Review Khóa Học Internet Power System Của Phạm Thành Long

 

Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập nên công ty luật Gia Phạm – với hơn 15 năm thâm niên trong chuyên ngành luật kinh doanh cùng với luật sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp cho hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển trong công việc kinh doanh của họ.

XEM NỘI DUNG KHÓA HỌC

Trong thời gian một vài năm trở lại đây, với vai trò là một người nói chuyện trước công chúng, Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long đang là một ” hiện tượng” thu hút được hàng ngàn doanh nhân tham gia vào mỗi chương trình của ông. Những học viên tham dự vào chương trình đều tạo nên các mức đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra các thay đổi mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với lỗi tư duy “Muốn có kết quả khác đi thì bạn phải khác đi”, ông Phạm Thành Long luôn làm rất nhiều điều khác biệt bằng các nguồn năng lượng dồi dào đã được đánh thức từ bên trong.

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long đã đạt được những giải thưởng gì?

  • Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ đầu năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh cũng như Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh dành cho các doanh nghiệp, tư vấn sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp, tư vấn bản quyền tác giả, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Top 5 các luật sư của năm, Luật sư Phạm Thành Long đã và đang giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển các công việc kinh doanh của họ tốt hơn rất nhiều.

  • Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, thì luật sư Long đã rẽ nhánh sang một công việc mới, trở thành người nói chuyện trước các công chúng về việc phát triển bản thân cũng như phát triển kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, anh Phạm Thành Long đã và đang là một “hiện tượng” thu hút được hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

Đối tượng chính trong hầu hết những khóa học của Anh đó là những chủ doanh nghiệp, Quản lý, Lãnh đạo, các nhà kinh doanh từ những lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Những học viên sau khi tham dự các chương trình đều tạo nên các đột phá hay thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như là đời sống cá nhân của họ.

Khóa học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long

Sau khóa học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long, các bạn sẽ có được lối tư duy đúng để biết dùng internet power system từ đó đào sâu kiến thức và rồi trở thành một trong các chuyên gia trong lĩnh vực mà mình mong muốn. Ngoài ra, các bạn còn biết cách để làm thế nào xây dựng được hệ thống bán hàng tự động bằng các chiến lược đa kênh internet system như Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest… Thấu hiểu được tâm lý khách hàng để biến họ thành các fan cuồng trọn đời thông qua việc giải quyết nỗi đau cũng như đưa khách hàng đến sự sung sướng, kết quả mong muốn cũng sẽ là một điều mà bạn không thể bỏ qua ở khóa học này.

Các bạn còn biết phương pháp để tạo ra được một chuỗi các sản phẩm/ dịch vụ thích hợp mà các khách hàng khao khát có được thông qua một chuỗi từ khóa giá trị về nỗi đau hay sự sung sướng. Điều cuối cùng cũng như quan trọng nhất, hoàn thành luôn tốt hơn hoàn hảo, hãy bắt tay vào công việc mà các bạn muốn làm ngay đừng trì hoãn vì bất cứ lý do nào.

Chúc các bạn có được thật nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức thú vị tại khóa học Internet Power System của thầy Phạm Thành Long.

XEM NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart