Tìm khóa học IOS online thì tìm ở đâu? | Đăng ký học nhanh

 

Như chúng ta đã biết thì việc học cũng như vận dụng một ngôn ngữ lập trình có thể đơn giản với người này nhưng lại khó với một người khác. Việc tiếp thu một ngôn ngữ lập trình sẽ còn phụ thuộc vào cách bạn định hướng như thế nào bên cạnh đó phải nhắc đến các tài nguyên hữu hiệu để giúp cho các bạn học và nắm được ngôn ngữ đó. Dưới đây mình sẽ chia ra thành những tài nguyên và các khóa học ios online để bạn từng bước từng bước hiểu hơn về lập trình ios nhé.

Lập trình iOS với SwiftUI

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

1: Apple khóa học ios online

Nếu bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ Swift thì không có một nguồn tài nguyên nào tốt hơn đó chính là tài liệu của hãng Apple. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ về ngôn ngữ mới này như cú pháp, control flow, classes, collections, và một số tính năng tuyệt vời tiên tiến, hiện đại mà ngôn ngữ 30 năm tuổi Objective-C sẽ không hỗ trợ. Generics, tuples hay closures là một số tính năng mà chỉ có Swift thì mới có. Bạn hãy đọc và cố gắng hiểu chúng thông qua những ví dụ cơ bản được tích hợp ở trong mỗi phần. Trong trang này các bạn có thể tìm thấy những thư viện chuẩn hay học được cho mình các phong cách code hợp lí để làm đẹp hơn cho code của mình đó. Đây là đầu tiên các bạn cần biết ở trong khóa học ios trực tuyến.

2: AppCodakhóa học ios online

Bạn đã nắm vững các kiến thức cơ bản của một trong hai loại ngôn ngữ ? Sau đó thì bạn cần nắm vững được framework Cocoa. Trong chuyến hành trình bắt đầu xây dựng phát triển ứng dụng iOS thì AppCoda có thể coi là thừ không thể thiếu. AppCoda sẽ cho phép bạn đào sâu những kiến thức thông qua thực hành đồng thời có những bài hướng dẫn được viết cực kì tốt dành cho các newbie.

3: Raywenderlich khóa học ios online

Những lập trình viên không chỉ riêng IOS chắc đã không lạ gi Raywenderlich – Một trang web tương đối nổi tiếng với những tutorial hướng dẫn từng bước step-by-step dành cho những người mới bắt đầu. Những bài hướng dẫn của Ray Wenderlich dựa trên khái niệm tương tự như là trang AppCoda ở trên. Nhưng bên cạnh đó thì Raywenderlich cũng cung cấp các chủ đề nâng cao như iCloud hay Core Data integration, Core Graphics, iOS networking và Core Image, WatchKit và nhiều kiến thức khác. Số lượng kiến thức ở đây sẽ đủ để các bạn có thể học trong cả một năm. Ngoài ra thì ở đây còn có thêm một vài bài hướng dẫn dạng video miễn phí dành cho các bạn.

4: NSScreencast khóa học ios online

Những lập trình viên Ruby có RailsCast và những lập trình viên iOS có NSScreencast. Mặc dù mức thu phí của trang này là 9 đô/ tháng, nhưng nếu bạn bỏ ra số tiền này cho nó thì có lẽ cũng không gọi là lãng phí. Bởi vì đây là một nguồn thư viện video cực kì tuyệt vời bao gồm hàng tấn những chủ đề về lập trình iOS, từ cơ bản cho đến nâng cao. Bạn có thể học về ngôn ngữ, những framework hệ thống và thậm chí cả những thư viện mã nguồn mở như AFNetworking

5: Stack Overflow khóa học ios online

Stack Overflow vốn nổi tiếng là một nơi để hỏi đáp dành cho những nhà phát triển phần mềm, không chỉ dành riêng cho những lập trình viên iOS. Nếu các bạn phát hiện ra một bug trong code của mình và không biết phải xử lý ra sao, thì hãy gõ tìm kiếm ở trên Stack Overflow sẽ có khoảng 99.97% cơ hội là đã có một ai đó đặt câu hỏi về các vấn đề này trước đó cũng như đã nhận được câu trả lời! Nếu không thì các bạn có thể tự đặt lấy câu hỏi rồi một ai đó có thể sẽ giúp đỡ cho bạn.

6: GitHub khóa học ios online

GitHub là một nơi để có thể chia sẻ code của bạn với những bạn khác. Một nơi mà các bạn có thể tìm thấy hàng đống thư viện, project mã nguồn mở hoặc đơn giản chỉ là một demo nho nhỏ cũng như nhiều khi bạn có thể tìm thấy các thứ giống như cái bạn đang muốn phát triển. Đây là nguồn tài nguyên được đánh giá là tương đối hiếm có dễ tìm cho những lập trình viên.

7: NSHipster khóa học ios online

Bạn muốn biết về Cloud Kit hay sự khác nhau như thế nào giữa nil / NULL / Nil / NSNull, hay instancetype là gì? thì NSHipster là một chọn lựa đáng quan tâm. NSHipster là một nguồn tài nguyên cực kì tuyệt vời cho những chủ đề xác định.

Trên đây có thể chỉ là một số ít các trang giúp cho những bạn bắt đầu học lập trình ios có cái nhìn và hướng đi đúng đắn trong các bước đầu của mình…tất nhiên còn rất nhiều các trang khác nhưng độ phổ biến cũng như cách sử dụng không được rộng rãi hay đơn thuần sẽ chỉ sử dụng ở một vài quốc gia nhất định nên mình không nhắc tới ở đây! Chúc các bạn sẽ lựa chọn được các khóa học ios online phù hợp nhất với mình nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart