trình khuyến mãi dành riêng cho App. Và dĩ nhiên là Lazada cũng vậy. Chính vì vậy, khi khách hàng truy cập vào Lazada App bạn sẽ thấy có rất nhiều mã hơn so với bản desktop ở trên máy tính.

Mã miễn phí vận chuyển của Lazada

Thi thoảng hoặc ngay trong các chương trình khuyến mãi lớn của Lazada cũng sẽ có những mã miễn phí vận chuyển sẽ được tung ra. Bạn có thể sưu tầm ngay những mã này bằng cách cho vào ví. Sau đó khi tiến hành thanh toán khi mua sắm, hệ thống sẽ tự động trừ vào tiền phí vận chuyển dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng các mã miễn phí vận chuyển Lazada cùng với những mã giảm giá khác.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Những mã giảm giá dạng kiểu này thường chỉ có trong các đợt khuyến mãi cực khủng hoặc là rất lớn của Lazada. Loại mã này có thể áp dụng cho hầu như mọi ngành hàng và các sản phẩm. Tuy nhiên nó sẽ thường bị hạn chế số lượng và cũng như giá trị tối thiểu của đơn hàng.

Mã giảm giá Lazada 100k, 50k

Những mã giảm giá Lazada có mệnh giá 100k hay 50k thường rất hay được tung ra ở trong những dịp sale vô cùng lớn. Chúng thường có các mức giảm giá cố định là từ 50k hoặc 100k và bị giới hạn số lượng mã. Thậm chí một số mã còn bị giới hạn về các mặt hàng và giá trị tối thiểu của đơn hàng.

Nên nếu bạn tìm được những mã giảm giá dạng này thì nên sử dụng sớm vì chúng thường sẽ bị hết khá nhanh!

Lưu ý khi sử dụng các mã giảm giá của lazada:

1.    Một mã giảm giá Lazada thì được sử dụng tối đa bao nhiêu lần ?

Một mã giảm giá Lazada khi được tung ra thì thường sẽ có giới hạn về lượt sử dụng vì nó phụ thuộc vào mức ngân sách cho đợt khuyến mãi đó được phép tung ra => nên nếu có mã giảm giá mà áp dụng được thì bạn nên ưu tiên đặt mua sản phẩm được giảm liền vì nó có thể sẽ sơm hết hạn.

Với mỗi tại khoản lazada riêng sẽ chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá Lazada một lần.

2. Một đơn hàng có thể dùng nhiều mã giảm giá khác nhau không ?

Một đơn hàng của bạn chỉ sử dụng tối đa một mã giảm giá => Nên bạn cần phải xem và lựa chọn cho mình mã giảm giá nào được giảm giá cao nhất cho đơn hàng của mình để áp dụng.

 

Nên xem  Mã khuyến mại Grabcar mới nhất đã được cập nhật

 

3. Đơn hàng sau khi đã đặt thành công rồi có thể dùng mã giảm giá được tiếp không ?

Bạn sẽ không được áp dụng tiếp mã giảm giá sau khi đã đặt hàng thành công vì bước nhập mã giảm giá chính là bước cuối cùng trước khi thanh toán => nếu bạn quên việc áp mã giảm giá thì có thể hủy ngay đơn hàng đó và đặt lại đơn hàng mới có dùng mã giảm giá , không ảnh hưởng gì cả.

4. Hạn sử dụng mã giảm giá lazada là bao lâu ?

Tất cả mã giảm giá của Lazada đều có hạn sử dụng như các mã mà mình đã liệt kê trên kia.

Đối với các dịp đặc biệt như : sinh nhật của lazada , khuyến mãi vào dịp cuối năm tháng 11 và tháng 12 thì hạn sử dụng mã giảm giá thường sẽ có thời gian rất ngắn chỉ từ 2-3 ngày thôi. Và những mã này cũng đã rất mau hết lượt sử dụng do lượng người mua vô cùng lớn.

Chính sách đổi trả và bảo hành của Lazada như thế nào?

Về chính sách đổi trả hàng

Theo phản hồi của đại đa số người mua hàng thì các chính sách bảo hành và đổi trả của Lazada rất tiện lợi và làm việc rất dễ dàng. Hơn hẳn so với các trang thương mại điện tử khác trên thị trường hiện nay. Nếu bạn mua sắm phải các sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp hoặc Lazada thì họ sẵn sàng tặng bạn một mã giảm giá để coi như thay lời xin lỗi vì những rắc rối bạn đã gặp phải. Mã giảm giá có giá trị cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào độ phức tạp của vấn đề và thời gian chờ giải quyết của bạn.

Lazada cho phép toàn bộ khách hàng của mình được đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 14 ngày sau khi mua hàng. Áp dụng đối với các sản phẩm do chính Lazada bán và có logo “đảm bảo hài lòng”. Các sản phẩm này còn lại đều được đổi trả trong vòng 7 ngày. Bạn chú ý khi nhận hàng nên kiểm tra kỹ và sử dụng thử nhé. Thời hạn đổi trả sẽ được tính từ ngày mà bạn nhận hàng đến ngày bạn báo cho nhân viên Lazada về việc đổi trả hàng hóa.

Khi nhận hàng, bất cứ sản phẩm nào bạn cũng đều được đồng kiểm tra với người giao hàng. Điều này để nhằm đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không gặp phải hư hỏng, bể vỡ, nhất là sản phẩm dễ vỡ. Nếu bạn không có thời gian để có thể kiểm hàng, hãy quay video khi mở hộp hàng đã nhận để có bằng chứng lỡ sản phẩm có vấn đề. Mình mua hàng rất nhiều và thấy Lazada đóng gói cùng rất chắc chắn nên nhiều khi cũng chủ quan không kiểm tra.

Về chính sách bảo hành

Mua hàng online trên Lazada thì hàng hóa gặp trục trặc sẽ bảo hành ở đâu? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm khi mua hàng online. Đối với  các dòng sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được bảo hành chính hãng trên toàn quốc hoặc toàn cầu tùy theo quy định của từng hãng khác nhau. Bạn không cần phải quá lo lắng hoặc phải suy nghĩ, vì mua ở đâu cũng đều được bảo hành như nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đối với hãng hoặc gửi sản phẩm cho Lazada cũng được. Nhưng nếu gửi lại trực tiếp cho hãng việc bảo hành sẽ được lấy lại nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ những mã khuyến mãi Lazada mà được chúng tôi cập nhật thường xuyên và mới nhất nên nếu bạn thích bài viết này hãy share cho bạn bè bạn nhé!

 

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart