Tạo hình vùng kín giá bao nhiêu?

 

Tạo hình vùng kín – Sau khi kết hôn và sinh con, vùng kín của chị em phụ nữ thường bị giãn rộng, sa trễ và trở nên lỏng lẻo, thâm sạm. Điều này khiến chị em cảm thấy vô cùng mặc cảm và tự ti mỗi khi gần gũi chồng. Thậm chí nhiều chị em còn rơi vào tình trạng trầm cảm, stress và tìm đến các phương pháp tạo hình vùng kín để mong tìm lại “tiểu công chúa xinh đẹp” khi xưa. Tuy nhiên, chi phí để tạo hình vùng kín là bao nhiêu, có đắt lắm không là câu hỏi mà chị em rất quan tâm.

Tạo hình vùng kín là gì?

Khái niệm tạo hình vùng kín bao gồm một phạm vi rất rộng với nhiều loại phẫu thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp nhằm cải thiện vẻ ngoài của vùng kín, khiến vùng kín hấp dẫn hơn.

Phương pháp phổ biến nhất hiện nay là cắt bỏ phần môi bé bị dài, thâm (còn gọi là tạo hình môi bé) và phương pháp nữa là cấy mỡ vào môi lớn để làm đầy môi lớn đã bị xẹp đi sau quá trình sinh con. Mục đích cuối cùng là để tìm lại “cô bé” của thời xuân sắc.

back to menu ↑

Vì sao chị em nên thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho vùng kín?

Sau quá trình sinh hoạt vợ chồng và sinh nở, âm đạo của chị em thường bị giãn rộng, bị lão hoá, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng. Chính vì thế, thẩm mỹ vùng kín nhằm chăm sóc, tân trang, làm đẹp cho “cô bé” để cải thiện tình trạng thâm, lão hóa, giãn rộng cho cô bé giúp chị em tự tin hơn với chồng là một việc làm chính đáng và rất nên khuyến khích. 

back to menu ↑

Chi phí tạo hình vùng kín

Trên thực tế thì không có cơ sở y tế nào có thể đưa ra chính xác giá tiền cụ thể cho phương pháp tạo hình vùng kín, đơn giản vì số tiền này nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Chi phí thăm khám, kiểm tra và xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật
  • Tình trạng cụ thể của vùng kín: bao gồm làm đầy môi lớn hay thu nhỏ môi nhỏ, làm hồng vùng kín,… Tóm lại là tùy vào tình trạng cụ thể của “cô bé” và nhu cầu thẩm mỹ của chị em mà sẽ có giải pháp khác nhau và giá tiền cũng khác nhau. Chẳng hạn, vùng kín lão hóa nhiều, da sạm màu cần phải tân trang lại toàn bộ thì chi phí cao hơn.
  • Tình trạng sức khoẻ của chị em cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Bởi nếu bạn xét nghiệm bị viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ phải chữ khỏi cho bạn trước rồi mới tiến hành thẩm mỹ tạo hình vùng kín. Vì lúc đó phải tínhcả chi phí điều trị bệnh phụ khoa nữa.
  • Độ tuổi thực hiện thẩm mỹ cũng tác động đến chi phí nhé. Nếu chị em còn trẻ việc tân trang diễn ra nhanh hơn, chi phí rẻ hơn so với chị em đã đứng tuổi.
  • Yếu tố quan trọng nữa chính là cơ sở thực hiện tạo hình vùng kín cho bạn. Với các trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và họ trực tiếp thực hiện cho bạn thì hiệu quả chữa trị sẽ cao chắc chắn là chi phí thẩm mỹ vùng kín cũng sẽ cao hơn.

Tuy không thể đưa ra con số chính xác chi phí cho việc tạo hình vùng kín có giá bao nhiêu, nhưng thông thường thì mức giá cho dịch vụ này sẽ dao động khoảng từ 8 đến 12 triệu đồng. Không quá đắt để chị em phải “ngậm ngùi” bỏ qua đâu nha. Với con số này, bạn có thể chuẩn bị tiền dư thêm chút ít càng tốt để lên kế hoạch tân trang cho “cô bé” của mình thật hoàn hảo. Nếu còn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm  mỹ và Sức khỏe để nhận tư vấn của các đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart