[Cập nhật liên tục] Mã khuyến mại Shopee mới nhất | Săn khuyến mại ngay
Deal HotDANH SÁCH COUPON


Trên trang


Trên trang

Bạn là người thường xuyên mua hàng online trên Shopee? Và bạn cũng biết, khi mua hàng trên Shopee mã giảm giá Shopee sẽ có tác động đến việc quyết định mua hàng của bạn đúng không nào? Vậy nên trước khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm và mua hàng bạn hãy tìm kiếm cho mình một mã giảm giá để sử dụng giúp tiết kiệm tiền hơn nhé. Nếu đơn hàng của bạn có giá trị cao thì mã khuyến mại shopee sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền đấy.

Hiểu được rằng nhiều bạn thường xuyên săn các khuyến mãi Shopee để mua hàng nên mình viết bài này nhằm tổng hợp tất cả các mã khuyến mãi, voucher Shopee giúp cho mỗi lần mua hàng của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Các mã giảm giá, voucher Shopee trong bài viết này sẽ thường xuyên được cập nhật để bạn có thể lấy được các mã giảm giá mới nhất và lấy được mã còn có thể sử dụng được.

Kinh nghiệm tìm mã khuyến mãi trong bài viết:

Để tìm được mã giảm giá Shopee nhanh nhất bạn hãy sử dụng lệnh tìm kiếm trong trang này ngay nhé.

  • Đối với máy tính, bạn nhấn phím tắt Ctrl + F và gõ từ khóa mã khuyến mãi cần tìm (ví dụ: thời trang nam).
  • Đối với điện thoại, vào menu tại trình duyệt chọn Tìm trong trang và gõ từ khóa mã khuyến mãi cần tìm.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee chính là một đoạn ký bất kỳ Shopee hoặc Nhà bán hàng trên Shopee tạo ra nhằm tạo điều kiện cho người mua. Những đoạn mã này sẽ giúp bạn có được các mữa chiết khấu, giảm giá về phần trăm hoặc một số tiền nhất định khi mua sắm sản phẩm trên Shopee. Mức giảm giá sẽ phụ thuộc tùy theo các mức giá trị theo quy định của mã Voucher giảm giá đó. Có nhiều mức giảm giá theo phần trăm là 5%, 10%, 20%… hoặc giảm tiền trực tiếp 10K, 20K, 50K…

Tùy theo các chương trình khuyến mãi, và tùy theo các mức ngân sách của nhà cung cấp mà họ có thể sẽ đặt ra quy định cho các mã voucher giảm giá này. Các quy định liên quan đến giá trị giảm và mức giảm tối đa…

Ngoài ra tên gọi chung là mã giảm giá Shopee thì còn một số thuật ngữ như voucher Shopee, Coupon Shopee, hay mã code giảm giá Shopee đều có chung một ý nghĩa tương tự nhau.

Một mã giảm giá của Shopee thường có kèm theo số lượng và hạn sử dụng của từng mã riêng. Một số mã giảm giá thậm tri có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn. Hoặc các mã sẽ bị hết hiệu lực do nhà cung cấp đã chi hết ngân sách cho mã giảm giá đó.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online thì mã miễn phí vận chuyển không còn quá xa lạ với bạn. Đây chính là mã mà hàng tháng Shopee sẽ dành tặng cho người dùng 2 mã miễn phí vận chuyển (đặc biệt mã miễn phí vận chuyển cũng sẽ được tặng thêm mỗi khi có sự kiện của Shopee).

Với các loại mã miễn phí vận chuyển này khi áp dụng bạn sẽ được giảm tối đa 35K phí vận chuyển của đơn hàng. Mã này áp dụng cho:

  • Đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 150K, nếu mua từ các Shopee Mall hoặc mua từ những shop có cùng tỉnh/thành phố.
  • Đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 250K, nếu mua từ shop ở khác tỉnh/thành phố.

Chính sách sử dụng mã miễn phí vận chuyển đều sẽ bị giới hạn lượt dùng đối với mỗi tài khoản (1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần, 6 lần/ tháng).

Mã khuyến mãi Shopee có hạn sử dụng không?

Hầu hết các mã giảm giá Shopee đều được giới hạn về thời gian sử dụng và số lượt dùng bạn nhé.

Đối với thời gian sử dụng, có nhiều mã khuyễn mãi chỉ có thời gian dùng theo một số khung giờ, theo ngày hoặc dùng được trong vài ngày nhất định. Về lượt dùng, các mã giảm giá của Shopee hầu hết đều có giới hạn về số lượt sử dụng và có thể hết bất cứ lúc nào mà không có thông báo trước khi được sử dụng nhiều.

Cách lấy mã giảm giá Shopee nhanh nhất

Do số lượt dùng mã giảm giá Shopee chỉ có giới hạn nên ai nhanh tay hơn thì sẽ có được mã giảm giá để dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người ai cũng có thể nhanh tay lấy mã ngay khi vừa được tung ra nếu không biết cách tìm nhanh nhất.

Dưới đây, Megatop sẽ chỉ cho bạn một số cách săn mã giảm giá Shopee nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Tìm mã trên Megatop và các trang share mã giảm giá uy tín hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều các trang web/blog cung cấp mã giảm giá được lập ra nhằm giúp người mua hàng có thể sưu tầm được cho mình mã giảm giá khi mua hàng. Tuy nhiên, không phải hầu hết tất cả các trang web đó đều có thể cập nhật mã giảm giá một nhanh chóng, còn lại họ chỉ chờ web khác săn được mã thì họ lập tức lấy lại. Và có thể khi đến bạn dùng thì mã đã bị hết lượt.

– Tìm kiếm trên các web hoặc ứng dụng của Shopee

Nếu bạn là người nhạy bén, bạn có thể săn mã trực tiếp trên trang thương mại điện tử Shopee. Tại trang chủ, trang ngành hàng sẽ có những banner có ghi mã giảm giá ở trên đó. Bạn có thể lấy ngay và sử dụng khi thanh toán bằng nhưng mã giảm giá này.

Tuy nhiên, đó chỉ là 1 số mã giảm giá đã được hiển thị lên trang đầu của trang chủ. Còn rất nhiều các mã khác của nhà cung cấp dành cho người mau hay nằm ở những nơi khó để bạn có thể thấy được. Như vậy nếu săn mã ngay trên website hay app shopee bạn sẽ phải tìm tất cả các ngõ ngách trên Shopee mới có thể tìm thấy được mã đó.

– Tham gia các event, chương trình khuyến mãi để được tặng mã giảm giá:

Hiểu rõ được nhu cầu sử dụng những loại mã giảm giá Shopee lớn như nào nên nhiều nhà cung cấp và thậm chí cả Shopee thỉnh thoảng lại tung ra các event tặng mã giảm giá nhằm giúp khách hàng mua hàng tốt hơn.

Bạn có thể theo dõi các trang fanpage, group của Shopee, nhà cung cấp các sản phẩm nào đó để nhanh chóng nhận được các thông tin về tặng mã giảm giá cho người mua.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shoppee

1. Một đơn hàng mỗi đơn mua bạn chỉ sử dụng được một mã giảm giá Shopee.

Với một đơn hàng khi mua trên Shopee bạn chỉ được sử dụng mã một lần duy nhất được một mã giảm giá. Bạn không thể áp dụng đồng thời cùng lúc nhiều voucher khác nhau trong cùng một đơn hàng giống nhau.

3. Mã giảm giá Shopee sẽ có hạn sử dụng và có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn.

Khi một mã giảm giá Shopee được tung ra sẽ kèm theo thời hạn sử dụng. Những voucher chỉ dành riêng cho các thương hiệu, ngành hàng cụ thể thường có thời hạn sử dụng trong vòng một tháng. Những mã giảm giá Shopee có thể dùng chung giữa các ngành hàng thì thường không được ghi kèm hạn sử dụng. Nhưng bạn sẽ giới hạn lượt dùng vì thế những mã này bạn nên dùng rất nhanh.

Hoặc bạn cũng sẽ gặp phải những trường hợp mã giảm giá Shopee còn có thêm hạn sử dụng nhưng nhập vào lại không được. Lí do chính là các mã này đã bị hết lượt dùng hoặc hết ngân sách khuyến mãi của shopee dành cho chương trình này.

4. Mã giảm giá Shopee đều phải nhập trước khi bạn tiến hành đặt hàng. 

Khi mua hàng trên Shopee, tại bước thanh toán cuối cùng sẽ có ô trống dành cho bạn để nhập mã giảm giá Shopee. Nếu như bạn không nhập chính xác mã voucher mà đặt hàng luôn thì sẽ không có cơ hội sử dụng được mã giảm giá nữa. Chỉ có trường hợp bạn hủy trực tiếp đơn hàng đó đi rồi đặt lại thì mới nhập mã được thôi.

Trên đây là tổng hợp của tất cả các mã giảm giá Shopee đã được Megatop cập nhật thường xuyên để cho bạn sử dụng khi mua hàng trên Shopee. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Xem nhiều :  Cách dùng mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart