Top 2 website cung cấp khóa học reactjs online hiệu quả

 

React.js là một thư viện Javascript đang nổi lên trong các năm gần đây với các xu hướng về Single Page Application. Trong khi các framework khác đang cố gắng hướng đến một mô hình MVC hoàn thiện, bài bản thì React nổi bật với một sự đơn giản và dễ dàng phối hợp với các thư viện Javascript khác. Nếu như AngularJS là một Framework cho phép chúng ta nhúng code javasscript trong code html thông qua những attribute như ng-model, ng-repeat…thì với react sẽ là một library cho phép chúng ta nhúng code html trong code javascript nhờ vào JSX, các bạn có thể dễ dàng lồng những đoạn HTML vào trong JS.Tích hợp giữa javascript cùng với HTML vào trong JSX làm cho những component dễ hiểu hơn.

1, zendvn.com

 • Khóa học lập trình ReactJS cung cấp những kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như phương pháp áp dụng ReactJS trong việc xây dựng những project chúng ta thường gặp ở trong thực tế.
 • Khóa học ReactJS ở ZendVN sử dụng các tài liệu mới nhất ReactJS phiên bản 15.6.1, ngoài ra Chương 7 của khóa học còn tiến hành cập nhật thêm các Project thực tế tổng hợp và sử dụng ReactJS phiên bản 16.x
 • Khóa học đã được xây dựng dựa trên những project thực tế, mỗi chương học sẽ là mỗi project, thông qua công việc xây dựng những project này thì các bạn học viên sẽ được tiếp cận ngay với các cách sử dụng ReactJS để giải quyết các tình huống thực tế (hạn chế việc học những phần lý thuyết thừa cũng như không áp dụng được vào trong công việc)
 • Khóa học hướng dẫn các học viên cách đọc cũng như sử dụng các tài liệu ReactJS mới nhất, giúp các bạn học viên có thể tự tin hơn về khả năng đọc hiểu cũng như vận dụng tài liệu vào trong công việc.
 • Khóa học tập trung 100% kiến thức về Project và ReactJS thực tế, không đề cập đến HTML CSS Javascript Bootstrap ES6, do đó thì các bạn sẽ cần chuẩn bị những kiến thức này trước khi tham gia vào khóa học ReactJS tại ZendVN
 • Khóa học lập trình ReactJS cũng sẽ cung cấp những kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như các cách để áp dụng ReactJS trong việc xây dựng những project chúng ta thường hay gặp trong thực tế.

Với hơn 6 dự án thực tế đã được hướng dẫn xuyên suốt ở trong suốt khóa học, zendvn tin chắc rằng các bạn sẽ hoàn toàn và chinh phục được ngôn ngữ lập trình ReactJS một cách logic và bài bản nhất.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học reactjs online bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2, Nordiccoder.com

Tại sao lại học tại reactjs?

 • Ứng dụng đa ngành

ReactJS được ứng dụng để lập trình rộng rãi với hàng ngàn các websites thuộc những lĩnh vực khác nhau, bao gồm Shopee, Sendo, Lazada, Instagram and Airbnb.

 • Nhu cầu thị trường cao

ReactJS là một trong các thư viện có nhu cầu về ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên thì số lượng những lập trình viên sử dụng thành thạo về công cụ này vẫn chưa được đáp ứng được nhu cầu thị trường.

 • Hỗ trợ chuyên sâu

Khóa học ReactJS đã được xây dựng dựa theo phương pháp problem-based learning, hướng dẫn ReactJS chi tiết đi kèm với các dự án thiết kế cuối khóa, như xây dựng các ứng dụng giỏ hàng thương mại điện tử.

 • Lợi Ích

50 giờ học + 10 giờ support. Thực hành và xây dựng những ứng dụng bắt kịp xu thế công nghệ & sử dụng các công cụ được sử dụng trong dự án thực tế như Jira, Confluence, Slack.

 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, giúp các bạn phát triển kỹ năng lập trình cũng như chia sẻ thực tế về nghề.

 • Cơ hội việc làm & mức lương hấp dẫn

Cam kết hỗ trợ và tìm việc trong 6 tháng sau tốt nghiệp thông qua những buổi tư vấn nghề nghiệp hay hoàn chỉnh CV và phỏng vấn thử.

 • Mở rộng networking và những lợi ích khác

Tham gia những sự kiện networking, workshop dành riêng cho các cựu học viên và nhận học bổng cho những khóa học lập trình tiếp theo.

 • Hỗ trợ học phí

Học viên sẽ được hỗ trợ chia nhỏ học phí cũng như đóng theo từng đợt áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học online reactjs bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart